羊肠九曲网

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Đô la Mỹ giảm từ mức cao ba tuần và lạm phát châu Âu làm chậm lại ngân hàng châu Âu hoặc tăng lãi suất tăng nhẹ

ắcnhởgiaodịchngoạihốiĐôlaMỹgiảmtừmứccaobatuầnvàlạmphátchâuÂulàmchậmlạingânhàngchâuÂuhoặctănglãisuấttăngnhẹGần đây, một mức giá tương đối cao đã xuất hiện với giá vàng bằng vàng vì mức đỉnh vàng của Lễ hội Titki Ấn Độ. Đồng thời, các nhà quản lý quỹ phương Tây tin rằng Fed hiện quan tâm nhiều hơn đến các khoản nợ của chính phủ Hoa Kỳ và Vấn đề của thị trường chứng khoán.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiĐôlaMỹgiảmtừmứccaobatuầnvàlạmphátchâuÂulàmchậmlạingânhàngchâuÂuhoặctănglãisuấttăngnhẹCục Dự trữ Liên bang đã công bố trong một tuyên bố chính sách tiền tệ trong tuần này rằng họ tuân thủ một cách nhất quán & ldquo; gradient & rdquo; tăng tỷ lệ, mặc dù nhận ra mục tiêu của tỷ lệ lạm phát gần 2%.ắcnhởgiaodịchngoạihốiĐôlaMỹgiảmtừmứccaobatuầnvàlạmphátchâuÂulàmchậmlạingânhàngchâuÂuhoặctănglãisuấttăngnhẹVàng giao ngay hoặc tăng thêm cho kênh phân tích và đường xuống của vị trí dự đoán $ 1326 của Mỹ và Vàng SPOT có xu hướng tăng thêm về mức kháng cự $ 1326 của Mỹ mỗi ounce.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Đô la Mỹ giảm từ mức cao ba tuần và lạm phát châu Âu làm chậm lại ngân hàng châu Âu hoặc tăng lãi suất tăng nhẹ

