寿元无量网

Vào ngày 22 tháng 3, cơ quan này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

àongày22tháng3cơquannàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíVấn đề lỗi có thể được nhìn thấy trên toàn bộ nền tảng.

àongày22tháng3cơquannàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíChương trình khuyến mãi đặc biệt này là vào ngày 6 tháng 1.àongày22tháng3cơquannàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíMột người mô phỏng thuộc địa hư cấu tập trung vào việc xây dựng các tòa nhà, tâm lý của thực dân và phòng thủ lãnh thổ.

Vào ngày 22 tháng 3, cơ quan này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

àongày22tháng3cơquannàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTài nguyên quản lý, nông nghiệp, sản xuất, công cụ, vũ khí, áo giáp, thương mại, quốc phòng và nghiên cứu, cũng như mong muốn, kỳ vọng, suy nghĩ và tài sản của mỗi người thực dân.àongày22tháng3cơquannàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíKhi các thuộc địa và thực dân của bạn chỉ ở trên đảo, họ chỉ có quần áo.àongày22tháng3cơquannàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíBạn quản lý và kiểm soát bộ sưu tập vật liệu của họ, xây dựng tường, sàn và đồ nội thất.àongày22tháng3cơquannàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíBạn không giới hạn trong các tòa nhà đặt trước!Bạn có thể thiết kế một ngôi nhà theo sở thích của bạn.àongày22tháng3cơquannàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíCó hàng tá tòa nhà và đồ nội thất ở đây, bạn có thể sử dụng các thuộc địa nơi bạn mơ ước!Chăm sóc thực dân của bạn là nhiệm vụ chính của bạn.

àongày22tháng3cơquannàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíLúc đầu, bạn chỉ cần cung cấp cho họ thực phẩm và nơi cư trú.àongày22tháng3cơquannàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíNhưng thế giới này đầy nguy hiểm!Các bệnh truyền nhiễm có thể gây tử vong cho những người lính mạnh mẽ, và bệnh dịch có thể phá hủy toàn bộ thuộc địa của bạn.àongày22tháng3cơquannàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTrong một cuộc họp gần đây, Zelnick nói rằng anh ấy sẽ cung cấp cho người chơi trải nghiệm trò chơi tốt nhất trên máy chủ thế hệ tiếp theo. Tất nhiên, chúng tôi cũng đã thấy rằng một số tác phẩm đã có sẵn trên PS5/XSX.

àongày22tháng3cơquannàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíCho đến nay, "NBA 2K21" và "Land không có đất 3" đã có sẵn trên PS5 và XSX. So với PS4 và XB1, máy chủ tạo ra thứ hai có thể cung cấp hiệu ứng hình ảnh và độ phân giải tốt hơn.àongày22tháng3cơquannàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíZelnick nói rằng máy chủ thế hệ tiếp theo có tốc độ tải nhanh hơn, hiệu ứng đồ họa tốt hơn, bộ nhớ lớn hơn, v.v ... Điều này khiến người tiêu dùng mong muốn trải nghiệm trò chơi tốt hơn và sẽ mua nhiều trò chơi hơn.àongày22tháng3cơquannàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíXem xét sự thành công của các trò chơi như "GTA" và "Wilderness Dart", mất hai người biết tầm quan trọng của việc tạo ra trò chơi chéo.àongày22tháng3cơquannàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíCác ví dụ thành công, chẳng hạn như "GTA5", đã được phát hành trên bảng điều khiển trò chơi ba điểm, được phát hành vào cuối PS5/Xbox 360, và sau đó hạ cánh trên PS4/XB1, và bây giờ nó đã hạ cánh trên PS5 và XSX.

Để chắc chắn, hãy lấy hai người sẽ theo dõi các khái niệm trò chơi của họ và mang lại trải nghiệm trò chơi tốt hơn cho người dùng, nhưng chúng tôi không biết những trò chơi nào họ sẽ mang đến cho thế hệ tiếp theo và chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng mong đợi của người dùng.Mặc dù Sega có hy vọng cao về "Dream Star Ol2: New Origin" vẫn chưa xác định được ngày phân phối toàn cầu, nhưng người chơi Nhật Bản sẽ sớm có cơ hội trải nghiệm trò chơi này.

Vào ngày 22 tháng 3, cơ quan này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

Nhà xuất bản gần đây đã thông báo rằng thử nghiệm đóng của người chơi PC trong khu vực sẽ bắt đầu vào cuối tháng 1 năm 2021.Điều này sẽ kéo dài đến đầu tháng 2 năm 2021.Ứng dụng hiện đang mở và nó sẽ kéo dài đến ngày 4 tháng 1 năm 2021 và sẽ cung cấp 50.000 địa điểm.Nó được yêu cầu bao gồm sống ở Nhật Bản, với các tài khoản PSO2 hiện có và đáp ứng các yêu cầu phần cứng của phiên bản beta.

