不无小补网

Là kết thúc của sự thắt chặt?Ngân hàng Mỹ dự báo: Fed có thể đình chỉ tăng lãi suất vào tháng 9

àkếtthúccủasựthắtchặtNgânhàngMỹdựbáoFedcóthểđìnhchỉtănglãisuấtvàothá“Unity giải thích.

àkếtthúccủasựthắtchặtNgânhàngMỹdựbáoFedcóthểđìnhchỉtănglãisuấtvàotháMọi người đều biết rằng một số trò chơi PS4 bao gồm "Phiên bản làm lại Final Fantasy 7", "Những người sống sót cuối cùng" và "God of War 4" đã được cập nhật trong tương lai gần.àkếtthúccủasựthắtchặtNgânhàngMỹdựbáoFedcóthểđìnhchỉtănglãisuấtvàotháHôm nay (27 tháng 10), nhà phát triển thần chiến tranh St. Monica đã chính thức xác nhận rằng "God of War 4" có thể chơi trên PS5 với 60fps mượt mà và có thể lưu trữ các trò chơi PS4.

Là kết thúc của sự thắt chặt?Ngân hàng Mỹ dự báo: Fed có thể đình chỉ tăng lãi suất vào tháng 9

àkếtthúccủasựthắtchặtNgânhàngMỹdựbáoFedcóthểđìnhchỉtănglãisuấtvàotháTrên Twitter chính thức của San Monica Studio, công ty đã xác định công khai rằng nó có thể được chơi bởi 60fps thông qua PS5 và phiên bản PS4 của Lưu trữ trò chơi có thể được chuyển đến máy chủ PS5. Bạn có thể tận hưởng kết quả tốt nhất thông qua PS5.àkếtthúccủasựthắtchặtNgânhàngMỹdựbáoFedcóthểđìnhchỉtănglãisuấtvàotháNgoài ra, San Monica Studio cũng xác định rằng kho lưu trữ của "Bản làm lại của God of War 3" cũng có thể được chuyển sang PS5 trong tweet tiếp theo, nhưng nó không đề cập đến việc cải thiện màn hình trò chơi như thế nào.àkếtthúccủasựthắtchặtNgânhàngMỹdựbáoFedcóthểđìnhchỉtănglãisuấtvàotháMặc dù nhiều người chơi vẫn mong đợi "God of War 4" sẽ chạy trên PS5 với độ phân giải 4K@60fps, mọi người cũng hiểu sự tập trung của San Monica Studio trong The tiếp theo God of War.àkếtthúccủasựthắtchặtNgânhàngMỹdựbáoFedcóthểđìnhchỉtănglãisuấtvàothá"God of War 4" là trò chơi hàng năm TGA 2018. Trong những ngày đầu của PS5, bạn có thể trải nghiệm công việc tuyệt vời này có thể trải nghiệm công việc tuyệt vời này. Nó nên được quảng bá cho doanh số sớm của PS5.àkếtthúccủasựthắtchặtNgânhàngMỹdựbáoFedcóthểđìnhchỉtănglãisuấtvàothá"Call of Duty: The Cold War of Black Action" sắp đăng nhập vào toàn bộ nền tảng vào tháng tới. Hôm nay (27 tháng 10), trò chơi đã chính thức phát hành trò chơi liệt kê video quảng cáo.

àkếtthúccủasựthắtchặtNgânhàngMỹdựbáoFedcóthểđìnhchỉtănglãisuấtvàothá"Call of Duty: Cuộc chiến tranh lạnh của hành động đen" được liệt kê trên thị trường: 1981 là thời điểm Chiến tranh Lạnh là căng thẳng nhất.àkếtthúccủasựthắtchặtNgânhàngMỹdựbáoFedcóthểđìnhchỉtănglãisuấtvàotháTrong "Call of Duty: The Cold War of the Black Action", người chơi sẽ tiến hành các hoạt động bí mật chưa từng có để ngăn chặn một âm mưu âm mưu lâu dài.àkếtthúccủasựthắtchặtNgânhàngMỹdựbáoFedcóthểđìnhchỉtănglãisuấtvàotháMicrosoft tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức lễ kỷ niệm danh sách XSX/S vào lúc 3 giờ sáng ngày 11 tháng 11, thời gian Bắc Kinh. Người chơi có thể xem trên YouTube, Twitch và Facebook. Chúng tôi cũng sẽ phát cho mọi người càng sớm càng tốt.