ắcnhởgiaodịchngoạihốiĐôlaMỹgiảmtừmứccaobatuầnvàlạmphátchâuÂulàmchậmlạingânhàngchâuÂuhoặctănglãisuấttăngnhẹVàng SPOT đã được tìm thấy được hỗ trợ ở mức 1302 đô la, đây là dự báo 100%về sóng C xuống. Sóng là làn sóng thứ ba của ba chu kỳ sóng là 1366,07 đô la vào ngày 25 tháng 1.ắcnhởgiaodịchngoạihốiĐôlaMỹgiảmtừmứccaobatuầnvàlạmphátchâuÂulàmchậmlạingânhàngchâuÂuhoặctănglãisuấttăngnhẹLàn sóng rebound hiện tại được kích hoạt bởi bit hỗ trợ ở trên dường như không thể khắc phục được. Kênh xuống cho thấy làn sóng hồi phục này có thể kéo dài lên tới $ 1326.ắcnhởgiaodịchngoạihốiĐôlaMỹgiảmtừmứccaobatuầnvàlạmphátchâuÂulàmchậmlạingânhàngchâuÂuhoặctănglãisuấttăngnhẹNếu nó giảm xuống dưới $ 1302, có thể xác nhận rằng mức mục tiêu là $ 1287 được xác nhận và biểu mẫu Double -top được hình thành gần $ 1366.ắcnhởgiaodịchngoạihốiĐôlaMỹgiảmtừmứccaobatuầnvàlạmphátchâuÂulàmchậmlạingânhàngchâuÂuhoặctănglãisuấttăngnhẹHình thức này sau đó sẽ chỉ ra rằng mục tiêu thấp hơn là khoảng $ 1236.ắcnhởgiaodịchngoạihốiĐôlaMỹgiảmtừmứccaobatuầnvàlạmphátchâuÂulàmchậmlạingânhàngchâuÂuhoặctănglãisuấttăngnhẹTheo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy thời gian Bắc Kinh là 16:44, và tờ báo Gold SPOT là $ 1309,44/ounce.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiĐôlaMỹgiảmtừmứccaobatuầnvàlạmphátchâuÂulàmchậmlạingânhàngchâuÂuhoặctănglãisuấttăngnhẹDòng tuần vàng Sanlian Yincheng là mãi mãi, và cầu nguyện cho việc mất điểm kích hoạt mới của trình kích hoạt mới phi nông nghiệpắcnhởgiaodịchngoạihốiĐôlaMỹgiảmtừmứccaobatuầnvàlạmphátchâuÂulàmchậmlạingânhàngchâuÂuhoặctănglãisuấttăngnhẹVào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5), giá của tương lai dầu thô giảm nhẹ, nhưng Hoa Kỳ có thể áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran, điều này vẫn khiến thị trường run rẩy.ắcnhởgiaodịchngoạihốiĐôlaMỹgiảmtừmứccaobatuầnvàlạmphátchâuÂulàmchậmlạingânhàngchâuÂuhoặctănglãisuấttăngnhẹZanjia cho biết ông vẫn tin rằng thị trường năng lượng không nên bị ảnh hưởng bởi chính trị, và sự can thiệp chính trị có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thị trường năng lượng và trao đổi thị trường.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiĐôlaMỹgiảmtừmứccaobatuầnvàlạmphátchâuÂulàmchậmlạingânhàngchâuÂuhoặctănglãisuấttăngnhẹCác lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran có thể ảnh hưởng đến xuất khẩu dầu nhiều hơn của nhiều nước Vịnh Ba Tư hơn.ắcnhởgiaodịchngoạihốiĐôlaMỹgiảmtừmứccaobatuầnvàlạmphátchâuÂulàmchậmlạingânhàngchâuÂuhoặctănglãisuấttăngnhẹIran là quốc gia có trữ lượng khí đốt tự nhiên lớn nhất thế giới. Đồng thời, sản xuất dầu thô của ông đã duy trì sự gia tăng kể từ khi ký kết thỏa thuận hạt nhân vào năm 2016.ắcnhởgiaodịchngoạihốiĐôlaMỹgiảmtừmứccaobatuầnvàlạmphátchâuÂulàmchậmlạingânhàngchâuÂuhoặctănglãisuấttăngnhẹCác quỹ phòng hộ đã giảm kỳ vọng về giá dầu, nhưng tình hình ở Iran vẫn hỗ trợ giá dầu tăng để tăng dầu của Mỹ. Sau khi tăng lên 70 đô la/thùng, các nhà quản lý quỹ đã giảm kỳ vọng của họ đối với giá dầu của Mỹ.ắcnhởgiaodịchngoạihốiĐôlaMỹgiảmtừmứccaobatuầnvàlạmphátchâuÂulàmchậmlạingânhàngchâuÂuhoặctănglãisuấttăngnhẹTrước đó, Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân và Iran cáo buộc hành vi của Tổng thống Mỹ Trump.

Chỉ vài ngày trước vụ việc, vì việc đặt cược thị trường vào dầu Mỹ sẽ có xu hướng giảm trong hai tuần liên tiếp, các vị trí dài của thị trường đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 1 năm nay.Về lâu dài, các quỹ phòng hộ được chứng minh là chính xác.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Đô la Mỹ giảm từ mức cao ba tuần và lạm phát châu Âu làm chậm lại ngân hàng châu Âu hoặc tăng lãi suất tăng nhẹ

Nếu sự căng thẳng trên thị trường mờ dần, thị trường sẽ tái truyền sự chú ý của dầu thô ở Hoa Kỳ.Dữ liệu mới nhất của Ủy ban giao dịch tương lai hàng hóa Mỹ cho thấy các quỹ phòng hộ đã làm giảm tương lai dầu thô của Mỹ và tùy chọn ròng ròng từ 3,5%xuống còn 4180,47 triệu tay vào ngày 1 tháng 5. Con số giảm 3,4%xuống còn 59,57 triệu tay.Tuy nhiên, kể từ năm nay, Hoa Kỳ dầu đã tăng hơn 15%và các nhà quản lý quỹ vẫn có vị trí tăng giá cho giá dầu và mức này vẫn cao gần gấp đôi so với năm 2017.Chưa đầy hai tuần sau giai đoạn cuối ngày 12 tháng 5, Thủ tướng Israel, ông Benjiminahahu, nói rằng Israel có nửa tấn tài liệu của Iran, điều này chứng tỏ rằng Tehran có kế hoạch bí mật để chế tạo bom hạt nhân.