Sẽ có hai bài kiểm tra-đầu tiên là dành cho người chơi hiện tại, họ sẽ áp dụng dữ liệu vai trò PSO2 hiện tại của họ.Không rõ liệu phiên bản máy chủ cũng sẽ bị đóng cửa tại Nhật Bản.Các thử nghiệm đóng ở các khu vực khác chưa được công bố."Fantasy Star Ol2: New Origin" sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ cho XSX/S, Xbox One và PC vào năm tới, và cũng sẽ được phát hành tại Nhật Bản cho PS4, PC và Switch (Cloud Games).

Trong chương trình phát sóng trực tiếp kỷ niệm 25 năm của loạt phim huyền thoại, Bandai Nanmeng Palace đã giới thiệu ngắn gọn về sự phát triển của "Dawn Legend".Nhà sản xuất Fuzawa Yosuke nói rằng hôm nay anh không may không thể cung cấp thông tin mới về phiên bản trò chơi mới của phiên bản console. Anh đã xin lỗi cho studio trong một thời gian dài im lặng, nhưng nói rằng hãng phim đang chuẩn bị cung cấp thông tin mới khác nhau trong 2021.

Vào ngày 22 tháng 3, cơ quan này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

Được biết, sự phát triển của công việc đã đạt được tiến bộ tốt, vì vậy Fuzawa Yosuke đã yêu cầu người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới kiên nhẫn chờ đợi tin tức mới và cảm ơn họ vì đã hỗ trợ."Dawn" ban đầu được lên kế hoạch để phát hành cho các nền tảng PS4, Xbox One và PC vào năm 2020, nhưng nó đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Âm mưu của "Bình minh" xảy ra trên hai hành tinh liền kề, Dana và Reina.Người Dana tin rằng hành tinh Dana là một quốc gia linh thiêng, và nó được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác về truyền thuyết về hành tinh và người dân của nó.Điều này khiến mọi người của Dana quên đi những sự thật khủng khiếp.Rea thực sự cai trị Dana với chính sách Iron -fist và ngăn chặn sự phát triển của chính Dana bằng cách cướp bóc các nguồn lực.Người Dana đã bị Rena đánh bại trong hơn 300 năm.Tổng thể Dana Planet là một vùng đất chưa phát triển, vẫn giữ được rất nhiều phong cách tự nhiên.

Rena có nền văn minh, khoa học và ma thuật tiên tiến không ngừng phát triển.Capcom đã cho IGN ba ảnh chụp màn hình độc quyền và bỏ lỡ một số thông tin, nói rằng đó là "cuộc khủng hoảng sinh hóa" có tác động nhất cho đến nay. Chúng ta hãy cùng nhau xem xét nó.

Peter Fabiano, nhà sản xuất "Khủng hoảng sinh hóa 8", nói với IGN: "Chúng tôi rất vui khi được liệt kê vào năm 2021, và người hâm mộ có thể trải nghiệm công việc vào năm tới.Chúng tôi nghĩ rằng trò chơi này là cuộc khủng hoảng sinh hóa tích lũy nhất trong 25 năm qua. Trò chơi có đầy đủ các yếu tố nỗi sợ hãi và bất ngờ yêu thích của người hâm mộ.

Ngoài ra, có nhiều câu đố yêu cầu người chơi giải quyết."Anh ấy cũng nói:" Chúng tôi hy vọng người hâm mộ có thể thích khám phá ngôi làng bị rơi xuống, tuyết rơi này, nơi kẻ thù mới đang chờ người chơi chiến đấu.

"Khủng hoảng sinh hóa 8" sẽ có sẵn trên PC, PS5 và XSX vào năm 2021. Theo thông tin xếp hạng trước đây, người chơi có thể xem chương trình vào tháng 4 năm 2021.Ảnh chụp màn hình độc quyền của IGN:Theo các tài liệu bị rò rỉ bởi các tin tặc, "Monster Hunter: Rise" và "Monster Hunter Story 2: Dortuction Wings" sẽ đăng nhập vào PC."Monster Hunter: Rise" sẽ có sẵn trên Switch vào ngày 23 tháng 3 năm 2021, điều đó có nghĩa là phiên bản PC của trò chơi cũng sẽ được phát hành vào cuối tháng 12 năm 2021, nhưng nó có thể sẽ được phát hành vào năm 2022.

