闭口捕舌网

Giá dầu quốc tế vẫn bị giảm và dầu thô Nymex nhìn vào $ 60,62

ádầuquốctếvẫnbịgiảmvàdầuthôNymexnhìnvàSự điều chỉnh bắt đầu từ điểm cao nhất bao gồm ba sóng.

ádầuquốctếvẫnbịgiảmvàdầuthôNymexnhìnvàOPEC sẽ tổ chức một cuộc họp bộ trưởng vào tháng 6 và thị trường thường dự kiến ​​sẽ gia hạn thỏa thuận giảm sản xuất cho đến cuối năm 2018.ádầuquốctếvẫnbịgiảmvàdầuthôNymexnhìnvàTuy nhiên, do sự suy giảm xuất khẩu dầu thô của Iran do các lệnh trừng phạt của Mỹ và sản lượng của Venezuela vẫn đang giảm đáng kể, điều này có nghĩa là việc giảm sản lượng có thể vượt xa mục tiêu theo lịch trình, điều này cũng làm tăng mối quan tâm của thị trường về nguy cơ dầu Giá cả.

Giá dầu quốc tế vẫn bị giảm và dầu thô Nymex nhìn vào $ 60,62

ádầuquốctếvẫnbịgiảmvàdầuthôNymexnhìnvàTheo các nguồn tin, vì hiệu quả của thỏa thuận hạt nhân Iran, sản lượng dầu thô của Iran đã tăng lên 3,8 triệu thùng mỗi ngày và khối lượng xuất khẩu đã tăng từ dưới 1 triệu thùng mỗi ngày lên 2,5 triệu thùng mỗi ngày, hầu hết trong số đó đã được chuyển đến châu Á ở châu Á cùng một lúc, có khoảng 600.000 thùng/vận chuyển hàng ngày đến châu Âu.ádầuquốctếvẫnbịgiảmvàdầuthôNymexnhìnvàNgười cũng nói rằng mặc dù thị trường quan tâm đến việc cung cấp dầu thô, Ả Rập Saudi có đủ khả năng sản xuất dầu thô để bù đắp khoảng cách này.ádầuquốctếvẫnbịgiảmvàdầuthôNymexnhìnvàDự kiến ​​công suất sản xuất dầu thô của Ả Rập Saudi sẽ là khoảng 12 triệu thùng mỗi ngày, điều này sẽ tạo ra khoảng cách trong dầu thô của Iran.ádầuquốctếvẫnbịgiảmvàdầuthôNymexnhìnvàẢ Rập Saudi không hành động một mình để tăng sản lượng dầu thô, nhưng điều này là hoặc đẩy nhanh việc chấm dứt thỏa thuận giảm sản xuất Ả Rập Saudi đang chú ý đến tác động của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với việc cung cấp thị trường dầu mỏ trên thị trường dầu mỏ và tại thị trường dầu mỏ và tại Đồng thời, anh ta sẵn sàng bù đắp bất kỳ sự thiếu hụt cung cấp.ádầuquốctếvẫnbịgiảmvàdầuthôNymexnhìnvàNhưng Ả Rập Saudi nói rằng họ sẽ không hành động một mình để lấp đầy khoảng trống.

ádầuquốctếvẫnbịgiảmvàdầuthôNymexnhìnvàIran là nhà xuất khẩu OPEC lớn thứ ba, chỉ đứng sau Ả Rập Saudi và Iraq.ádầuquốctếvẫnbịgiảmvàdầuthôNymexnhìnvàNhững người có liên quan của OPEC nói rằng thị trường không nên coi đó là Ả Rập Saudi sẽ hành động riêng. Trước tiên thị trường nên đánh giá các lệnh trừng phạt của Iran sẽ có tác động đến thị trường như thế nào. Hiện tại, họ đang làm việc chăm chỉ để tiếp cận OPEC và không - không - không - Các quốc gia sản xuất dầu OPEC. Do đó, Ả Rập Saudi không thể tăng sản lượng riêng biệt.ádầuquốctếvẫnbịgiảmvàdầuthôNymexnhìnvàTỷ lệ hoàn vốn đã nhận được sự chú ý rất lớn luôn rất khó để duy trì mức 3%được chạm vào cuối tháng trước.

ádầuquốctếvẫnbịgiảmvàdầuthôNymexnhìnvàLợi suất nợ quốc gia cao hơn có thể có nghĩa là điểm yếu của vàng.ádầuquốctếvẫnbịgiảmvàdầuthôNymexnhìnvàJohn Caruso, một chiến lược gia thị trường cao cấp ở Chicago Rjo Futures.ádầuquốctếvẫnbịgiảmvàdầuthôNymexnhìnvàSau khi báo cáo phi nông nghiệp được công bố, đồng đô la Mỹ đã gấp rút và giảm, tạo cơ hội cho giá vàng tăng.ádầuquốctếvẫnbịgiảmvàdầuthôNymexnhìnvàTheo quan điểm về hiệu suất kém của các báo cáo việc làm phi nông nghiệp tại Hoa Kỳ vào tháng Tư, giá vàng dự kiến ​​sẽ ổn định trong thời gian ngắn và chờ đợi cơ hội để khởi động một sự phục hồi.