Tuy nhiên, Bộ trưởng Ngoại giao Iran Jvadzarif nói rằng chỉ có một cách để đi, nghĩa là Hoa Kỳ tuân thủ thỏa thuận này.John Kilduff, một đối tác của New York Hedie Again Capital LLC, nói rằng thị trường dầu mỏ mới bắt đầu.Điều này chủ yếu là do phí bảo hiểm rủi ro của địa chính trị.Trong trường hợp rủi ro của Iran, một số ngân hàng cũng đã kêu gọi tăng giá dầu.

Silver Merrillin nói rằng dầu thô Brent dự kiến ​​sẽ vượt quá 80 đô la/thùng, và một số đại lý lựa chọn dầu thô thậm chí tin rằng dầu thô Brent sẽ tăng lên 90 đô la/thùng trong quý IV năm 2018.Standard Chartered Bank tuyên bố rằng các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran là yếu tố thúc đẩy chính để thúc đẩy giá dầu. Hoa Kỳ có thể là hơn 50%số tiền trừng phạt của Iran. Một khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, phòng Đối với giá dầu sẽ rất đáng kể.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Đô la Mỹ giảm từ mức cao ba tuần và lạm phát châu Âu làm chậm lại ngân hàng châu Âu hoặc tăng lãi suất tăng nhẹ

Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, dầu Mỹ đã vượt qua phạm vi sốc sớm, đồng thời đóng cửa đến đỉnh 70 đô la Mỹ. Nếu việc đóng cửa thị trường ngày nay được duy trì trên 70 đô la, xu hướng trong số các loại dầu của Hoa Kỳ sẽ được tăng cường đáng kể, và sẽ có một thời gian ngắn trong một thời gian ngắn. Tạm thời và dài hạn 70 đô la Mỹ đến cạnh trên của phạm vi 73 đô la.Trong một thời gian ngắn, xu hướng nhanh chóng của dầu làm đẹp có thể có khả năng hợp nhất trong những ngày gần đây và xác suất ngắn hạn sẽ được duy trì trong khoảng thời gian sốc từ 70 đến 73 đô la.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:37 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 70,44 đô la Mỹ/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đã đạt mức cao mới trong hơn ba năm, các vấn đề của Iran bị chi phối bởi thị trườngXAU/USD -0,08%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. ở mức $ 1317,85/ounce.Tuần trước, mặc dù Gold đã tăng trong ba ngày giao dịch liên tiếp, do sự tăng cường liên tục của đồng đô la Mỹ tuần trước, Golden Bulls vẫn còn kháng chiến rất nhiều.Giá vàng hiện tại vẫn duy trì giai đoạn đi ngang.Đối với giá vàng trong tuần này, Kitco đã phát hành một cuộc khảo sát vàng hàng tuần được công bố vào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5) cho thấy hơn một nửa số người được hỏi đã xem Golden Gold trong tuần này.

Trong số đó, trong cuộc khảo sát của các chuyên gia Phố Wall, 18 người đã tham gia vào cuộc khảo sát, 12 người hoặc 67%nghĩ rằng vàng sẽ tăng vào tuần tới. 42%vàng sẽ nghĩ rằng vàng sẽ giảm vào tuần tới. 11% Tin rằng vàng sẽ củng cố.Những người tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân tương lai và các nhà phân tích kỹ thuật.

Trong một cuộc khảo sát chống lại các nhà đầu tư thông thường, 809 người đã tham gia vào cuộc điều tra, với 557, tương đương 69%tin rằng vàng sẽ tăng vào tuần tới. 183 người, nghĩa là 23%vàng sẽ nghĩ rằng vàng sẽ giảm vào tuần tới, 69 hoặc 9% Người ta cho rằng vàng sẽ được hợp nhất.Nhà phân tích kỹ thuật cao cấp của Kitco Jim Wyckoff tin rằng giá của các giao dịch vàng sẽ tăng, bởi vì mức hỗ trợ mạnh mẽ là 1.300 đô la là rất ổn định.

& rdquo; thị trường sẽ tiếp tục chú ý đến vấn đề ma sát thương mại Trung -us trong tuần này.Tuần trước, Hoa Kỳ đã tổ chức các cuộc tham vấn kinh tế và thương mại ở Bắc Kinh và Trump đã gặp phái đoàn thương mại Trung Quốc đã đến thăm vào ngày 6 tháng 5.