Thật thú vị, các tệp khác cho thấy Capcom thảo luận về trò chơi này thành Switch hoàn toàn độc quyền, điều này ngụ ý rằng Nintendo có thể chi nhiều tiền hơn để mua hoàn toàn độc quyền, nhưng Capcom vẫn thận trọng trên một nền tảng duy nhất.Được biết, phiên bản chuyển đổi của trò chơi "khó bán" ở Trung Quốc, nhưng biện pháp "liên kết thương hiệu" sẽ làm cho phiên bản PC thành công ở đó.

Đồng thời, lô chi tiết kỹ thuật đầu tiên của phiên bản PC của "Monster Hunter: Rise" cũng được phơi bày.Không có giới hạn khung cho phiên bản PC của trò chơi. Nó hỗ trợ GSYNC và FreeSync, và hỗ trợ các hoạt động bàn phím và chuột.

Capcom khuyến nghị rằng nhóm phát triển của nó tránh được độ phân giải mã hóa cứng của đầu ra đến 720p hoặc 1080p, có thể có tác động trực quan đáng kể đến PC.Chi tiết kỹ thuật: Giới hạn 30 khung hình / giây, giới hạn 60 khung hình / giây, các tùy chọn dao động FPS (về cơ bản không có giới hạn trên) hỗ trợ 144 và 165fps dưới dạng phần thưởng, tương ứng với hai màn hình phổ biến nhất trên thị trường.

Theo triển lãm CES vào tháng 1, dự kiến ​​màn hình 240fps sẽ trở thành phiên bản PC chính thống để hỗ trợ chế độ tốc độ làm mới biến. Nút tối ưu hóa/tùy chỉnh đầu vào/đầu ra, tối ưu hóa đầu vào của chuột trực tiếp (tránh mô phỏng cần điều khiển tương tự) Điều hướng UI (được chuyển qua mô phỏng cần điều khiển tương tự) Chuột/Bàn phím) Hiệu suất đầu ra, chống lại, tất cả các hướng của người khác giới, các tùy chọn chất lượng bóng, hỗ trợ mở/đóng đồng thời theo chiều dọc, chế độ cửa sổ và chế độ cửa sổ không biên hỗ trợ 21: 9 Chế độ màn hình siêu rộng và đồ họa liên quan khácHôm qua Ubisoft đã thông báo rằng từ ngày 14 đến 18 tháng 12, một món quà sẽ được gửi mỗi ngày để kỷ niệm cuối năm 2020.Món quà của ngày hôm qua là gói kết hợp giải thưởng "Assassin Creed: Hall of Linglings" và ngay trước Ubisoft cũng đã công bố quà tặng: Phiên bản PC của "Star Chain: Battle of Atlas" phiên bản kỹ thuật số hoàn chỉnh.Nhận địa chỉ: Bấm vào đây để nhận phiên bản kỹ thuật số "Chuỗi Star: Decisive Battle atlas ™ miễn phí. Sau khi đăng ký, bạn có thể nhận được trò chơi này về trò chơi này:" Chuỗi ngôi sao: Chuỗi Star: Battle Atlas ™ quyết định trong ", You Sẽ là một phi công ngôi sao anh hùng, giải phóng thiên hà Atlas khỏi Grax và Foratten Legion.

Vai trò "Devil May Cry 5" "Virgil" DLC chính thức ra mắt trên toàn bộ nền tảng ngày hôm nay. Steam đã nhận được đánh giá "Raiders" phổ biến "của người chơi, với tỷ lệ khen ngợi là 95%.Người chơi nói đùa rằng "Virgill" là "anh trai thực sự". Anh V của "2077" thậm chí không tạo ra một bảng chi tiết để chế giễu "Devil May Cry 5" và "Pacific 2077":

Sau khi CDPR đưa ra một tuyên bố về chủ nhà cũ trên máy chủ cũ ngày hôm qua, một số giám đốc điều hành quan trọng của ban quản lý CDPR đã tham gia vào một cuộc họp nhà đầu tư.Khi bắt đầu cuộc họp, Chủ tịch và Giám đốc điều hành chung Adam Kicinski của CDP đã giải thích lý do tại sao trò chơi rất được mong đợi này được phát hành trên PS4 và Xbox One ở bang này.

Ông nói: "Sau ba phần mở rộng, chúng tôi đã quá tập trung vào việc ra mắt các trò chơi với tư cách là ủy ban quản lý.Chúng tôi đánh giá thấp quy mô và sự phức tạp của vấn đề.

最后编辑于: 2024-02-21 07:53:58作者: 寿元无量网

相关推荐