剜肉医疮网

Giải thích chi tiết về Premier League: Hai lợi thế chính của Newcastle!Manchester hợp nhất với Tottenham vào đầu và phá vỡ lưu lượng máu

ảithíchchitiếtvềPremierLeagueHailợithếchínhcủaNewcastleManchesterhợpnhấtvớiTottenhamvàođầuvàphávỡlưulượngmáĐiều này là do thị trường đã phản ánh rất nhiều cắt giảm lãi suất. Việc phát hành tiền của Fed là không đủ để thúc đẩy thị trường chứng khoán và thị trường cần nhiều động lực khác.

ảithíchchitiếtvềPremierLeagueHailợithếchínhcủaNewcastleManchesterhợpnhấtvớiTottenhamvàođầuvàphávỡlưulượngmáĐánh giá tài chính của Úc: Trong nhiều năm, Fed Úc đã không thể đạt được các mục tiêu lạm phát và việc làm của mình, và bây giờ Cục Dự trữ Liên bang Úc cũng đã nhận ra điều này; điều này có nghĩa là Fed Úc sẽ hành động mạnh dạn và chắc chắn rằng mọi nỗ lực nên được thực hiện để giảm chi phí vốn cho đến khi sự phục hồi là đúng. Sự tự tin về lạm phát và việc làm.ảithíchchitiếtvềPremierLeagueHailợithếchínhcủaNewcastleManchesterhợpnhấtvớiTottenhamvàođầuvàphávỡlưulượngmáLãi suất thấp của Fed ở Úc không phải là một chính sách ngắn hạn. Ngược lại, nó sẽ trở thành một động lực dài hạn mạnh mẽ.

Giải thích chi tiết về Premier League: Hai lợi thế chính của Newcastle!Manchester hợp nhất với Tottenham vào đầu và phá vỡ lưu lượng máu

ảithíchchitiếtvềPremierLeagueHailợithếchínhcủaNewcastleManchesterhợpnhấtvớiTottenhamvàođầuvàphávỡlưulượngmáWells Fargo: Động lực chính suy yếu và đồng đô la Mỹ được tìm kiếm trong giao dịch chênh lệch tiền tệ G10; Đô la Mỹ, tương đối ngắn -ngắn hơn, tương đối nhiều hơn so với năng suất cao hơn. Tiền tệ G10 chính có năng suất thấp dường như là một chiến lược khôn ngoan trong tương lai gần.ảithíchchitiếtvềPremierLeagueHailợithếchínhcủaNewcastleManchesterhợpnhấtvớiTottenhamvàođầuvàphávỡlưulượngmáTrong "biến động tương đối thấp và các giao dịch tương đối thờ ơ", các giao dịch chênh lệch đã trở nên hấp dẫn hơn vì động lực thị trường chính trở nên ít quan trọng hơn; mối quan hệ, bao gồm lãi suất và thay đổi trên thị trường chứng khoán, đã trở nên mong manh hơn, thị trường tiền tệ không Có một động lực rõ ràng ", và sự biến động bị triệt tiêu. Ảnh hưởng vừa phải, Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất vào thứ Tư, nhưng từ lợi suất trái phiếu quốc gia hai năm, đồng đô la Mỹ vẫn là tiền tệ G10 với năng suất cao nhất.ảithíchchitiếtvềPremierLeagueHailợithếchínhcủaNewcastleManchesterhợpnhấtvớiTottenhamvàođầuvàphávỡlưulượngmáRieder của Black: Fed sẽ không tham gia vào lĩnh vực lãi suất âm; Rick Rieder, giám đốc đầu tư của thu nhập cố định toàn cầu của Bellaide, đã viết trong báo cáo rằng một trong những khía cạnh quan trọng của quyết định FOMC vào thứ Tư là "một thực tế, đó là, đó là Chính sách của Fed sẽ không tiếp tục cắt giảm lãi suất để giảm lãi suất. Việc sử dụng lãi suất âm vô dụng.ảithíchchitiếtvềPremierLeagueHailợithếchínhcủaNewcastleManchesterhợpnhấtvớiTottenhamvàođầuvàphávỡlưulượngmá"Ông nói trong một báo cáo vào thứ Tư:" Thật ra, những người ra quyết định tôn trọng ý tưởng về lãi suất từ ​​thế giới số 0 ở giai đoạn này. "Lãi suất âm.ảithíchchitiếtvềPremierLeagueHailợithếchínhcủaNewcastleManchesterhợpnhấtvớiTottenhamvàođầuvàphávỡlưulượngmáNó đòi hỏi thanh khoản và đô la Mỹ hạn chế hơn. "Phong trào gần đây của Cục Dự trữ Liên bang cho phép FOMC giúp đạt được mục tiêu này.

