云翻雨覆网

Đánh giá hàng tuần của thị trường Hui

ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườMột số giám đốc điều hành như Huang Meishan, trợ lý cho báo thức lúc đó-*và tổng giám đốc Huang Meishan, và Phó Tổng Giám đốc của*St Wall, và Jiao Shizhi, v.v. Từ 1,6 triệu nhân dân tệ đến 500.000 nhân dân tệ.

ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườCác công ty con quản lý tài sản và Quỹ Zhongrong sẽ thúc đẩy sự phát triển khác biệt dựa trên lợi thế hiện tại của họ và các khoản tài nguyên.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườGiám đốc thông tin có thể có sự sắp xếp tốt hơn. Gần đây, giám đốc thông tin của Guolian Securities Wang Jinting đã từ chức vì công việc.

Đánh giá hàng tuần của thị trường Hui

ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườPhóng viên biết rằng hướng đi của Wang Jinling có thể có sự sắp xếp tốt hơn. Hiện tại, giám đốc thông tin của Guolian Securities đã vắng mặt và không có ứng cử viên mới nào trong thời điểm hiện tại.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườGuolian Securities gần đây đã thông báo rằng do chuyển giao công việc, ban giám đốc của công ty đã đồng ý loại bỏ giám đốc thông tin của Wang Jinling. Hội đồng quản trị của công ty bày tỏ lòng biết ơn đối với công việc siêng năng của Wang Jinling trong giám đốc thông tin và đóng góp cho sự phát triển của công ty.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườTheo thông tin công khai, Wang Jinling sinh năm 1974. Ông tốt nghiệp Đại học Tài chính và Kinh tế Trung ương về Quản lý thông tin và có bằng tiến sĩ tại Viện Phần mềm Khoa học Trung Quốc.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườNăm 2014, Wang Jinling làm việc tại Hệ thống Ủy ban Điều chỉnh Chứng khoán.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườSau đó, anh gia nhập Citic Securities vào tháng 8 năm 2015. Anh liên tiếp làm tổng giám đốc B B và Tổng Giám đốc điều hành của Trung tâm Công nghệ Thông tin. Ông rời đi vào tháng 4 năm 2019.

ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườVào tháng 5 năm 2019, ông gia nhập Chứng khoán Guolian. Vào ngày 13 tháng 6 năm 2019, Cục quản lý chứng khoán Giang Tô đã phê chuẩn các bằng cấp của các giám đốc điều hành của Wang Jinling. 4 năm.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườNhiều giám đốc điều hành cấp cao của Guolian Securities đến từ Citic Securities, bao gồm Ge Xiaobo, Chủ tịch và Chủ tịch của Guolian Securities, Yin Hongwei, Phó Chủ tịch phụ trách Dòng quản lý tài sản, Yin Lei, Phó Chủ tịch và Trưởng tài chính, và Wang Jie, Thư ký của Hội đồng quản trị.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườOutlook: Trong quý thứ hai, sự tăng trưởng cao và sự tăng trưởng dự kiến ​​sẽ tăng tốc trong nửa cuối năm.

ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườDo ảnh hưởng của sự cố BCI vào năm 2021, 2023Q2 của công ty thực sự phải đối mặt với áp suất cơ sở hiệu suất cao hơn (2020/2021/2022 Omnisposus năm , 3 3, 3 Dòng nước hàng năm là khoảng 19%). Tham khảo hiệu suất gần đây của công ty về sự phục hồi ổn định của dòng nước hiện tại. Ngân hàng dự kiến ​​sẽ đạt được sự tăng trưởng chất lượng cao sau khi bán hàng tháng 5 mùa mà không có dịch bệnh.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườĐồng thời, với cơ sở thấp dần được đưa vào trong nửa cuối năm và mở rộng kênh và tối ưu hóa giảm giá liên tục, ngân hàng tin rằng hiệu suất của công ty dự kiến ​​sẽ tiếp tục được cải thiện trong suốt cả năm và có thể phán quyết có thể vượt quá mong đợi cho hiệu suất hàng năm.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườCác yếu tố rủi ro: Phục hồi tiêu dùng ít hơn dự kiến; cạnh tranh công nghiệp được tăng cường; tăng chi phí vượt quá mong đợi; các thương hiệu mới của công ty không tốt như mong đợi; kinh doanh quần áo trẻ em của công ty ít hơn dự kiến.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườSecurities Citic: Duy trì Li Ning (02331) "Mua" Giá mục tiêu xếp hạng của 78 đô la Hồng Kông

Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng Huachuang Securities đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng lợi thế giá hiện tại của các sản phẩm khói điện tử trong nước là không nổi bật. Lý do cốt lõi là giá bán lẻ thuốc lá thấp là rõ ràng. dần dần nổi bật, và những lợi thế của việc giảm sự chồng chất bị giảm. Từ quan điểm hiện tại, tỷ lệ thâm nhập dài hạn được dự kiến.Về mặt định lượng, giả sử rằng đề cập đến tỷ lệ chuyển đổi của người sử dụng thuốc lá điện tử ở Hoa Kỳ, ngay cả khi tiêu chuẩn mục tiêu ở giai đoạn cao điểm, thị trường trong nước (khoảng 3%tỷ lệ thâm nhập) vào năm 2021, tỷ lệ thâm nhập Ở cấp độ người dùng đã tăng gấp đôi nhiều hơn.

Đánh giá hàng tuần của thị trường Hui

Người ta ước tính rằng thang đo thiết bị đầu cuối hiện tại của đất nước tôi có thể đã giảm xuống còn 20%vào năm 2021, đã phát hành đủ không gian cho đường cong tăng trưởng dài hạn của ngành.Quan điểm chính của chứng khoán Huahua Chuang như sau: Khung giám sát toàn diện về cơ bản được thiết lập và lợi nhuận của ngành được phát triển một cách có trật tự.Vào tháng 4 năm 2022, chính sách thuốc lá điện tử của đất nước tôi đã được giới thiệu dày đặc và khung giám sát ngành đã được thiết lập.Nội dung cốt lõi: 1) Giới hạn hương vị.

Nó bị cấm bán hương vị quy nạp của trẻ vị thành niên. Hương vị sản phẩm chính được giới hạn ở hương vị thuốc lá.2) Tất cả quản lý giấy phép liên kết.Sản xuất, các công ty bán buôn và bán lẻ phải có được giấy phép để thực hiện các hoạt động kinh doanh liên quan.3) Giao dịch nền tảng thống nhất và truy xuất nguồn gốc trong toàn bộ liên kết.

Các hoạt động kinh doanh liên quan được bao gồm trong nền tảng giao dịch E -cigarette hợp nhất quốc gia và truy xuất nguồn gốc thông tin được triển khai trong các liên kết sản xuất, lưu thông và dịch vụ.4) Tổng số điểm kiểm soát điểm bán lẻ, độc lập với thuốc lá và không phải là không có giá của anh ta.

Đánh giá hàng tuần của thị trường Hui

Tùy thuộc vào nhu cầu thị trường và thay đổi nhà nước thị trường, điểm bán lẻ được điều chỉnh động và chúng độc lập với các điểm bán lẻ thuốc lá.Thang đo thiết bị đầu cuối: Tính toán báo cáo đồng ý, dự kiến ​​doanh số bán lẻ 33 tỷ+vào năm 2021 và thang đo 22q4 giảm 80%+.

