大江南北网

Bold Bold lớn!Bạn có thể nói điều này!Từ chối chuyển áo!James rời sân trước khi trở lại phòng thay đồ

ớnBạncóthểnóiđiềunàyTừchốichuyểnáoJamesrờisântrướckhitrởlạiphòngthayđồPhiên bản NS của "Fast Play" hiện đang mở để đặt trước! Trong giai đoạn đặt trước, Cảng, Hoa Kỳ và các khu vực hàng ngày đã được giảm giá 15%. Cảng và Hoa Kỳ có thể được giảm giá thêm 10 %, nghĩa là giảm giá 70 % ~ vô tâm không tốt bằng hành động, nhanh chóng nhận nhà "Nhịp điệu nhanh" vào Giáng sinh này!

ớnBạncóthểnóiđiềunàyTừchốichuyểnáoJamesrờisântrướckhitrởlạiphòngthayđồMay mắn thay, các nhà phát triển của trò chơi gần đây đã chia sẻ những tiến bộ và thành tích phát triển mới nhất trên Twitter, khiến mọi người mong muốn cập nhật trò chơi trong tương lai gần.ớnBạncóthểnóiđiềunàyTừchốichuyểnáoJamesrờisântrướckhitrởlạiphòngthayđồThông qua video ngắn được phát hành bởi tác giả của "Thần bất bại", chúng ta có thể thấy rằng trò chơi đã thêm các cảnh mở trường mà phiên bản demo không có sẵn và nhân vật chính cũng có thể thêm laser laser, sóng qigong rùa, va chạm Các đối tượng và sự phá hủy của phát thải mắt Hiệu ứng này phức tạp hơn và yếu tố mới thực sự.

Bold Bold lớn!Bạn có thể nói điều này!Từ chối chuyển áo!James rời sân trước khi trở lại phòng thay đồ

ớnBạncóthểnóiđiềunàyTừchốichuyểnáoJamesrờisântrướckhitrởlạiphòngthayđồ"Thiên Chúa bất bại" trong giai đoạn của Demo đã làm rất tốt về mặt chiến đấu và hoạt động. Tôi hy vọng rằng tác giả có thể tìm thấy các nhà xuất bản và gây ra nhiều quỹ phát triển hơn và thích nhân sự để tạo ra một hình thức hoàn chỉnh của "Thiên Chúa bất bại".ớnBạncóthểnóiđiềunàyTừchốichuyểnáoJamesrờisântrướckhitrởlạiphòngthayđồTheo tin tức về trang STEAM Mall của "Complex: Ăn uống", trang hiện tại cho thấy từ "sắp tới Q2 2021", điều đó có nghĩa là DLC có thể nhảy đến quý hai năm 2021.ớnBạncóthểnóiđiềunàyTừchốichuyểnáoJamesrờisântrướckhitrởlạiphòngthayđồ"Sự kết hợp của Isaac: sự ăn năn" dự kiến ​​đăng nhập vào nền tảng Steam vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 và cũng có thể nhảy vé. Hiện tại, chỉ cần đoán xem liệu quan chức này có thể đi đúng giờ hay không, xin vui lòng tiếp tục thanh toán Chú ý đến các báo cáo của chúng tôi. Những người chơi quan tâm quan tâm. Bạn có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.ớnBạncóthểnóiđiềunàyTừchốichuyểnáoJamesrờisântrướckhitrởlạiphòngthayđồVào tháng 7 năm ngoái, 343 đã phát hành bản demo trình diễn đầu tiên của "Halo: Infinite". Do chất lượng hình ảnh không thể chịu đựng được, nó đã nhanh chóng thu hút rất nhiều lời chỉ trích và khiến 343 trả lời nhiều lần.ớnBạncóthểnóiđiềunàyTừchốichuyểnáoJamesrờisântrướckhitrởlạiphòngthayđồTrong 343 người sáng lập studio gần đây, Bonnie Ross, loạt phim "Make Make" sắp tới là "năm quan trọng". Đây sẽ là trò chơi "Halo" mà người hâm mộ xứng đáng.