Từ quan điểm của dữ liệu cụ thể, dân số việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ đã tăng 164.000 vào tháng Tư, ít hơn 192.000 so với dự kiến.Tỷ lệ lương trung bình hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng Tư là 0,1%, ít hơn 0,2%so với dự kiến.

Giá dầu quốc tế vẫn bị giảm và dầu thô Nymex nhìn vào $ 60,62

Ngoài ra, tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ thấp hơn 4%kể từ năm 2000, điều này vẫn làm cho báo cáo phi nông nghiệp này.Về vấn đề này, Chintan Karnani, nhà phân tích thị trường trưởng của Công ty tư vấn Insignia, nhận xét rằng tỷ lệ thất nghiệp sẽ giảm xuống dưới 4%và Fed dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất ba lần trong năm nay.Đồng thời, Ngân hàng Trung ương châu Âu và Ngân hàng Anh không được tăng lãi suất trong năm nay.Sự lây lan giữa Hoa Kỳ và hai nền kinh tế này có thể tiếp tục mở rộng, do đó đẩy lên đồng đô la, điều này sẽ triệt tiêu rất nhiều giá vàng.

Chiến lược gia trưởng toàn cầu của Brown Brothers Harry Harriman, Marc Chandler, cho biết báo cáo việc làm của Hoa Kỳ thường gây thất vọng.Tuy nhiên, cả Fed hay hầu hết các nhà đầu tư sẽ không quá giải thích nó.Việc tăng lãi suất của Fed vào tháng 6 vẫn là một sự kiện xác suất cao.Ngoài ra, có hai điểm nổi bật trong báo cáo phi nông nghiệp đáng chú ý, nghĩa là tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống dưới 4%và ngành sản xuất tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn.

Giám đốc kinh doanh thanh toán doanh nghiệp FEXCO David Lamb nói rằng mặc dù dữ liệu việc làm chính trong tháng Tư hoạt động kém, nhưng gần như không thể gây ra sự hoảng loạn.Điều đáng lo ngại hơn là tốc độ tăng trưởng tiền lương chậm ở Hoa Kỳ.

Giá dầu quốc tế vẫn bị giảm và dầu thô Nymex nhìn vào $ 60,62

Ngay cả các thành viên đại bàng nhất của Fed cũng sẽ ngừng cẩn thận, và sự mong manh của mức tăng lương của Mỹ sẽ có tác động lớn đến họ.Hình: Vào ngày 4 tháng 5, xu hướng giá vàng cũng đáng chú ý rằng một số ủy ban vé dự trữ liên bang đã có bài phát biểu vào thứ Sáu.

Trong số đó, Chủ tịch Fed Fed Dudeli nói rằng ông sẽ rất vui khi thấy mục tiêu cao hơn 2%trong một khoảng thời gian. Dự kiến ​​lạm phát sẽ cao hơn một chút so với mục tiêu của Fed.Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Atlanta, Bostek nói rằng Fed sẽ tăng lãi suất 3 lần trong năm 2018, và nó cũng có thể tăng lãi suất 2-4 lần trong năm 2018, sẽ phụ thuộc vào hiệu suất dữ liệu.Williams, được cho ăn ở San Francisco, tin rằng tốc độ tăng trưởng của mức lương đang tăng lên, nhưng tốc độ tăng trưởng không cao.Dự kiến ​​lạm phát sẽ không phát triển nhanh chóng trong tương lai.Ngoài các yếu tố kinh tế, những thay đổi trong các tình huống địa chính trị cũng là một yếu tố chính ảnh hưởng đến xu hướng giá vàng.Theo nhà phân tích của Ngân hàng Thương mại Đức Daniel Briesemann, giá vàng có thể được hỗ trợ vào tuần tới vì các nhà đầu tư lo ngại rằng Hoa Kỳ có thể rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và kích hoạt sự hỗn loạn của Trung Đông.

Daniel Briesemann nói thêm rằng ngay cả trước giai đoạn cuối của Hoa Kỳ đã công bố vào ngày 12 tháng 5, họ đã thông báo rằng thỏa thuận hạt nhân Iran đã được gia hạn, dẫn đến áp lực ngắn hạn đối với giá vàng.Tuy nhiên, từ tình huống trong quá khứ, không thiếu giá vàng khoảng 1.300 đô la, vì vậy khả năng giảm giá vàng không cao.