ảithíchchitiếtvềPremierLeagueHailợithếchínhcủaNewcastleManchesterhợpnhấtvớiTottenhamvàođầuvàphávỡlưulượngmáTrước thị trường: Multi -inStials xem không phải vào buổi tối, đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ giảm trong năm năm liên tiếp và vàng kéo dài vào năm 1510ảithíchchitiếtvềPremierLeagueHailợithếchínhcủaNewcastleManchesterhợpnhấtvớiTottenhamvàođầuvàphávỡlưulượngmáTrong quý thứ ba của Hoa Kỳ, nền kinh tế tiếp tục duy trì một động lực tăng trưởng tốt, khiến thị trường vô tình và thúc đẩy đồng đô la Mỹ.ảithíchchitiếtvềPremierLeagueHailợithếchínhcủaNewcastleManchesterhợpnhấtvớiTottenhamvàođầuvàphávỡlưulượngmáVàng muốn tiếp tục tăng vào tháng 11, nó vẫn cần một cầu chì.

ảithíchchitiếtvềPremierLeagueHailợithếchínhcủaNewcastleManchesterhợpnhấtvớiTottenhamvàođầuvàphávỡlưulượngmáMặc dù địa chính trị là thường xuyên kể từ năm 2019, xu hướng giá dầu vẫn còn yếu. Do mối quan tâm thương mại quốc tế và sự suy giảm kinh tế toàn cầu, nhu cầu kỳ vọng đã giảm đáng kể, bù đắp tác động của các yếu tố rủi ro.ảithíchchitiếtvềPremierLeagueHailợithếchínhcủaNewcastleManchesterhợpnhấtvớiTottenhamvàođầuvàphávỡlưulượngmáMột dữ liệu phân tích định lượng cho thấy do nhu cầu thị trường yếu, phí bảo hiểm rủi ro của dầu thô được đánh giá thấp ở mức $ 7/thùng.ảithíchchitiếtvềPremierLeagueHailợithếchínhcủaNewcastleManchesterhợpnhấtvớiTottenhamvàođầuvàphávỡlưulượngmáKhi Ả Rập Saudi gần đây đã tăng mạnh, nó thậm chí còn quan tâm nhiều hơn đến nguồn cung cấp quá dòng toàn cầu.ảithíchchitiếtvềPremierLeagueHailợithếchínhcủaNewcastleManchesterhợpnhấtvớiTottenhamvàođầuvàphávỡlưulượngmáGần đây, Ả Rập Saudi đã đưa ra lời đề nghị cho Brazil, hy vọng rằng nước này sẽ tham gia OPEC, nhưng một số liệu thống kê từ Brazil cho thấy sản lượng của đất nước đã tăng thêm 2,4 triệu thùng mỗi ngày trong vòng 10 năm, đạt 5,5 triệu thùng/ngày, xếp hạng trong số Năm quốc gia sản xuất dầu lớn của thế giới. Điều này trái với OPEC để giảm sản xuất để duy trì giá dầu.

Ngay bây giờ, thị trường đang chú ý đến tiến trình của tình hình thương mại quốc tế. Bộ trưởng Bộ Năng lượng Mazrui cho biết hôm thứ Bảy rằng tiến trình của tình hình thương mại quốc tế sẽ có tác động chính đến xu hướng năm 2020 và 2021.Sự suy giảm dự kiến ​​đã khiến phí bảo hiểm rủi ro của dầu thô bị đánh giá thấp ít nhất 7 đô la mỗi thùng. Kể từ năm 2019, không thiếu các yếu tố rủi ro địa chính trị trong thị trường dầu mỏ.