Vào năm 2021, Shot Technology Head Technology Shot đã vận chuyển 505 triệu mảnh. Dựa trên đơn vị bán lẻ là 33 nhân dân tệ/mảnh, quy mô bán lẻ của đạn khói được chạm khắc đạt tới 16,5 tỷ nhân dân tệ. Sự kết thúc của viên đạn là 50%, tương ứng cho doanh số bán lẻ E -cigarette trong nước là 33 tỷ nhân dân tệ vào năm 2021.Doanh thu chạm khắc Yue 2022Q4 đã giảm 82%trong năm -một năm. Quy mô bán lẻ của đất nước giảm xuống mức giảm lớn hơn. tăng.Tình trạng nhận: Sửa chữa thư giãn thiết bị đầu cuối tháng 3.Khảo sát câu hỏi Blue Hole cho thấy vào ngày 23 tháng 3, doanh số và lợi nhuận của các sản phẩm tiêu chuẩn quốc gia mới đã được cải thiện cải thiện biên so với ngày 22 tháng 11 (tháng đầu tiên của tiêu chuẩn quốc gia mới được thực hiện chính thức vào ngày 22 tháng 10, nhà ga mở đầu và dữ liệu bán hàng dự kiến ​​dự kiến ​​sẽ cao).Vào ngày 23 tháng 3, tỷ lệ chủ cửa hàng ít hơn 10.000 so với doanh số tiêu chuẩn quốc gia từ 13 chiếc đến 63%từ ngày 22 tháng 11 đến 29%/8%.Đồng thời, tỷ lệ lợi nhuận được tăng lên 2pct lên 13%và tỷ lệ tổn thất giảm 14%xuống còn 51%.

Thay đổi mẫu: ổ đĩa cơ sở người dùng và tâm trí thương hiệu, chia sẻ đầu là thuận lợi hơn.Tham khảo bảng câu hỏi trên một số chủ cửa hàng và doanh số bán hàng của một số cửa hàng cho thấy tỷ lệ đặt hàng của chủ cửa hàng và phản hồi bán hàng cao hơn đáng kể so với thương hiệu Echelon thứ hai.

2) Tỷ lệ tích cực của thị trường được bán để bán và tỷ lệ đặt hàng về cơ bản là giống nhau và tỷ lệ của hai chỉ số của các thương hiệu khác (phản hồi bán hàng hoạt động/đặt hàng chủ sở hữu cửa hàng nói chung thấp hơn 50%, xác minh thêm xu hướng mô hình thương hiệu.3) Nhận thức về thương hiệu và cơ sở người dùng phản hồi chung của chủ sở hữu là yếu tố cốt lõi của việc bán hàng sản phẩm. Đây là đại diện cho kết quả của các thương hiệu khác nhau trong quá khứ Push & Kênh. Độ nhớt của người tiêu dùng vẫn còn trên thương hiệu và giá cả Tác động không rõ ràng.

Hiện tại: Những thay đổi tích cực là tiết kiệm, và biên giới của cấu trúc cung và cầu là tốt hơn.Trong quá khứ, tiếp thị yếu là kết quả toàn diện của sự chấp nhận hương vị & môi trường cạnh tranh & hệ thống giá ba yếu tố. Tiêu chuẩn hóa hiện tại của ngành đang thúc đẩy hơn nữa.

1) Hương vị mới: Số lượng các tổ chức phát hiện tăng lên, sự xuất hiện của hương vị mới, mức độ hương vị phong phú, tối ưu hóa kinh nghiệm và phản hồi của người tiêu dùng là tích cực.Hiện tại, một nhóm các sản phẩm tiêu chuẩn quốc gia mới đã hạn chế quảng bá trên toàn quốc và theo dõi các nền tảng thuốc lá ở nhiều nơi, dự kiến ​​sẽ tạo điều kiện cho doanh số bán hàng.Các tác nhân lạnh trong danh sách trắng phụ gia hiện không được áp dụng, và nó là một chất xúc tác quan trọng trong tương lai hoặc hương vị.2) Mẫu mới: Chỉnh sửa đặc biệt cho các cuộc đình công hiệu quả cho các hoạt động bất hợp pháp trong sản xuất và bán lẻ, việc sản xuất các sản phẩm không đạt yêu cầu về cơ bản đã dừng lại, người tiêu dùng trở lại và lợi nhuận cạnh tranh thị trường.

3) Giá mới: Cải thiện hiệu quả cuối cùng của sản xuất, thúc đẩy tối ưu hóa cơ cấu giá của chuỗi công nghiệp, vòng mới của vòng giá mới đã được thực hiện, kích thích giải phóng nhu cầu của người tiêu dùng và phục hồi lợi nhuận của thiết bị đầu cuối cửa hàng.Long -ral: Sự thâm nhập của trình điều khiển giá -Comparison lợi thế & thiệt hại là đáng để mong đợi.