àkếtthúccủasựthắtchặtNgânhàngMỹdựbáoFedcóthểđìnhchỉtănglãisuấtvàotháĐoạn giới thiệu lễ kỷ niệm danh sách XSX/S: Truyền hình trực tiếp sẽ được đặc trưng bởi "Mọi người chơi cùng nhau". Cùng với những người sáng tạo trò chơi, họ sẽ chia sẻ sự tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới và gây quỹ vì nhiều nguyên nhân khác nhau.àkếtthúccủasựthắtchặtNgânhàngMỹdựbáoFedcóthểđìnhchỉtănglãisuấtvàotháKhông có "tin tức lớn" sẽ được phát hành tại chương trình phát sóng trực tiếp.àkếtthúccủasựthắtchặtNgânhàngMỹdựbáoFedcóthểđìnhchỉtănglãisuấtvàotháSau đây là biểu hiện của Microsoft về sự kiện này: Để kỷ niệm việc phát hành thế hệ Xbox tiếp theo, chúng tôi mời bạn ăn mừng thời điểm quan trọng này với chúng tôi.àkếtthúccủasựthắtchặtNgânhàngMỹdựbáoFedcóthểđìnhchỉtănglãisuấtvàotháVào ngày 10 tháng 11, chúng tôi đã mời các thiết bị trò chơi, thiết bị trò chơi và người chơi nếm để trao đổi các trò chơi cùng nhau.

Chúng tôi mời thiết bị trò chơi của bạn chơi trò chơi với những người sáng tạo và đối tác yêu thích của bạn, lắng nghe những câu chuyện phía sau của người dẫn chương trình thế hệ tiếp theo và câu chuyện của nhà sản xuất trò chơi và liên lạc với họ.Chương trình phát sóng trực tiếp sẽ được đặc trưng bởi "mọi người chơi cùng nhau" và chia sẻ với những người tạo trò chơi và gây quỹ cho nhiều nguyên nhân khác nhau.

Là kết thúc của sự thắt chặt?Ngân hàng Mỹ dự báo: Fed có thể đình chỉ tăng lãi suất vào tháng 9

Đây sẽ là một thời điểm quan trọng, không phải tin tức, bởi vì bảng điều khiển của thế hệ tiếp theo sẽ được gửi cho người chơi trên khắp thế giới.Chúng tôi sẽ thông báo về sự khởi đầu của kỷ nguyên mới thông qua các trò chơi và mong muốn bạn tham gia.Màn hình video:Ubisoft đã phát hành một quảng cáo truyền hình 90 giây cho "Assassin Creed: Hall of Linglings" sắp tới, cho thấy các nhà lãnh đạo của Avol dẫn dắt người dân qua Biển Bắc lạnh và đến vùng đất Anh bị nghiền nát của chi nhánh hoàng gia.

Người chơi sẽ chiến đấu cho tương lai của họ."Assassin's Creed: Yingling Hall" Quảng cáo truyền hình: "Assassin's Creed: British Palace" sẽ có mặt vào ngày 10 tháng 11 để hạ cánh tại XSX/S, PS4, XB1, PC (Uplay & amp; Epic) và đăng nhập vào PS5 vào tháng 11 12.Ảnh chụp màn hình video:Weibo chính thức của "Thần gốc" đã công bố phiên bản 1.1 của PV: "Gần hơn với ngôi sao".

"Gần hơn Hakka" PV: Bảy người chiến thắng trong cuộc chiến tranh quỷ, từng tập trung tại Li Yue.Hai ngàn năm của các vị thần đã thay đổi, và bảy vị thần tại quầy lễ tân đã qua đời.

Là kết thúc của sự thắt chặt?Ngân hàng Mỹ dự báo: Fed có thể đình chỉ tăng lãi suất vào tháng 9

Nhân dịp người tham dự thứ sáu, "Hoàng đế Rock King", ông trở lại Liyue trong quá khứ.Ngôi sao khách đã cam kết chỗ ngồi của Hoàng đế, và Black Tide đã đông đúc thành phố muốn phá hủy ... "Gần hơn với ngôi sao" phía trước -Truyền hình trực tiếp Hình ảnh dài: Video Screen:

Nhà xuất bản Sony Interactive Entertainment and Development Games Games đã thông báo rằng chủ đề Quần áo chiến đấu của bộ phim hoạt hình phim Sony "Spider -Man: Universe Universe" sẽ được cung cấp dưới dạng phần thưởng trước cho người chơi. .Có thể thấy thông qua video rằng hành động của áo khoác chiến đấu nhện này kế thừa hiệu ứng hoạt hình trong phim hoạt hình.Dưới đây là các đoạn giới thiệu và trình diễn được phát hành bởi Sony và Marvel: Trailer: Trình diễn: Màn hình video:Trò chơi chạy trốn miễn phí "Call of Duty: Nhà hát" sẽ không được hợp nhất vào phần sau khi "Call of Duty 17: Black Action Cold War", sẽ chỉ xảy ra vào tháng 12.Là một phần của quý thứ ba của năm tài chính trong năm tài chính, Giám đốc điều hành Bobby Kotick nói rằng việc sáp nhập sẽ xảy ra vào tháng 12, nghĩa là, nó đã được ra mắt với mùa đầu tiên của "Call of Duty 17"."Call of Duty 17" sẽ theo cấu trúc mùa đầu tiên được giới thiệu trong "Call of Duty 16". Mỗi mùa sẽ kéo dài trong vài tháng và có một đường chuyền mới trong mỗi mùa.

Đèo sẽ mang lại vũ khí mới và làn da khác nhau cho người chơi.Khi "Call of Duty 17" ra mắt mùa đầu tiên vào tháng 12 năm nay, người chơi sẽ sử dụng "Call of Duty 17" vũ khí và cán bộ trong "Call of Duty: Theater".

