谠言直声网

Gói biểu hiện "tức giận" đã bị sốc!Người hâm mộ phản đối hiệu suất xấu của Zamarek

óibiểuhiệntứcgiậnđãbịsốcNgườihâmmộphảnđốihiệusuấtxấucủĐánh giá từ dữ liệu sản xuất và bán hàng trong ba tháng đầu năm nay, BYD đã xuất khẩu 38.700 chiếc xe chở khách năng lượng mới. Dữ liệu xuất khẩu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng vào năm ngoái.

óibiểuhiệntứcgiậnđãbịsốcNgườihâmmộphảnđốihiệusuấtxấucủ"Tôi nghĩ rằng yếu tố lớn nhất là yếu tố lớn nhất trong những tin đồn về chân trời đầu tiên của đường chân trời đầu tiên và giá mà Ngân hàng Daoming có thể trả cho nó.óibiểuhiệntứcgiậnđãbịsốcNgườihâmmộphảnđốihiệusuấtxấucủÔng nói thêm rằng khi xem xét hoạt động kinh doanh bán lẻ khổng lồ của Ngân hàng Daoming, việc đóng cửa Ngân hàng Thung lũng Silicon và SignatureBank cũng là một trong những yếu tố.

Gói biểu hiện

óibiểuhiệntứcgiậnđãbịsốcNgườihâmmộphảnđốihiệusuấtxấucủMột số người tham gia thị trường trước đây đã chỉ ra rằng Ngân hàng Daoming là ngắn. Nó cũng liên quan đến việc tiếp xúc với ngân hàng với thị trường bất động sản yếu ở Canada.óibiểuhiệntứcgiậnđãbịsốcNgườihâmmộphảnđốihiệusuấtxấucủNgân hàng Daoming cho biết vào tháng trước rằng ngân hàng sẽ "cam kết hoàn toàn với" Ngân hàng Quốc gia của chân trời đầu tiên với giá 13,4 tỷ USD.óibiểuhiệntứcgiậnđãbịsốcNgườihâmmộphảnđốihiệusuấtxấucủNgân hàng Daoming đang chờ đợi cơ quan quản lý phê duyệt giao dịch.óibiểuhiệntứcgiậnđãbịsốcNgườihâmmộphảnđốihiệusuấtxấucủNgân hàng dự kiến ​​sẽ thảo luận về giao dịch tại cuộc họp cổ đông hàng năm được tổ chức vào thứ năm.óibiểuhiệntứcgiậnđãbịsốcNgườihâmmộphảnđốihiệusuấtxấucủNgân hàng nghiêm túc nhất thế giới!Toronto Daoming Bank (TD.US) Vị trí ngắn đã tăng lên 6,1 tỷ USD

óibiểuhiệntứcgiậnđãbịsốcNgườihâmmộphảnđốihiệusuấtxấucủỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng gần đây, Tập đoàn Manfang (YMM.US) đã công bố nâng cấp chính thức của các thương hiệu vận chuyển hàng ngắn (cùng thành phố), ra mắt một ứng dụng "tỉnh" mới và thông qua năng lực lớn, dịch vụ chất lượng cao và phong phú Ma trận sản phẩm, nó là một thời gian ngắn (cùng một thành phố (thành phố của cùng một thành phố (thành phố) và người dùng cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cung cấp các giải pháp năng lực đa dạng.óibiểuhiệntứcgiậnđãbịsốcNgườihâmmộphảnđốihiệusuấtxấucủThị trường vận chuyển hàng hóa ngắn (thành phố) năm nay vẫn còn nóng. Một số nền tảng đã nộp đơn đăng ký và một số nền tảng đã mất tiền trong nhiều năm. Chợ vẫn là một đại dương xanh.óibiểuhiệntứcgiậnđãbịsốcNgườihâmmộphảnđốihiệusuấtxấucủWolford: 2022 có lợi nhuận gộp 86 triệu euro trong suốt cả năm, tăng từ 79 triệu euro vào năm 2021.