Giải thích chi tiết về Premier League: Hai lợi thế chính của Newcastle!Manchester hợp nhất với Tottenham vào đầu và phá vỡ lưu lượng máu

Ngoài cuộc tấn công của mỏ dầu Saudi, khiến sản lượng của đất nước giảm 5,7 triệu thùng mỗi ngày, sự hỗn loạn chính trị trong nước của Libya khiến mỏ dầu Salala mỏ dầu lớn nhất của đất nước phải đối mặt với khả năng ngừng hoạt động.Ngoài ra, sự căng thẳng của Hoa Kỳ và Iraq đã tiếp tục lên men. Iran đã nhiều lần nói nhiều lần rằng nó có thể không được loại trừ rằng nó có thể chặn eo biển Holmus, điều này đã tạo ra một phần ba trong số các hoạt động dầu thô của thế giới đối mặt rủi ro.Nhưng ngay cả như vậy, xu hướng tổng giá dầu đã yếu trong năm nay.Theo các nhà phân tích, các đại lý dầu mỏ đã không bỏ qua các rủi ro địa chính trị, nhưng so sánh, họ lo lắng hơn về sự suy giảm kinh tế do tình hình thương mại quốc tế gây ra, chứ không phải sự gián đoạn nguồn cung do tình hình ở Trung Đông.

Điều này giải thích ít nhất một câu hỏi. Tại sao mỏ dầu Saudi tăng gần 20%vào ngày 14 tháng 9, nhưng giá dầu đã giảm liên tục trong sự sụt giảm liên tục.Kể từ khi xảy ra các cuộc tấn công, việc thiếu phí bảo hiểm rủi ro bền hơn là một vấn đề gây nhầm lẫn cho các nhà giao dịch. Mặc dù Ả Rập Saudi đã nhanh chóng khôi phục sản lượng của nó Cung cấp cung cấp khả năng đệm, nhưng cũng phơi bày lỗ hổng của cơ sở hạ tầng dầu Saudi khi phải đối mặt với các sự kiện rủi ro.Về vấn đề này, chuyên gia kinh tế hàng hóa kinh tế vốn Caroline Bain đã cố gắng định lượng các yếu tố rủi ro để đánh giá tốt hơn giá dầu.Các kết quả định lượng cho thấy giá dầu cơ bản nên cao hơn mức hiện tại.

Giá dầu hiện tại thấp hơn 7 đô la/thùng Mỹ thấp hơn mức ước tính, điều này phản ánh mối quan tâm của thị trường về sự suy giảm kinh tế toàn cầu và tình hình thương mại quốc tế chắc chắn là yếu tố cảm ứng lớn nhất.Sau cuộc tấn công vào cánh đồng dầu của Saudi vào ngày 14 tháng 9, giá dầu đã tăng gần 20%, nhưng vào cuối tháng 10, giá dầu đã nôn ra nhiều lợi nhuận hơn.

Giải thích chi tiết về Premier League: Hai lợi thế chính của Newcastle!Manchester hợp nhất với Tottenham vào đầu và phá vỡ lưu lượng máu

Điều này cho thấy thị trường không có phản ứng với các yếu tố rủi ro, nhưng sự lo lắng về sự suy giảm kinh tế bù đắp tác động của các yếu tố rủi ro.Mô hình của Bain dựa trên ba yếu tố chính: phí bảo hiểm rủi ro vốn có của dầu, giá dầu cơ bản dựa trên mối quan hệ cung và cầu và chi phí lưu trữ.

