忍无可忍网

SPOT Gold Lingers 1900, Đông Âu vẫn có thể kiểm soát được và thị trường đang mong chờ được cung cấp phản hồi tích cực

ĐôngÂuvẫncóthểkiểmsoátđượcvàthịtrườngđangmongchờđượccungcấpphảnhồitíchcựĐây là một tin tốt cho những người vẫn đang chơi trò chơi với bộ xử lý cũ.

ĐôngÂuvẫncóthểkiểmsoátđượcvàthịtrườngđangmongchờđượccungcấpphảnhồitíchcựTừ lần bán đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 1990 cho đến khi đình chỉ sản xuất chính thức vào tháng 9 năm 2003, tổng cộng 49,1 triệu chiếc đã được vận chuyển trên toàn thế giới và gần 1.400 trò chơi và doanh số tích lũy đạt 379,06 triệu đơn vị.ĐôngÂuvẫncóthểkiểmsoátđượcvàthịtrườngđangmongchờđượccungcấpphảnhồitíchcựVào năm 2017, sau khi chủ nhà "Mini Red và White Machine" nổi tiếng của Nintendo, nó tiếp tục ra mắt "Mini Super -Race", xuất hiện lại hình dạng của bảng điều khiển SFC với kích thước tối thiểu và công nghệ mới nhất. Fox 2 ", không chính thức ra mắt năm đó.

SPOT Gold Lingers 1900, Đông Âu vẫn có thể kiểm soát được và thị trường đang mong chờ được cung cấp phản hồi tích cực

ĐôngÂuvẫncóthểkiểmsoátđượcvàthịtrườngđangmongchờđượccungcấpphảnhồitíchcựNgoài việc mua Super -term mini, người chơi hiện chỉ cần thêm dịch vụ nạp tiền Nintendo Switch "Nintendo Switch Online", bạn có thể chơi 33 trò chơi SFC trong dịch vụ "Family Computer & amp; Super Famcom Nintendo Sweline".ĐôngÂuvẫncóthểkiểmsoátđượcvàthịtrườngđangmongchờđượccungcấpphảnhồitíchcựSFC cũng là chìa khóa để hợp tác và phá vỡ hai người khổng lồ video của Nintendo và Sony trong ngành công nghiệp trò chơi video.ĐôngÂuvẫncóthểkiểmsoátđượcvàthịtrườngđangmongchờđượccungcấpphảnhồitíchcựTrong giai đoạn nghiên cứu và phát triển của việc lưu trữ SFC, hai bên đã làm việc chặt chẽ. Trên SFC, chip xử lý âm thanh được phát triển bởi Sony "PlayStation" Jiu Liangmujian đã được sử dụng. Sau đó, hai bên tiếp tục mở rộng sự phát triển của SFC CD CDC -ROM Mở rộng CD-ROM và các mô hình tích hợp.ĐôngÂuvẫncóthểkiểmsoátđượcvàthịtrườngđangmongchờđượccungcấpphảnhồitíchcựTuy nhiên, Nintendo đã nghi ngờ về hợp đồng hợp tác, và một người đã tuyên bố rằng sự hợp tác đã được thay đổi và sự hợp tác đã bị phá vỡ.ĐôngÂuvẫncóthểkiểmsoátđượcvàthịtrườngđangmongchờđượccungcấpphảnhồitíchcựSony, được kích thích, đã quyết định đầu tư một mình vào ngành công nghiệp trò chơi video và ra mắt một "PlayStation" thành công.