óibiểuhiệntứcgiậnđãbịsốcNgườihâmmộphảnđốihiệusuấtxấucủDo sự gia tăng của giá nguyên liệu thô và tăng lương của các nhân viên nhà máy để trở lại vị trí trong quá trình dịch, tỷ suất lợi nhuận gộp giảm nhẹ.óibiểuhiệntứcgiậnđãbịsốcNgườihâmmộphảnđốihiệusuấtxấucủThu nhập cận biên giảm từ 20 triệu euro vào năm 2021 xuống còn 4 triệu euro, chủ yếu là do sự xuất hiện của chi phí không phát triển 2022 do năm 2022 thứ hai do năm đầu tiên vào tháng 12 năm 2022 do năm đầu tiên vào tháng 12 năm 2022 do năm đầu tiên vào tháng 12 năm 2022, do tháng 12 năm 2022, do tháng 12 năm 2022, do tháng 12 năm 2022, do tháng 12 năm 2022 , do tháng 12 năm 2022, do tháng 12 năm 2022, do tháng 12 năm 2022, do tháng 12 năm 2022, do tháng 12 năm 2022, do tháng 12 năm 2022, do tháng 12 năm 2022 trì hoãn việc mất giao hàng trong mùa cao điểm của doanh số bán hàng ngày lễ.óibiểuhiệntứcgiậnđãbịsốcNgườihâmmộphảnđốihiệusuấtxấucủSergio Rossi: Nhóm chính thức mua lại thương hiệu Sergio Rossi vào tháng 7 năm 2021. Đến năm 2022, tỷ suất lợi nhuận gộp đã tăng từ 46%lên 50%.óibiểuhiệntứcgiậnđãbịsốcNgườihâmmộphảnđốihiệusuấtxấucủSự gia tăng lợi nhuận gộp đã được hưởng lợi từ tỷ lệ doanh số kênh DTC cao hơn.

Do sự gia tăng đầu tư thương hiệu vào tài năng, tiếp thị và cho thuê cửa hàng sau khi mua lại, thu nhập cận biên giảm nhẹ từ 13%xuống 11%vào năm 2022.St. John: Mức lợi nhuận của St. John đã tăng rất nhiều vào năm 2022. Trong số đó, lợi nhuận gộp đã tăng từ 39 triệu euro lên 53 triệu euro và tỷ suất lợi nhuận gộp cũng tăng từ 53%lên 61%.

Gói biểu hiện

Đồng thời, thu nhập cận biên đã tăng từ 1 triệu euro lên 10 triệu euro và sản lượng cận biên đã tăng từ 2%lên 12%.Khi nhiều biện pháp tối ưu hóa kinh doanh của công ty đã được hoàn thành, St. John là một ví dụ tuyệt vời về kế hoạch chiến lược của nhóm về cấp độ thương hiệu của nhóm.Caruso: Caruso tiếp tục thực hiện ổn định vào năm 2022. Lợi nhuận gộp tăng từ 4 triệu euro lên 7 triệu euro, và tỷ suất lợi nhuận gộp cũng tăng từ 18%lên 23%.Đồng thời, thu nhập cận biên tăng từ 3 triệu euro lên 6 triệu euro và năng suất cận biên tăng đáng kể từ 13%lên 18%.

Caruso đã liên tục tăng cường hiệu ứng quy mô bằng cách liên tục giành được khách hàng sản xuất mới và có sự thâm nhập của khách hàng hiện tại. Ngoài ra, việc tối ưu hóa quản lý chi phí sản xuất nhà máy và chi phí tiếp thị đã cải thiện thành công lợi nhuận.Nhìn về phía trước cho đến năm 2023 Mặc dù các thách thức kinh tế vĩ mô vẫn còn tồn tại, nhóm này dự kiến ​​sẽ tiếp tục động lực tăng trưởng vào năm 2022 và tiếp tục đạt được sự cải thiện ổn định về lợi nhuận.Nhiều biện pháp cải tiến cho hoạt động thương hiệu vào năm 2022 sẽ dần dần hoàn thành trong năm 2023, mang lại sự cải thiện liên tục về hiệu quả hoạt động.Ngoài ra, hầu hết các công việc tối ưu hóa cửa hàng đã được hoàn thành. Khi nhóm tiếp tục hợp nhất mạng lưới bán lẻ của mình vào năm 2023, chúng tôi tin rằng nền tảng của việc bắt đầu mở rộng lãnh thổ kinh doanh đã được thiết lập.

