面面俱到网

CBA chính thức: Wang Zhelin được bầu làm MVP của mùa giải thường

ínhthứcWangZhelinđượcbầulàmMVPcủamùagiảithườLà nhóm của Trung Quốc Ubisoft, giấc mơ lớn nhất luôn là vượt qua văn hóa và đặc điểm truyền thống của Trung Quốc cho người chơi trên khắp thế giới dưới dạng các trò chơi AAA, để mọi người có thể hiểu và hiểu rõ hơn về văn hóa của Trung Quốc và Trung Quốc.

ínhthứcWangZhelinđượcbầulàmMVPcủamùagiảithườLưu ý 1: Mike Pondsmith là người sáng lập trò chơi "Pai Bo Punk", và là nguồn cảm hứng của CDPR "CyberPunk 2077". Lưu ý 2: Sự sáng tạo của nhà văn Philip K. Xã hội. "Khi bạn đắm chìm trong thành phố đêm thực sự này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cảm hứng và sáng tạo các tác phẩm khác của Sai Bo Pensto.ínhthứcWangZhelinđượcbầulàmMVPcủamùagiảithườBạn sẽ tìm thấy các tác phẩm khác của "Người đàn ông thần kinh" và William Gibson, cũng như các tác phẩm của "Kẻ giết người cánh bạc" hoặc Philip K. Dick, bạn sẽ tìm thấy các đặc điểm thẩm mỹ điển hình của hoạt hình Punk Sai Bo của Nhật Bản. Chủ đề cũng có được Cảm hứng từ phim đen và tiểu thuyết.

CBA chính thức: Wang Zhelin được bầu làm MVP của mùa giải thường

ínhthứcWangZhelinđượcbầulàmMVPcủamùagiảithườGhi chú 3: Thành công của "Rolers Rolers" do William Gibson tạo ra vào năm 1984, nó đã tạo ra một ROAMER thần kinh khoa học viễn tưởng mới có tên là "Cyberpunk". Cảm giác chia rẽ, bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm cảm giác về loại mạng, và bạn cũng sẽ cảm nhận được đèn flash và bóng tối của thế giới trong sự cố không thường xuyên.ínhthứcWangZhelinđượcbầulàmMVPcủamùagiảithườBạn sẽ trải nghiệm văn hóa thành phố không phải là một đêm được bao quanh bởi sự xung quanh, có vẻ thoải mái nhưng dễ tiếp cận thành phố đêm, và bạn cũng sẽ nếm trải sự phản kháng với văn hóa chính thống và sự kháng cự đối với những người nắm quyền lực.ínhthứcWangZhelinđượcbầulàmMVPcủamùagiảithườBạn sẽ đánh giá cao thành phố không phải là đêm này và bạn có thể tự hỏi mình nhiều hơn một lần, chi phí tồn tại ở đây.ínhthứcWangZhelinđượcbầulàmMVPcủamùagiảithườ"Paweł Ciemniewski cũng nói về các mục tiêu và tầm nhìn của nhóm" 2077 ". Dựa trên trò chơi" Siber ", họ đã giải thích trí tưởng tượng của họ về tương lai. Câu chuyện quen thuộc.ínhthứcWangZhelinđượcbầulàmMVPcủamùagiảithườ"Những câu chuyện, nhân vật, thế giới và những thứ chúng ta muốn trình bày với người chơi, họ chạm vào những thứ sâu sắc trong trái tim mọi người.

ínhthứcWangZhelinđượcbầulàmMVPcủamùagiảithườNhững thứ họ chạm vào đôi khi là tối, đôi khi không được biết đến, đôi khi thú vị và đầy bất ngờ, nhưng tất cả họ luôn lỗi thời.ínhthứcWangZhelinđượcbầulàmMVPcủamùagiảithườChúng tôi đã không nghĩ về những chủ đề nào trong loại này cho trò chơi ngay từ đầu. Đây không phải là phương pháp của chúng tôi để tạo ra một câu chuyện trong CDPR.ínhthứcWangZhelinđượcbầulàmMVPcủamùagiảithườNhận xét chung của IGN: Phiên bản tiếp theo của "NBA 2K21" đã được nâng cấp cho một loạt các nâng cấp đầy tham vọng để hộ tống thế hệ máy chủ tiếp theo.