ĐôngÂuvẫncóthểkiểmsoátđượcvàthịtrườngđangmongchờđượccungcấpphảnhồitíchcựViệc phá vỡ cũng ảnh hưởng đến quá trình giới thiệu phương tiện lưu trữ CD -ROM của Nintendo và giao diện điều khiển phát triển tiếp theo "Nintendo 64" tiếp tục sử dụng phương tiện truyền thông lưu trữ hộp thẻ khác với các sản phẩm cạnh tranh khác. Sử dụng đĩa đặc biệt.ĐôngÂuvẫncóthểkiểmsoátđượcvàthịtrườngđangmongchờđượccungcấpphảnhồitíchcựChứng kiến ​​chứng kiến ​​sự phát triển của lịch sử này, người dẫn chương trình Dream "Nintendo Play Station" đã được một người chơi Mỹ trong kho của mình khai quật vào năm 2015. Đó là di tích văn hóa quý giá do cha của công ty để lại khi ông làm việc.ĐôngÂuvẫncóthểkiểmsoátđượcvàthịtrườngđangmongchờđượccungcấpphảnhồitíchcựNgoài ra, Activision Blizzard cũng sẵn sàng sa thải ở khu vực châu Á -pacific.

ĐôngÂuvẫncóthểkiểmsoátđượcvàthịtrườngđangmongchờđượccungcấpphảnhồitíchcựCuối năm nay, "Rocket Alliance" sẽ phát hành các bản cập nhật, cho phép trò chơi này đạt 120fps trên Xbox Series X/S, nhưng hiệu ứng tương tự sẽ không đạt được hiệu ứng tương tự trên PS5.ĐôngÂuvẫncóthểkiểmsoátđượcvàthịtrườngđangmongchờđượccungcấpphảnhồitíchcựNhà phát triển Psyonix cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng ảnh hưởng như vậy đối với PS5 đòi hỏi "ghép hoàn toàn bản địa".ĐôngÂuvẫncóthểkiểmsoátđượcvàthịtrườngđangmongchờđượccungcấpphảnhồitíchcựDo đó, phiên bản Xbox Series X của "Rocket Alliance" sẽ chạy với hiệu ứng "độ phân giải 2688x1512/120fps/HDR (Xbox Series S là độ phân giải 1344x756)" và phiên bản PS5 vẫn sẽ chạy ở mức 4K/60fps.ĐôngÂuvẫncóthểkiểmsoátđượcvàthịtrườngđangmongchờđượccungcấpphảnhồitíchcựTình huống không đối xứng này đã xuất hiện nhiều lần. Lần đầu tiên EA tuyên bố nâng cấp "Star Wars: Fighter in the Fighter".

EA đã nói vào đầu tháng này: "Nếu bạn chọn chế độ hiệu suất, trò chơi này sẽ chạy trên Xbox Series S với tốc độ 1440p/120fps và chạy ở tốc độ 2160p/120fps trên Xbox Series X."Đồng thời, phiên bản PS5 sẽ có hiệu ứng ánh sáng tốt hơn, nhưng độ phân giải và tốc độ khung hình sẽ giống như phiên bản PS4 Pro.

SPOT Gold Lingers 1900, Đông Âu vẫn có thể kiểm soát được và thị trường đang mong chờ được cung cấp phản hồi tích cực

Điều tương tự cũng giống nhau trong "Call of Duty: Theater".Truyền thông nước ngoài đã báo cáo tuần trước rằng Infinity Ward lặng lẽ cung cấp tốc độ khung hình cho phiên bản Xbox Series X và giờ đây nó đã tăng lên 120fps và một số kịch bản sẽ giảm xuống còn 100fps.Phiên bản PS5 vẫn bị khóa ở tốc độ 60fps.Ngoài sự khác biệt giữa hai máy chủ được Psyonix chỉ ra, cũng có phương tiện truyền thông chỉ ra rằng máy chủ Xbox đã sử dụng tốc độ làm mới biến 120Hz trong một thời gian.: Siege "" cũng có thể được chạy đến 60fps.

Trong báo cáo của ngày hôm qua, chúng tôi cũng đã đề cập rằng biên tập viên Richard Leadbetter của Digital Foundry nói rằng điều này có thể thay đổi trong tương lai, nhưng nó phụ thuộc vào quyết tâm của Sony để điều chỉnh lại các tài nguyên dự án và trở về từ PS5 đến PS4."Hiện tại, Sony hạn chế 120 khung hình trên các trò chơi được thiết kế đặc biệt cho PS5, điều đó có nghĩa là các trò chơi tăng cường PS4 như" Rocket Alliance "và" Call of Duty: Theater "không thể sử dụng tính năng này."Đầu tháng này, NVIDIA đã tuyên bố rằng "Cyberpunk 2077" sẽ không áp dụng bất kỳ công nghệ được cấp bằng sáng chế Độc quyền độc quyền của NVIDIA và ảnh hưởng của giải trí sẽ có hiệu lực đối với tất cả các card đồ họa tương thích DXR.