ớnBạncóthểnóiđiềunàyTừchốichuyểnáoJamesrờisântrướckhitrởlạiphòngthayđồGiống như hầu hết các nhà phát triển trò chơi, Ross tin rằng năm 2020 là một năm hỗn loạn cho mỗi nhà phát triển 343, nhưng điều này không ngăn cản nhóm tiếp tục tiếp tục phát triển loạt "Halo", đặc biệt là "Halo: Infinite".ớnBạncóthểnóiđiềunàyTừchốichuyểnáoJamesrờisântrướckhitrởlạiphòngthayđồRoss nói rằng họ đã đạt được tiến bộ tốt trong "Halo: Infinite", nhưng cô không tiết lộ bất kỳ chi tiết quan trọng nào về tình trạng hiện tại của trò chơi.ớnBạncóthểnóiđiềunàyTừchốichuyểnáoJamesrờisântrướckhitrởlạiphòngthayđồDanh sách các hình ảnh đẹp nhất của năm 2020: 1. "Paibo Punk 2077" (Hiệu suất trên đỉnh với PC) 2. "Marvel Spider -Man: Melms" 3. "Microsoft Mô phỏng chuyến bay 2020" 4 4 "Một nửa của cuộc đời: Elix "5." The Last Survivor 2 "6." Demon Soul Reconion Edition "7." Warrior Warrior: Eternal "8.》 (Người chơi quan tâm đến chế độ theo đuổi cũng có thể thử trò chơi trên.

ớnBạncóthểnóiđiềunàyTừchốichuyểnáoJamesrờisântrướckhitrởlạiphòngthayđồHai mươi năm trước, Red Storm Entertainment và Tom Kulasi thương hiệu đã tham gia Ubisoft để tạo ra loạt trò chơi giật gân đầu tiên của công ty.ớnBạncóthểnóiđiềunàyTừchốichuyểnáoJamesrờisântrướckhitrởlạiphòngthayđồKể từ đó, nhóm Ubisoft trên khắp thế giới đã phát triển các trò chơi lấy cảm hứng từ nhà văn Tom Kulasi, một nhà văn tiểu thuyết kinh dị khoa học và công nghệ, và mở rộng đội hình trò chơi và cơ sở người hâm mộ của thương hiệu.ớnBạncóthểnóiđiềunàyTừchốichuyểnáoJamesrờisântrướckhitrởlạiphòngthayđồĐể kỷ niệm cột mốc quan trọng này, nhóm tin tức mới nhất của Ubisoft đã phỏng vấn một nhóm hợp tác với thương hiệu Cransei trong những năm qua để củng cố nguồn gốc của loạt trò chơi này và cách phát triển trong nhiều năm.ớnBạncóthểnóiđiềunàyTừchốichuyểnáoJamesrờisântrướckhitrởlạiphòngthayđồNguồn gốc của nguồn gốc của Red Storm và "FPS" vào giữa những năm1990, Tập đoàn Virtus và Simon & amp; Schuster Interactive và Clancy Interactive Entertainment đã cùng nhau ra mắt một chiếc tàu ngầm có tên "Tom Clancey, s SSN". Mô phỏng các trò chơi.

Trò chơi này đã thành công, khiến nhóm quyết định hợp tác trong một thời gian dài, điều này cũng góp phần thành lập Red Storm Entertainment vào năm 1996.Studio cam kết với các tác phẩm nhỏ, chẳng hạn như một loạt các trò chơi được gọi là "chơi sức mạnh". Những trò chơi này có liên quan chặt chẽ với các cuốn sách của Clanci, nhưng đồng thời, nhóm nghiên cứu đang phát triển một tác phẩm đầy tham vọng hơn, đó là những tác phẩm sau đây, mà sau đây sau đó. "Rainbow Six" được phát hành năm 1998.

Bold Bold lớn!Bạn có thể nói điều này!Từ chối chuyển áo!James rời sân trước khi trở lại phòng thay đồ

Một trong những người sáng lập của Ubisoft Red Storm, Steve Reid, tổng giám đốc của hãng phim trong 20 năm qua, nói: "Chúng tôi đã bắt đầu bản chất của" cảm giác clanci " Vào trò chơi FPS.Reid cho chúng ta biết "Rainbow Six" đã giới thiệu khái niệm "One Shot", cũng phát nổ một cuộc cách mạng cho loại trò chơi này."Mục tiêu của chúng tôi là làm cho trò chơi của chúng tôi trở thành hiện thực hơn", Phó chủ tịch phát triển sản phẩm của Ubisoft Red Storm Elizabeth Loverso nói. Chúng tôi phải phá vỡ trò chơi chạy phổ biến vào thời điểm đó.Loverso giải thích rằng khi kích hoạt trở nên có ý nghĩa hơn, nhịp điệu của phong trào đã bị chậm lại.

Cô tiếp tục: "Chúng tôi đã thực hiện một trò chơi bắn súng với suy nghĩ được giải quyết, phát nổ một cuộc cách mạng.Người chơi đột nhiên cần phải lên kế hoạch trước, suy nghĩ về cách lén lút, khi nào nên tái tạo đạn dược, v.v.Trò chơi rất độc đáo, và người chơi cảm thấy gần như ngay lập tức.Nhóm của Red Storm biết rằng họ đã tạo ra các tác phẩm rất đặc biệt trước khi sản phẩm được ra mắt.