Tuy nhiên, không có tin tốt mới.Hai bên tin rằng cuộc tham vấn: & ldquo; Frank, hiệu quả, mang tính xây dựng & rdquo ;, China -Us Các tư vấn kinh tế và thương mại đã đạt được sự đồng thuận về một số vấn đề, nhưng hai bên nhận ra rằng vẫn còn sự khác biệt lớn trong một số vấn đề. giao tiếp chặt chẽ.George Gero, giám đốc điều hành của Ngân hàng Hoàng gia Canada, hy vọng rằng giá vàng sẽ tăng và cuộc chiến thương mại tiềm năng sẽ ảnh hưởng đến thị trường một lần nữa.Một điều đáng chú ý khác là trong dữ liệu phi nông nghiệp được công bố vào thứ Sáu, dữ liệu tiền lương không tốt như mong đợi. Dữ liệu cho thấy Hoa Kỳ đã bổ sung 164.000 nhà khai thác phi nông nghiệp vào tháng 4, thấp hơn 192.000 người dự kiến.

Tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 4 là 3,9%, mức thấp mới kể từ cuối năm 2000.Mức lương trung bình mỗi giờ trong tháng Tư tăng 0,1%tháng -on -tháng, tăng 2,6%năm -on -year, thấp hơn 0,1 điểm phần trăm so với tốc độ tăng trưởng dự kiến.

Nhà phân tích thị trường cao cấp của Group Futures Group Phil Flynn nói rằng số lượng việc làm phi nông nghiệp vào tháng Tư ít hơn dự kiến ​​cho thấy sự gia tăng vàng.Flynn cho biết: Mặc dù tỷ lệ thất nghiệp nói chung giảm (xuống 3,9%), nhưng điểm yếu chung sẽ làm chậm mối lo ngại trong tương lai của Fed về lãi suất.

Đối với giá vàng, một mối nguy hiểm ẩn lớn chắc chắn đã bị loại bỏ.Tuy nhiên, không nên bỏ qua rằng thị trường hiện tại vẫn có cái nhìn trống về giá vàng.

Todd Gordon, người sáng lập TradingAnalys.pom, nói rằng tình hình nghiêm trọng của vàng đã được phản ánh trong bảng xếp hạng.Ông giải thích: & ldquo; kể từ năm 2010, chúng tôi đã theo dõi sự suy giảm vàng trong 5 sóng hoàn hảo. Giá đã tăng trở lại. Đột nhiên mọi người đã nhìn thấy vàng rất nhiều.Nhưng chúng ta có bị chặn gần mức 1400/1500 không?Tôi bắt đầu thấy một số do dự.& rdquo; đồng thời, Gordon đã chỉ ra: & ldquo; đồng đô la cuối cùng đã bắt đầu tìm thấy đáy. Tôi sẽ xem xét việc mua đồng đô la Mỹ. Trước đây, chúng tôi muốn thấy rằng vàng đã tăng trong môi trường phòng ngừa rủi ro, nhưng nó đã thất bại.

& rdquo; Đồng thời, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ không phải là yếu tố thị trường duy nhất ảnh hưởng đến vàng hiện nay.Boris Schlossberg, giám đốc điều hành chiến lược ngoại hối của công ty quản lý tài sản BK, nói rằng môi trường lãi suất gia tăng cũng gây áp lực lên hàng hóa.

Schlossberg cho biết & ldquo; khi sản lượng bắt đầu tăng, vàng thực sự bị ảnh hưởng vì vàng không thể cung cấp bất kỳ giao dịch lan rộng nào.& rdquo; Ông cũng chỉ ra rằng các rủi ro địa chính trị của Iran có thể tăng giá vàng, nhưng ngoài ra, lãi suất sẽ vẫn ở trên đường tăng trưởng chậm và ổn định, điều này sẽ gây áp lực lên giá vàng.

Nói cách khác, trừ khi có một cuộc khủng hoảng địa chính trị, đó không phải là một khoảng thời gian cho vàng.Vàng chú ý ngày hôm nay: Vẫn còn hơn một nửa sự suy giảm trong Tuần lễ vàng.

最后编辑于: 2024-02-21 06:28:53作者: 羊肠九曲网

相关推荐