Tuy nhiên, Marcin Momot hiện xác nhận rằng khi card đồ họa đầu tiên của AMD sẽ không hỗ trợ công nghệ theo dõi ánh sáng trên card đồ họa mới nhất của AMD khi "CyberPunk 2077" được ra mắt.Hôm qua, CDPR đã công bố nhu cầu của phiên bản PC chính thức của cấu hình theo dõi ánh sáng của "CyberPunk 2077".

SPOT Gold Lingers 1900, Đông Âu vẫn có thể kiểm soát được và thị trường đang mong chờ được cung cấp phản hồi tích cực

Nhu cầu cho những cuộc truy đuổi nhẹ này chỉ liệt kê các card đồ họa NVIDIA.Khi người chơi hỏi nhu cầu về cuộc rượt đuổi ánh sáng trên card đồ họa AMD, Marcin Momot trả lời rằng việc ra mắt trò chơi này sẽ không hỗ trợ theo dõi ánh sáng trên card đồ họa AMD.

Hiện tại, chúng tôi không biết những lý do cụ thể tại sao CDPR giới hạn ảnh hưởng của việc theo đuổi ánh sáng này đối với thẻ N.Về mặt lý thuyết, những hiệu ứng này cũng có thể có hiệu lực đối với thẻ A.Bởi vì đã có trò chơi trước đây.Trên thực tế, AMD cũng đã tuyên bố rằng các sản phẩm GPU RX 6000 Series RDNA 2 "Big Navi" sẽ hỗ trợ hiệu quả của việc theo đuổi trong các công trình hiện có.Một số phương tiện truyền thông nước ngoài suy đoán rằng đó có thể là do hiệu ứng theo đuổi ánh sáng chỉ có thể có hiệu lực đối với thẻ N và thẻ với sự trợ giúp của DLSS hoặc siêu phân giải.Ngày nay, chức năng của AMD tương ứng với DLSS chưa sẵn sàng, đây có thể là một trong những lý do tại sao CDPR quyết định tạm thời vô hiệu hóa theo đuổi ánh sáng trên thẻ A.

Ngoài ra, các khả năng khác chỉ là do các thỏa thuận độc quyền thị trường, tương tự như tình huống của "Thần của các vị thần".Dharlas, Texas (ngày 20 tháng 11 năm 2020) -Đây là mức giá cao nhất của các trò chơi video tại "Super Mario Brothers" vào năm 2020 và làm mới kỷ lục thế giới.

Vào sáng thứ Sáu, các cuộc đấu giá di sản đã quay trò chơi kinh điển năm 1990 "Super Mario Brothers 3" phiên bản US của ban nhạc thẻ không xác định với mức giá 156.000 đô la, phá vỡ kỷ lục của tháng 7 trước đó. Vào thời điểm đó, mức giá 114.000 đô la đã bị bắn " Super Mario Brothers "Phát hành năm 1985.Giá khởi điểm của lô là 6.2500 đô la -đây đã là một số tiền nhỏ.

Tuy nhiên, 20 nhà thầu vẫn tham gia đấu giá và giá cuối cùng tăng vọt lên một kỷ lục thế giới mới."Chúng tôi rất vui khi phá kỷ lục thế giới lần thứ hai cùng năm trong cùng năm.

Nói cách khác, một trò chơi Mario khác đang phát triển với nhiều người trong chúng ta sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới."" Super Mario Brothers 3 "trong phiên đấu giá này không phải là phiên bản thông thường-" Bros. "xuất hiện ở phía bên trái của trang bìa và được phủ găng tay trắng Mario.Đây là phiên bản sớm nhất của lịch sử sản xuất "Super Mario Brothers 3". Các nhà sưu tập đã dành nhiều năm để tìm một phiên bản như vậy, nhưng họ thường trả lại trống rỗng."Bộ sưu tập!Một số người chơi trong Animal Senyou sẽ sử dụng chức năng điều chỉnh thời gian hệ thống chuyển đổi. Trong trò chơi này, trước tiên chúng ta sẽ xem xét những gì cửa hàng xuất hiện trong các lễ hội đặc biệt.