Đồng thời, tính toán thời gian lựa chọn mô hình là vào tháng 1 năm 2017. Vào thời điểm đó, thị trường về cơ bản ở trạng thái cung và cầu cân bằng tại thời điểm đó và các rủi ro địa chính trị tương đối thấp. Vào thời điểm đó, vào thời điểm đó, vào thời điểm đó, Phí bảo hiểm rủi ro cố định của mỗi thùng dầu thô là 3,2 đô la Mỹ.Tuy nhiên, Bain tin rằng khi Ngân hàng Trung ương toàn cầu đã bước vào một chu kỳ lỏng lẻo, điều này có thể được dự kiến ​​sẽ thúc đẩy phục hồi kinh tế và giảm giá có thể thu hẹp, do đó thúc đẩy sự gia tăng của giá dầu.Sản lượng OPEC đã hồi phục từ 8 năm và Brazil được mời tham gia mong muốn hoặc khó khăn. Vì nước này vẫn có 2,4 triệu thùng/không gian sản xuất hàng ngày, một yếu tố khác bù đắp phí bảo hiểm rủi ro là sự phục hồi gần đây của Ả Rập Saudi.Với việc phục hồi sản lượng nhanh chóng của Ả Rập Xê Út từ cuộc tấn công của mỏ dầu, điều này đã khiến sản lượng dầu thô của OPEC bật lại từ 8 năm.Dữ liệu theo dõi tàu cho thấy 14 quốc gia thành viên của OPEC đã sản xuất tổng cộng 29,7 triệu thùng mỗi ngày dầu thô, tăng 1,11 triệu thùng mỗi ngày từ tháng Chín.Trong số đó, phục hồi sản xuất dầu thô của Ả Rập Xê Út là yếu tố chính. Cuộc khảo sát cho thấy sản lượng dầu thô của Ả Rập Xê Út vào tháng 10 là 9,9 triệu thùng mỗi ngày, tăng 850.000 thùng mỗi ngày kể từ tháng Chín.

Ngoài ra, Algeria, Libya và Venezuela cũng đã tăng sản lượng.OPEC+sẽ triệu tập một cuộc họp vào tháng 12 để thảo luận về việc nhu cầu có yếu hay không để giảm thêm sản xuất để hỗ trợ giá dầu.

Thị trường thường dự kiến ​​OPEC+sẽ mở rộng Thỏa thuận giảm sản xuất vào cuối tháng 3 năm 2020. Đồng thời, nhiều tổ chức dự kiến ​​OPEC+sẽ tìm kiếm sản xuất thêm tại cuộc họp này.Đất nước có sự suy giảm nhiều nhất trong tháng 10 là Ecuador. Do sự hỗn loạn của đất nước trong nước, các cơ sở sản xuất dầu lớn của đất nước đã bị gián đoạn.

Energy Energy trước đó cho biết, các cuộc biểu tình của Ecuador đã làm giảm sản lượng của dầu xuống 520.000 thùng mỗi ngày, trong đó sản lượng của khu vực tư nhân đã giảm 83.000 thùng mỗi ngày.Điều này gây ra sản lượng của đất nước lên tới 120.000 thùng mỗi ngày.

Nhưng ngay cả như vậy là không đủ để bù đắp sự trỗi dậy của Ả Rập Saudi.Điều đáng chú ý là Ecuador sẽ chính thức rút khỏi OPEC vào năm 2020, điều này có thể dẫn đến giảm hơn nữa tỷ lệ giảm sản xuất của OPEC.Đồng thời, có báo cáo rằng Ả Rập Saudi đã chính thức mời Brazil tham gia OPEC. Để đáp lại Tổng thống Brazil Bosonaro, Ả Rập Saudi chính thức mời Brazil tham gia OPEC, và ông hoan nghênh điều này.Dữ liệu cho thấy rằng sản lượng của dầu thô ở mỏ dầu ngoài khơi của Brazil đã phát triển nhanh chóng và sản lượng vào tháng 8 đã đạt kỷ lục 3,1 triệu thùng mỗi ngày.

Nếu tham gia, nó sẽ biến Brazil trở thành quốc gia sản xuất dầu OPEC lớn thứ ba sau Ả Rập Saudi và Iraq.Bộ trưởng kinh tế Brazil Paul Gwadis nói rằng, cho rằng nước này có thể trở thành một trong năm quốc gia sản xuất dầu lớn của thế giới trong thập kỷ tới, điều đó là "không thể tránh khỏi" mời tham gia OPEC.