Reid rất nhớ rằng đêm khi "Rainbow Six" bước vào áp lực của nhà máy (điều đó có nghĩa là công việc phát triển đã được hoàn thành và trò chơi đã sẵn sàng để phát hành), nhiều nhà phát triển trong nhóm ở lại phòng thu sau khi làm việc tinh túyTrò chơi này ngay lập tức thành công.

Bold Bold lớn!Bạn có thể nói điều này!Từ chối chuyển áo!James rời sân trước khi trở lại phòng thay đồ

Loverso nói: "Tốc độ nghiền nát của chúng tôi thậm chí không thể đáp ứng nhu cầu của người chơi!" Khi Red Storm gia nhập UBI Soft Entertainment vào thời điểm đó vào năm 2000, hãng phim bang Bắc Carolina này chỉ có một mục tiêu: Phát triển là lớn hơn. Một trò chơi tốt hơn.Chẳng mấy chốc, "Hành động ma" (2001) đã đạt được mục tiêu này.

Trò chơi đa nền tảng mạnh mẽ này đã chuyển FPS từ các trận chiến trong nhà mạnh mẽ sang nhà hát và môi trường ngoài trời. Do sự tiến bộ của công nghệ, tất cả điều này cuối cùng có thể được trình bày."Thế giới Cransei" bắt đầu mở rộng.Chẳng mấy chốc, các studio Ubisoft khác cũng được truyền cảm hứng và tạo ra nhiều trò chơi và trải nghiệm để làm phong phú thế giới này.Ba điểm xanh: Đưa "Cell Sex" vào "Clanci World" vào năm 2002, trong những năm trước khi thành công của các thương hiệu mới như "Assassin", Ubisoft Monte Studio Team đã sẵn sàng ra mắt một trò chơi mới về dấu vết: "Cell Sex" .Vào thời điểm đó, Helene Juguet chịu trách nhiệm về các trò chơi tiếp thị ở Hoa Kỳ và cô ngay lập tức nhìn thấy tiềm năng của trò chơi này.Cô đã đề xuất một ý tưởng táo bạo với nhóm: Thêm "Cell Sex" vào loạt trò chơi Tom Calaida.

Juguet nói với chúng tôi: "Từ quan điểm của câu chuyện, điều này rất có ý nghĩa.Trọng tâm của "Phân chia tế bào" là gián điệp của Sam Feixue và nội dung trò chơi bao gồm nhiều cấp độ phim kinh dị khoa học và công nghệ chiến thuật, trùng với các trò chơi Cransei.

Thành công của trò chơi "Rainbow Six" và "Ghost Action" gốc khiến nhóm tin rằng sử dụng tên của Clanci để làm cho tác phẩm mới này nổi bật.Juguet nhớ lại tình hình vào thời điểm đó. Microsoft đưa trò chơi lên sân khấu tại triển lãm E3 và quảng bá rằng "Cell Sex" là một kiệt tác của bảng điều khiển Xbox mà họ sắp ra mắt.

Theo Juguet, lối chơi sáng tạo, những câu chuyện vững chắc và chủ đề của "bộ phận di động", và sự hấp dẫn của nhân vật Sam Feixue cũng giúp loạt trò chơi này.Juguet nói: "Từ quan điểm của tiếp thị, nhóm phát triển đã tạo ra nhiều yếu tố tuyệt vời mà chúng ta có thể sử dụng, chẳng hạn như tầm nhìn ban đêm nổi tiếng.

Juguet có rất nhiều kỷ niệm đẹp về trò chơi Tom Cransen, và một trong những trò chơi Clanci yêu thích của cô là phần tiếp theo của "Kế hoạch Pungra" được ra mắt vào năm 2004.Juguet nói: "Chúng tôi và Xavier Fouilleux (sau đó là người quản lý thương hiệu vào thời điểm đó) đã chọn một cái tên bất ngờ cho trò chơi này, nhưng nó rất phù hợp.Tôi cũng rất thích trò chơi này, bởi vì với một mô hình nhiều người chơi độc đáo, có một vai trò không đồng đều giữa lính đánh thuê và gián điệp.Tôi không biết nếu nhiều người vẫn còn nhớ trò chơi này, nhưng tại thời điểm đó, đó là một công việc mang tính cách mạng!"Clanci World" mở rộng: Từ phát triển song song đến phát triển toàn cầu trong những thập kỷ tới, với sự ra mắt của các trò chơi mới và loạt phim mới, Ubisoft Red Storm đã sử dụng đầy đủ mạng lưới phòng thu quốc tế của Ubisoft để cải thiện mức độ hợp tác.