Plat về sự phục hồi vàng không sáng trong hy vọng, tình hình ở Trung Đông cũng đáng được chú ýLCO-0,99%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.10%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc* Các nhà đầu tư áp dụng "thái độ chờ đợi" trước khoảng thời gian cuối cùng của Iran. Khoảng 2%, tương lai dầu thô Hoa Kỳ đã chạm đến mức cao nhất trong hơn ba năm. Thị trường đang chờ đợi Hoa Kỳ áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran.

Giám đốc của Ruisui Bob Yawmer đã chỉ ra rằng giai đoạn cuối cùng của ngày 12 tháng 5 đang đến gần, đó là giai đoạn cuối cùng của "sửa đổi" thỏa thuận hạt nhân Iran do Tổng thống Mỹ đặt ra cho châu Âu, nếu không ông sẽ từ chối mở rộng thời hạn của các lệnh trừng phạt chống lại Iraq.Yawger cho biết giai đoạn cuối ngày 12 tháng 5, cũng như hỗ trợ tin tức cho Iran và Trump.

Dầu thô CLC1 của Mỹ đóng cửa ở mức 1,29 đô la và báo cáo ở mức 69,72 đô la / thùng. Nó đã chạm mức cao nhất 69,97 đô la kể từ tháng 11 năm 2014 và tăng hơn 2,3%trong tuần này.Brant thô LCOC1 đóng cửa ở mức $ 1,25 đến $ 74,87 mỗi thùng.Tuần này tăng 0,3%.Các cường quốc châu Âu muốn cung cấp cho Trump để cung cấp một kế hoạch để cứu Thỏa thuận hạt nhân Iran vào tuần tới, nhưng họ cũng cam kết bảo vệ các cuộc trao đổi kinh doanh EU-Iran để ngăn chặn Trump thực sự rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân.

Việc sản xuất dầu hiện tại của Hoa Kỳ đã vượt quá quốc gia xuất khẩu dầu lớn nhất Ả Rập Saudi. Sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng lên của thị trường dầu trong hai tuần liên tiếp.Tuần thứ năm liên tiếp của các giàn khoan hoạt động tại Hoa Kỳ trong tuần này đã tăng lên, tăng lợi nhuận do giá dầu tăng và thúc đẩy sản xuất dầu quốc gia lên mức cao nhất.

Berkuz nói rằng vào tuần 4 tháng 5, chín giàn khoan hoạt động đã được thêm vào và tổng số 834 là cao nhất cho đến tháng 3 năm 2015.. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu trong báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn Liu Jing; Review Schoolmate Red) Thị trường dầu quốc tế: Dầu thô của Hoa Kỳ có mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014, do Tình hình căng thẳng Iran nóng lên

DX +0,03%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc* giá vàng giảm trong tuần thứ ba. Dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ yếu hơn dự kiến, nhưng nó vẫn duy trì Động lực mạnh mẽ và mạnh mẽ, đủ để cung cấp cho Hoa Kỳ tăng lãi suất hợp lý hơn.1737 GMT, Gold XAU = 0,2%đến $ 1,313,90, nhưng tiềm năng hàng tuần sẽ giảm trong tuần thứ ba liên tiếp, giảm 0,6%.

GCCV1 tháng 6 -phase ở Hoa Kỳ đã đóng cửa ở mức $ 2 hoặc 0,2%đến $ 1,314,70.Tốc độ tăng trưởng của việc làm ở Hoa Kỳ vào tháng Tư yếu hơn dự kiến, nhưng tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 3,9%mức thấp nhất trong 17 năm."Sau khi chỉ số chi phí việc làm của Hoa Kỳ được công bố vào đầu tuần trước, dữ liệu lương hôm nay vẫn còn hơi thất vọng.Tuy nhiên, điều này là không đủ để Fed đình chỉ tăng lãi suất.

Họ vẫn sẽ tăng lãi suất tại cuộc họp tháng 6, "Trung tâm nghiên cứu tài chính cho chiến lược gia thu nhập cố định Collin Martin nói.Chỉ số đồng đô la Mỹ .DXY Rose, các nhà đầu tư đặt cược cho Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất, trong khi các hành động của các ngân hàng trung ương lớn khác sẽ chậm hơn.

"Giá vàng nằm ở đáy của đáy", John Caruso, một chiến lược gia thị trường cao cấp tại Rjo Futures, nói.Nhưng giá vàng vẫn đang đi ngược dòng.

"Xu hướng lặp đi lặp lại này có thể có nghĩa là một sự đảo ngược ngắn hạn theo hướng thị trường.Trong ngắn hạn, xu hướng của đồng đô la Mỹ hơi áp đảo, nhưng xu hướng vẫn đang tăng, "Caruso nói thêm.

最后编辑于: 2024-02-21 07:52:58作者: 闭口捕舌网

相关推荐