ínhthứcWangZhelinđượcbầulàmMVPcủamùagiảithườĐây cũng là một trong những trò chơi thể thao hay nhất trong lịch sử: phong trào trơn tru và hiệu ứng trình diễn thật tuyệt vời.ínhthứcWangZhelinđượcbầulàmMVPcủamùagiảithườTuy nhiên, phiên bản phát triển thứ hai của "NBA 2K21" vẫn giữ được một số vấn đề còn lại trong loạt 2K.ínhthứcWangZhelinđượcbầulàmMVPcủamùagiảithườPhần tạo ra thứ hai của "NBA 2K21" có cảm giác như một nửa tiếp sức không khí đã được nhận.ínhthứcWangZhelinđượcbầulàmMVPcủamùagiảithườMô hình MC có tiềm năng lớn, nhưng thật điên rồ khi MC nghiêm túc phụ thuộc vào một lượng lớn vàng.

Tuy nhiên, chế độ Mynba mới có đủ độ sâu và đơn giản hóa toàn bộ mô hình theo cách đơn giản mới. Phần WNBA của "NBA 2K21" là một bổ sung rất quan trọng.Cuối cùng, phiên bản thế hệ thứ hai của "NBA 2K21" đã không nắm bắt được cơ hội để cải thiện dễ dàng.

CBA chính thức: Wang Zhelin được bầu làm MVP của mùa giải thường

Video đánh giá IGN: Điểm truyền thông khác: Forbes 9 điểm (Phiên bản Xbox Series X) m Phiên bản PS5 trung bình của điểm PS5 Player điểm 6,8 Xbox Series X phiên bản 79 điểm "NBA 2K21" S bán và bán trên PS5 vào ngày 12 tháng 11.Mặc dù thông tin bán hàng của trò chơi chưa được công khai sau khi bán, "Action Action: Breakpoint" dường như không thành công. của trò chơi., cũng hoãn một số trò chơi.Nhưng với tư cách là nhóm phát triển của trò chơi, bất kể bạn đánh giá như thế nào, họ hiếm khi để một trò chơi chết ở nơi hoang dã như thế.Trang web chính thức của Ubisoft đã xuất bản một bài viết mới ngày hôm nay (ngày 17 tháng 11), đã giới thiệu phiên bản tiếp theo của "Ghost Action: Breakpoint".

Đối với bảng điều khiển Xbox Series X và PS5, "Ghost Action: Breakpoint" hỗ trợ chế độ màn hình 4K/30fps và bạn cũng có thể chọn 1080p/60 khung hình của chế độ hiệu suất. Bảng điều khiển Xbox Series S dường như chỉ hỗ trợ 1440p/30fps.Người chơi có phiên bản PS4/Xbox One của "Ghost Action: Breakpoint" có thể nâng cấp trò chơi lên phiên bản phát triển tiếp theo miễn phí.Theo tin tức mới của Trung tâm thương mại hoành tráng, trò chơi RPG "Phantom Brigade", được trộn lẫn với hệ thống dựa trên lượt và chiến thuật thực sự, hiện đã mở giai đoạn trải nghiệm đầu tiên với mức giá 15,99 đô la. Các chi tiết chính thức của công chúng chính thức.Video quảng cáo trò chơi: Ảnh chụp màn hình trang trung tâm sử thi: "Lữ đoàn Phantom -phantom" là một trò chơi game nhập vai với các chiến thuật vòng tròn và thực tế hỗn hợp, tập trung vào những câu chuyện tùy biến sâu sắc được điều khiển bởi người chơi.

Là đội lái xe cuối cùng của Mech, bạn phải nắm bắt các thiết bị và vật liệu của kẻ thù để cải thiện cấp độ cơ sở.Trong trường hợp của kẻ thù và mưa của tiếng súng, dẫn đầu lữ đoàn chiếm lại quê hương chiến tranh của họ trong tuyệt vọng.