Reid nói: "Chúng tôi nhận ra rõ ràng rằng có quá nhiều điều tốt trong tay chúng tôi: chúng tôi cần nhiều đối tác hơn.Nhóm Ubisoft Red Storm đặc biệt đã phát triển phần nhiều người chơi trong các tác phẩm của Clanci. Lấy loạt "Ghost Action" làm ví dụ, công việc phát triển của nó được dẫn dắt bởi Ubisoft Paris Studio.

Mặc dù vai trò và phạm vi tham gia của Bão đỏ Ubisoft trong các trò chơi CRANCI liên tục được mở rộng và có nhiều loại, các trò chơi nhiều người chơi vẫn là các mục mạnh của chúng: trong trò chơi "All -china Blocks" do Ubisoft Massive Studio dẫn đầu, Red Storm chịu trách nhiệm cho phần "khu vực tối".Reid nói với chúng tôi: "Hiện tại, chúng tôi đang hợp tác với một dự án hỗn hợp khổng lồ và mọi người đều có nhiệm vụ riêng. Đội ngũ quá khổ này bao gồm tất cả các thành viên nằm rải rác trên khắp thế giới.

Ánh sáng của ánh sáng trong bóng tối: Chỉnh sửa câu chuyện thực tế Mặc dù sự đổi mới của trò chơi đột phá là lý do cho sự phổ biến của các trò chơi Tom Cranci, mọi người chúng tôi đã phỏng vấn đều nói với chúng tôi rằng câu chuyện là chìa khóa thành công lâu dài của họ.Studio tối cao của Ubisoft Massive đã tham gia vào việc sản xuất "Rainbow Six: Siege" và "Chỉnh hình". Hiện tại, Lauren Stone, một nhà biên kịch hợp tác với nhóm trò chơi Tom Calaida của Ubisoft: "Chúng tôi có thể mắc lỗi lớn nhất, đó là Đối xử với chơi game và cốt truyện như hai điều độc lập.

Trên thực tế, cả hai đều quan trọng như nhau trong trải nghiệm trò chơi và phải được kết hợp hoàn hảo để tạo ra các trò chơi hay nhất.Nhà biên kịch trò chơi Cransei và Richard Dansky, một trong những người quản lý thương hiệu Cransei, đã đồng ý với điều này.Theo ông, sự tích hợp của câu chuyện trong trò chơi đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua.Dansky nói: "Trong gói nhiệm vụ đầu tiên của" hành động ma ", câu chuyện duy nhất được chơi bởi người chơi là nhiệm vụ của nhiệm vụ được viết trên bức tường khổng lồ, đó là tất cả!" Đối với Dansky, một trong những công việc thú vị nhất "Hãy để The The Người chơi tích hợp vào cốt truyện trò chơi, tự coi mình là đại lý được đào tạo và có thể giải quyết mọi vấn đề bất cứ lúc nào.

"Câu chuyện Creation Clanci đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu. Chúng ta không chỉ nên sử dụng kiến ​​thức dựa trên địa chính trị địa chính trị, mà còn có sự hiểu biết về thế giới trò chơi Calaida và dự đoán sự phát triển có thể của thế giới thực.Dansky giải thích: "Điều quan trọng là nhận thức được xu hướng địa chính trị và cách chúng ta sẽ phát triển trong tương lai gần trong tương lai gần.

Các trò chơi Cransei rất phù hợp với chính trị để đôi khi nó có thể dự đoán chính xác các sự kiện trong thế giới thực."Action Action" là một trò chơi được ra mắt vào năm 2001, nhưng nền tảng được lấy bối cảnh vào năm 2008. Một cuộc chiến tranh Nga -Georgia đã xuất hiện trong trò chơi, phản ánh tình huống xảy ra trong thế giới thực vào tháng 8 năm 2008.

Matthew Corso, giám đốc phát triển trò chơi Cransei, cũng nhấn mạnh rằng việc duy trì tính nhất quán của loạt tác phẩm này không đơn giản.Corso nói: "Vì lý do này, chúng tôi có một công cụ thế giới trò chơi nội bộ cho phép chúng tôi theo dõi các câu chuyện nền của từng nhân vật và nhà nước trong thế giới trò chơi.

最后编辑于: 2024-02-21 06:06:12作者: 大江南北网

相关推荐