Hiện tại, lợi thế so sánh giá của các sản phẩm thuốc lá điện tử trong nước không nổi bật. Lý do cốt lõi là giá bán lẻ thuốc lá thấp là rõ ràng. Xu hướng cao của thuốc lá là rõ ràng. Di chuyển lên. Nhìn vào tốc độ thâm nhập dài hạn của không gian lên.Về mặt định lượng, giả sử rằng đề cập đến tỷ lệ chuyển đổi của người sử dụng thuốc lá điện tử ở Hoa Kỳ, ngay cả khi tiêu chuẩn mục tiêu ở giai đoạn cao điểm, thị trường trong nước (khoảng 3%tỷ lệ thâm nhập) vào năm 2021, tỷ lệ thâm nhập Ở cấp độ người dùng đã tăng gấp đôi nhiều hơn.

Người ta ước tính rằng thang đo thiết bị đầu cuối hiện tại của đất nước tôi có thể đã giảm xuống còn 20%vào năm 2021, đã phát hành đủ không gian cho đường cong tăng trưởng dài hạn của ngành.Simo International (06969): Lợi thế mở rộng và đáp ứng sự đảo ngược thịnh vượng.

Trong tương lai, với sự cải thiện, bán hàng và phục hồi, sự thịnh vượng đã tăng lên và hiệu suất của doanh số bán hàng trong nước dự kiến ​​sẽ cải thiện hàng quý.Đồng thời, mô hình của thương hiệu đã tăng tốc và khác biệt, và xu hướng tập trung (cải thiện hiệu quả sản xuất) của các nhà cung cấp đã được tăng cường. Công ty được sản xuất như một nhà lãnh đạo toàn cầu trên thế giới. Nổi bật. Sự hợp tác với thương hiệu Head đã tiếp tục củng cố nó. Nó được dự kiến ​​sẽ hoàn toàn mang lại lợi ích cho hội nhập ngược dòng.Nhắc nhở rủi ro: Cạnh tranh trong ngành được tăng cường, hương vị không tốt như mong đợi và nhịp điệu quảng bá sản phẩm mới không tốt như mong đợi.Chứng khoán Huachuang: Biên độ hiện tại của cấu trúc cung và cầu của ngành công nghiệp thuốc lá điện tử là tốt cho sự thâm nhập lâu dài.

Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng SAP (SAP.US), công ty phần mềm lớn nhất ở châu Âu, đã công bố kế hoạch sa thải vào đầu năm nay và dự định tập trung vào công ty vào hoạt động kinh doanh đám mây nhanh hơn. Nó được tiết lộ cao hơn hướng dẫn lợi nhuận hoạt động dự kiến bởi các nhà phân tích.Báo cáo tài chính cho thấy doanh thu Q1 của công ty tăng 10%trong năm -một năm lên tới 7,44 tỷ euro, cao hơn 7,36 tỷ euro mà các nhà phân tích dự kiến.

Lợi nhuận kinh doanh là 803 triệu euro, một năm giảm 45%.Lợi nhuận sau -tax liên tục là 403 triệu euro, giảm 60%trong năm -on -lyear; thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0,35 euro sau khi pha loãng và cùng kỳ năm trước là 0,87 euro.

Trong số đó, doanh số kinh doanh đám mây lớn nhất của SAP đã tăng 24%trong năm -một năm lên 3,18 tỷ euro và các nhà phân tích dự kiến ​​sẽ là 3,2 tỷ euro.Mong chờ tương lai, lợi nhuận hoạt động của công ty vào năm 2023 là 8,6 tỷ đến 8,9 tỷ euro (9,4 tỷ đến 9,8 tỷ đô la Mỹ), cao hơn 8,49 tỷ euro mà các nhà phân tích dự kiến.

最后编辑于: 2024-02-21 05:53:51作者: 云翻雨覆网

相关推荐