CBA chính thức: Wang Zhelin được bầu làm MVP của mùa giải thường

Trò chơi RPG "Phantom Brigade", đã pha trộn hệ thống vòng tròn và chiến thuật thực sự, hiện đã mở giai đoạn trải nghiệm đầu tiên với mức giá 15,99 đô la. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Ảnh chụp màn hình trò chơi: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

Phiên bản nâng cấp của "Neil: Pretender" là một tác phẩm được nâng cấp của phiên bản "Neil: The Pretender" được phát hành vào tháng 4 năm 2010, mô tả các tàn tích của "Neil: Age Age" được phát hành vào tháng 2 năm 2017 khi câu chuyện S.Tác phẩm sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 4 năm 2021 để hạ cánh trên các nền tảng PC (Steam), PS4 và Xbox One.Gần đây, trang web chính thức của Amazon đã được ra mắt trên phiên bản nâng cấp của NS "Neil: Pretender". Trang cho thấy tác phẩm sẽ được phát hành trên Switch vào ngày 23 tháng 4.Ngay khi tin tức này xuất hiện, nhiều người chơi Switch đã hạnh phúc.Tuy nhiên, Amazon, Pháp, luôn không đáng tin cậy trong trò chơi "Leak". Một loạt các trò chơi chuyển đổi bí ẩn đã xuất hiện trên trang web trước đó và sau đó đã bị xóa.Amazon, Pháp, cũng đã tuyên bố nhầm rằng một số trò chơi độc quyền PS sẽ hạ cánh trên nền tảng PC.

Do đó, phiên bản nâng cấp của NS "Neil: The Pretender" có thể tạm thời sai. Người chơi không nên tin vào điều đó. Tất cả các tin tức đều phải tuân theo chính thức.PS5 đã được chính thức phát hành vào ngày 12 tháng 11. Mặc dù sự ra mắt của trò chơi không phải là IGN ngày hôm nay (17 tháng 11), trò chơi Top10 đã được phát hành cho nó. Ngoài các tác phẩm độc quyền của PS5, nó còn bao gồm các trò chơi xuống. Công việc "Marvel Spider -man: Melz Morales" đã giành được vị trí đầu tiên.

10. Mặc dù "Ghost of Malaysia" được cho là một trò chơi đi xuống của PS5, nhưng hiệu suất của 60 khung hình của "Ghost of Malaysia" thực sự rất tuyệt vời. Ngoài ra, có những bản cập nhật huyền thoại miễn phí để chơi. Rất khó khăn. Đây là một trong những trải nghiệm hợp tác tốt nhất khi PS5 được ra mắt.9. "God of War 4" là trò chơi thường niên năm 2018. Nếu bạn chưa chơi "God of War 4" trong PS4, bạn phải trải nghiệm phiên bản PS5. để làm cho "Thần chiến tranh" tuyệt đẹp.

8. "Maibuzi Adventure" và "Maibuzi Adventure" từ bỏ một số yếu tố của loạt "Little Big Planet", tập trung vào việc tạo ra một trò chơi nhảy nền vui vẻ, quyến rũ, nhưng mang lại trải nghiệm phiêu lưu dễ chịu mà bạn có thể chơi cả hai người chơi. Trò chơi này là Cũng là một sự thích thú trực quan trên PS5.7. "Không có cách nào hành trình" và "Không có cách nào" hành trình "sẽ kết hợp đơn giản nhưng thanh lịch (và hoàn toàn đắm chìm trong đó) với thế giới mở tuyệt đẹp.

Một sự hợp tác với một con đại bàng, khám phá một hòn đảo rộng lớn đầy bí mật và rừng.Hãy đến với những tàn tích cổ xưa để phá vỡ câu đố, trong một kỹ năng thử nghiệm chiến đấu hoành tráng, đồng thời, với cuộc đấu tay đôi kiểu Zelda.Đây là một trong những trò chơi khởi đầu thú vị nhất mà mọi người đều có thể trải nghiệm trên PS5.6. "Bugsnax" và "Bugsnax" là một trò chơi phiêu lưu câu đố nhẹ. Người chơi có thể dễ dàng khám phá thế giới mở tuyệt đẹp của trò chơi.