Trong Hội nghị Pháo hoa mùa hè và Lễ kỷ niệm Halloween, thủ thuật này vẫn được sử dụng, nhưng trong các hoạt động Lễ Tạ ơn và Giáng sinh sắp tới, nhà sản xuất đã khóa ngày trò chơi.Những người chơi đến với hai lễ hội này trước sẽ thấy rằng những cảnh đảo họ nhìn thấy không khác biệt so với bình thường.

Trong lễ Phục sinh vào đầu năm nay, các nhà sản xuất cũng đã áp dụng chiến lược khóa tương tự.Nhưng sau đó, người chơi đã chuyển thời gian đến ngày 31 tháng 10 và nhìn thấy sự kiện Halloween trước. Vào thời điểm đó, một số người chơi suy đoán rằng Nintendo đã thư giãn các biện pháp chống chéo của họ.

Nhưng nó dường như không phải là như vậy.Do đó, nếu bạn muốn trải nghiệm các hoạt động Lễ Tạ ơn và Giáng sinh, người chơi sẽ ngoan ngoãn chờ đợi để tham gia trò chơi cho đến ngày lễ.

Trong "The Three Kingdoms 14 Power Tăng cường Power", Glory Turus đã thêm chiến tranh cố hữu cho một số tướng. Hôm nay (21 tháng 11), một vai trò khác được mở -con ngựa "leo núi" nổi tiếng.Phương pháp chiến đấu vốn có của Ma Yan là "tài năng", tùy thuộc vào giá trị tình báo và có thể "khiêu khích" lực lượng của kẻ thù số nhiều và cải thiện tinh thần của quân đội của mình."Ba vương quốc 14 Phiên bản quyền lực" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2020, thêm các yếu tố mới như lợi ích địa lý, các quốc gia ngoài hành tinh và các quốc gia ngoại giao với Á -Âu đại lục.Trong cuộc thi trò chơi Độc lập 2020Indieplay gần đây, "Tribe and Sword" được sản xuất bởi Hanjia Square đã giành giải thưởng trò chơi hay nhất.

Squirrel Hanjia đã nhận được giải thưởng tại cuộc thi trò chơi độc lập Indieplay. Khi tôi thấy tin này, tôi đã nhớ thời gian hạnh phúc khi chơi trò chơi này hơn nửa năm trước.Vào đầu năm, sau khi "Bộ lạc và Backering" vừa mở truy cập sớm (bài kiểm tra kinh nghiệm đầu tiên), tôi đã đầu tư 30 hoặc 40 giờ vào phiên bản 2D này của Cưỡi. Một đội đã chiếm được tất cả các thị trấn và thống trị toàn bộ khu vực phương Tây.

Gần đây, tôi đã mở Bend một lần nữa. Thỉnh thoảng, tôi thấy nhật ký cập nhật trò chơi. Nhật ký này đã viết rằng có hàng tá cập nhật cập nhật lớn và nhỏ. Tôi cảm thấy mọi thứ bắt đầu trở nên đơn giản.Chắc chắn, khi tôi mở trò chơi và trang Steam Store một lần nữa, rõ ràng tôi có thể cảm thấy rằng nhiều người trong số họ khác với trước đây.

Vào đầu năm, "Bộ lạc và Burrack" đã nhận được sự chú ý rộng rãi vào đầu EA, và nhiều người chơi cũng đưa ra ý kiến ​​của họ về trò chơi.CG cá nhân của Squirrel nói rằng trò chơi sẽ làm việc chăm chỉ để cải thiện sau khi trò chơi được ra mắt dưới dạng EA.

最后编辑于: 2024-02-21 07:40:07作者: 忍无可忍网

相关推荐