Quan điểm năng động nói rằng người chơi vẫn có thể mang các vũ khí hiện tại có sẵn cho "nhà hát", nhưng họ không thể trộn lẫn với các kỹ năng và vũ khí của "Call of Duty 17".Để sử dụng, người chơi cần được truy xuất trong trang vũ khí chỉ bao gồm "Call of Duty 17".

"Call of Duty 17" sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11, hạ cánh trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/s.Theo tin đồn mới, EA có thể đang phát triển "Star Wars: The Force Unleashed 3", nên được phát triển, nên có sẵn trên PC và các máy chơi game tiếp theo.

Trong các thế hệ đầu tiên, EA dường như đã có ý định giới hạn IP của Star Wars chỉ với nhiều người chơi, và điều chắc chắn cũng chắc chắn rằng "Star Wars: Frontline".Nhưng sau "Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: The Falling Samurai" năm 2019 đã thành công, nhiều người hâm mộ tin rằng EA sẽ thay đổi để phát triển nhiều trò chơi Star Wars -Driven.Những người trong ngành công nghiệp Daniel Richtman ám chỉ rằng "Star Wars: Power Release 3" có thể đang được phát triển và trong giai đoạn đầu.Tuy nhiên, anh ta đã không tiết lộ nhiều chi tiết khác, bao gồm các cửa sổ bán, nền tảng và studio có trách nhiệm, v.v., để lại không gian cho người hâm mộ Star Wars đoán.

Về tin đồn này, suy đoán hợp lý là "Power Release 2" đã để lại một không gian sáng tạo cho phần tiếp theo theo một nghĩa nào đó, nhưng EA đã có "Fall Samurai". Thật khó để tưởng tượng rằng EA sẽ đuổi theo một máy duy nhất khác."Star Wars: Power Release" được Lucas ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008. Khối lượng bán hàng là tốt, nhưng danh tiếng là trung bình.

Hai năm sau, Lucas đã phát triển "Star Wars: Release Of Power Release 2". Tuy nhiên, công việc này không chỉ có khối lượng bán hàng, mà còn có tiếng tăm tồi tệ hơn so với công việc trước đó.Tuy nhiên, tác phẩm thứ ba vẫn được phát triển, và sau đó nó đã bị hủy bỏ và phát triển do việc mua lại các bộ phim Lucas vào năm 2012.

Điều đáng nói là hai trò chơi này thuộc về "Chiến tranh giữa các vì sao" không phải là mở rộng vũ trụ, trong khi "The Falling Samurai" thuộc về Chiến tranh giữa các vì sao.Nhà phát triển Supermassive và nhà xuất bản đã phát hành đoạn giới thiệu cho tác phẩm thứ ba của loạt phim "House of Ashes" ", dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2021.

Từ trailer, đây là một câu chuyện kinh dị đã xảy ra trên sa mạc.Đoạn giới thiệu: Đoạn trailer này dựa trên kết thúc ẩn của "Little Hope" trong "Giai đoạn đen" xuất hiện, cho thấy một khung cảnh sa mạc và nhân vật chính dường như là một nữ lính."Giai đoạn đen: Rare Hope Town" đã hạ cánh trên PS4 vào ngày 29 tháng 10 và hạ cánh trên nền tảng Xbox One và PC vào ngày 30 tháng 10.Hiện tại, hơi nước "Giai đoạn đen: Town Hope Hope" hiện đang được mở khóa và Khu Quốc gia có giá 138 Yuan, đã nhận được "lời khen ngợi đặc biệt".

Màn hình video:Ubisoft đã chính thức công bố hôm nay (30 tháng 10), thông báo rằng "" Đảo tuyệt đẹp 6 "sẽ gặp bạn sau, nhưng thời gian phát hành sau khi gia hạn chưa được xác nhận.

Trong thông báo, Ubisoft tuyên bố rằng vì dịch bệnh, tiến trình công việc chậm lại, cuối cùng đã dẫn đến việc hoãn trò chơi: "Trong môi trường toàn cầu chưa từng có này, chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn để đánh bóng trò chơi này trong khi các thành viên khác nhau.Đội ngũ của chúng tôi được phân phối trong các hãng phim trên khắp thế giới. Nhiều người làm việc tại nhà, đổ về sự nhiệt tình và sáng tạo của họ trong trò chơi khó quên này, hy vọng rằng người chơi có thể yêu các tác phẩm của riêng họ.

"Trong báo cáo tài chính mới nhất, Ubisoft đã tiết lộ rằng hai trò chơi của" Solid Island Story 6 "và" Rainbow Six: Block "sẽ bị hoãn lại. Nó được lên kế hoạch ra mắt hai tác phẩm trên từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 9 năm 2021.Trong số đó, "Rainbow 6: Block" ban đầu được lên kế hoạch được phát hành vào năm 2021.

最后编辑于: 2024-02-21 05:35:30作者: 不无小补网

相关推荐