Tuy nhiên, mục tiêu chính sách dầu của Brazil có thể trái với mục tiêu của OPEC. Một dữ liệu cho thấy rằng Brazil gần đây đã phát hiện ra nguồn dầu trong lớp muối châu Á, sản lượng năm 2030 của Brazil sẽ đạt 5,5 triệu thùng/ngày, nghĩa là từ hiện tại hiện tại Trên cơ sở tăng 2,4 triệu thùng mỗi ngày, rất khó để đạt được mục tiêu của OPEC để duy trì sự cân bằng của thị trường dầu bằng cách giảm sản xuất.Phía Brazil dường như nhận thức được điều này. Sau khi được mời, Tổng thống Brazil Bolsonaro nói rằng Ả Rập Saudi đã mời chúng tôi tham gia OPEC. Tôi nhanh chóng nói chuyện với Bộ trưởng Bộ Khoáng sản và Năng lượng. Không nên đưa ra quyết định một cách nhanh chóng.

Do đó, nó chỉ có thể được coi là một lời mời.Về lâu dài, sản xuất dầu của Brazil vẫn đang trong quá trình sản xuất nhanh chóng. Bất kể nó có được thêm vào hay không, nó sẽ gây áp lực lên những nỗ lực của OPEC để giảm sản xuất. Trong trường hợp nhu cầu toàn cầu yếu, nó sẽ gây áp lực lên Giá dầu.

Bộ trưởng Bộ Năng lượng của UAE: Tình hình thương mại quốc tế đã gây ra tác động quyết định đến sự phát triển của giá dầu vào năm 2020 và 2021. Hiện tại, thị trường đang tập trung vào tiến trình của tình hình thương mại quốc tế, điều này có thể khiến thị trường chuyển giao Chú ý đến phí bảo hiểm rủi ro của giá dầu.Thứ Sáu tuần trước, vì dữ liệu phi nông nghiệp của Hoa Kỳ và dữ liệu sản xuất của Trung Quốc tốt hơn dự kiến. Đồng thời, thương mại quốc tế đến từ nó.Hãng thông tấn Tân Hoa Bắc Kinh báo cáo vào ngày 2 tháng 11 rằng vào tối ngày 1 tháng 11, Liu ông, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng Hội đồng Nhà nước, và kinh tế toàn diện của Trung Quốc và Hoa Kỳ Đối thoại, Liu, ông đã lãnh đạo cuộc hẹn với Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Leitchizer và Bộ trưởng Bộ Tài chính Mnuchin.Hai bên đã tiến hành các cuộc thảo luận nghiêm túc và mang tính xây dựng về giải quyết đúng đắn của các mối quan tâm cốt lõi của họ và có được sự đồng thuận của các nguyên tắc.

Hai bên đã thảo luận về bước tiếp theo.Bộ trưởng Thương mại Zhongshan, Yi Gang, Chủ tịch Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, và Ning Jizhen, Phó Giám đốc Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia, đã tham dự cuộc gọi.

Bộ trưởng Năng lượng UAE Mazrui cho biết hôm thứ Bảy rằng trong tình trạng căng thẳng địa chính trị liên tục, tình hình thương mại quốc tế sẽ quyết định triển vọng nhu cầu dầu vào năm 2020 và 2021.Mazeli nói rằng ngoài các yếu tố cung và cầu, những thay đổi địa chính trị, triển vọng kinh tế và các tình huống thương mại quốc tế sẽ đóng một vai trò rất lớn trong việc xác định quy mô của nhu cầu dầu và dầu vào năm 2020.

Đặc biệt là khi tình hình thương mại quốc tế có tín hiệu rõ ràng, kỳ vọng dự kiến ​​về nhu cầu dầu vào năm 2020 và 2021 sẽ rõ ràng hơn.Tình hình căng thẳng thương mại quốc tế đã làm suy yếu kỳ vọng về nhu cầu dầu toàn cầu.

最后编辑于: 2024-02-21 05:34:30作者: 剜肉医疮网

相关推荐