Thách thức trong trò chơi là nhiều hơn về các câu đố của môi trường thế giới. Câu chuyện của trò chơi này sẽ đưa người chơi vào một số nơi quen thuộc, nhưng trò chơi vẫn sẽ giữ người chơi theo nhiều cách khác nhau để duy trì lịch sử lịch sử với thế giới này và môi trường khác nhau. Sức hấp dẫn.5. "Marvel Spider -man: Remake" và "Marvel Spider -man" đã là một trong những trò chơi siêu anh hùng hay nhất từ ​​trước đến nay, nhưng bản làm lại của PS5 đã nâng nó lên một cấp độ mới.

Chức năng theo dõi ánh sáng được hỗ trợ bởi độ phân giải 4K và HDR làm cho nó rất đẹp trong bất kỳ ngày nào trong trò chơi, để mọi người có thể quên rằng đó không phải là trò chơi gốc cho PS5, mà là để làm lại các tác phẩm.4. Tay cầm DualSense "Phòng giải trí của phi hành gia" là một trong những tính năng rõ ràng nhất của PS5, bởi vì phản hồi xúc giác tinh tế và kích hoạt thích ứng có thể tạo ra một sự đắm chìm thực sự đặc biệt.

Trong "Phòng giải trí của phi hành gia", những công nghệ vô song này được thể hiện một cách sinh động."Phòng giải trí của phi hành gia" thực sự là một trò chơi được tạo ra để hiển thị chức năng của tay cầm DualSense.

3. Sự nóng bỏng của "Assassin Creed: Hall of Linglings" và "Assassin Creed: Hall of Yingling" cũng chứng minh rằng người chơi đã không mệt mỏi với loạt phim này. Từ thời đại của cướp biển đến cuộc sống của Ai Cập cổ đại, Hy Lạp cổ đại, Và Viking, "Assassin Faith: Hall of Linglings" xác định lại toàn bộ loạt phim và các khung hình 4K/60 trên PS5 cũng chiếm được cảm tình của hầu hết người chơi.2. "Demon Soul: Phiên bản làm lại" Blue Dot Studio cuối cùng đã cung cấp PS5 này "The Soul of Demon: Remake".Nó không chỉ được người chơi tìm kiếm, mà còn là phiên bản sản xuất lại của trò chơi Milestone, mà còn là một công việc quan trọng để hiển thị chất lượng của bảng điều khiển trong các trò chơi PS5."Demon Soul: Remake" không chỉ tuyệt vời, mà còn rất trung thành với tác phẩm gốc. Đây là một trong những trò chơi sâu sắc nhất, giàu có và thử thách nhất trên PS5.

Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Hồ sơ trò chơi: "Trò chơi mô phỏng Daquan 2021" là một trò chơi tích hợp tất cả các loại trò chơi mô phỏng tuyệt vời. Mỗi bản đồ có một trò chơi độc lập và một quả trứng kỳ lạ.Nó đã được ra mắt: Mô phỏng bồn tắm, Thử nghiệm mô phỏng nhiệt kế: Mô phỏng trái cây sắp ra mắt: Mô phỏng mù, ??? Mô phỏng, ??? Mô phỏng (chế độ thú vị hơn để chơi) hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, bản đồ và mẫu Số không phải là phiên bản cuối cùng. Mô hình nhiều người chơi được phát triển nhanh chóng và bạn có thể sớm chơi với bạn bè.

"Trò chơi mô phỏng năm 2021" của Qi Xiang Xiang hiện đang ở trên nền tảng Steam, có giá 10 nhân dân tệ. Dự kiến ​​sẽ có sẵn vào ngày 20 tháng 11 năm 2020. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Oculus đã thúc đẩy bản cập nhật lớn đầu tiên cho Oculus Quest2, mang đến một loạt các tính năng mới ấn tượng.

Oculus có nghĩa là bản cập nhật có thể cho phép Home, Guardian, Passthrough và các chức năng khác chạy với tốc độ làm mới 90Hz theo mặc định.Ngoài ra, các trò chơi như "Superhot", "Echo VR", "Beat Saber", "Trình mô phỏng kỳ nghỉ", "Trình mô phỏng công việc", "Rắn vợt: NX" và "Huấn luyện viên cướp biển không gian" sẽ sớm hỗ trợ các bản cập nhật cao hơn thông qua các bản cập nhật. Làm mới tỷ lệ.

最后编辑于: 2024-02-21 05:06:08作者: 面面俱到网

相关推荐