Nhóm vẫn có kế hoạch đạt được số dư lãi và lỗ vào năm 2024.Dựa vào hệ sinh thái hợp tác độc đáo của nhóm, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với nhiều đối tác chiến lược để tạo và làm phong phú nền tảng này.

Gói biểu hiện

Nhóm cũng sẽ tiếp tục tìm kiếm và khám phá các cơ hội đầu tư và mua lại tiềm năng mới để tăng cường hơn nữa danh mục và hệ sinh thái thương hiệu của mình.Lưu ý: Tất cả các thay đổi phần trăm được tính toán dựa trên tỷ giá hối đoái thực tế.

Lưu ý: Vào tháng 7 năm 2021, nhóm đã mua lại phần lớn vốn chủ sở hữu của Sergio Rossi và đưa Sergio Rossi vào doanh thu hợp nhất của nhóm từ ngày mua lại.Lưu ý: Thông báo này chứa một số chỉ số tài chính của một số tiêu chuẩn báo cáo tài chính phi quốc gia, như thu nhập cận biên, lợi suất cận biên, điều chỉnh EBIT và điều chỉnh EBITDA.Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo phần "Tiêu chuẩn và định nghĩa báo cáo tài chính không quốc tế".(1) Định nghĩa về thu nhập cận biên là chi phí bán hàng và chi phí bán hàng và tiếp thị của khấu trừ thu nhập.Báo cáo 20-F hàng năm báo cáo 20-F của chúng tôi bao gồm báo cáo tài chính vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, có thể là từ trang web quan hệ nhà đầu tư của nhóm (IR. Lanvin-group.com) hoặc hoặc trang web SEC (www.sec.gov) Tải xuống.Cuộc gọi hội nghị đã được công bố trước đó. Hôm nay, lúc 8:00 sáng giờ miền Đông lúc 8:00 tối / 2:00 chiều tại châu Âu, nhóm sẽ tổ chức một cuộc gọi hội nghị để chia sẻ và khám phá hiệu suất hàng năm của 2022 và 2023.

Trong cuộc gọi hội nghị, ban quản lý sẽ đề cập đến một tài liệu trình diễn slide cụ thể, sẽ được cung cấp vào ngày của cuộc gọi hội nghị. Xem trang.Tham gia vào sự tương tác với quản lý và quản lý, vui lòng chuyển số như sau: Các cuộc gọi điện thoại miễn phí tại Hoa Kỳ: 1-888-346-8982 Điện thoại quốc tế miễn phí: 1-412-902-4272 Điện thoại miễn phí Trung Quốc Trung Quốc: 4001- 201203 Điện thoại miễn phí: 800-905945 Điện thoại miễn phí địa phương Hồng Kông: 852-301-84992 Singapore Điện thoại miễn phí: 800-120-6157 Phát sóng sẽ được mở trong vòng một giờ sau cuộc họp và có thể được đưa vào số sau để nghe Phát lại trước ngày 27 tháng 4 năm 2023: Các cuộc gọi điện thoại miễn phí tại Hoa Kỳ: 1-877-344-7529 Điện thoại miễn phí quốc tế: 1-412-317-0088 Canada Điện thoại miễn phí: 855-669-9658 Mã phát sóng lại: 3267257 , Bản phát hành trực tuyến của hội nghị và các hội nghị của cuộc họp và các hội nghị Các tài liệu có thể được xem và có được thông qua trang web mối quan hệ nhà đầu tư của nhóm (https://ir.lanvin-group.com).

Nhóm thông báo có kế hoạch phát hành hiệu suất của mình trong nửa đầu năm 2023 vào tháng 8 năm 2023.Nếu bạn cần thu thập thời gian phát hành hiệu suất trong tương lai và thông báo khác về nhắc nhở email, hãy đăng nhập vào https://ir.lanvin-group.com để đăng ký.

Liên quan đến Tập đoàn Lanvin Grouplanvin (Tập đoàn Fullance) là một nhóm xa xỉ thời trang toàn cầu. Kể từ tháng 12 năm 2022, nó sẽ được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York với "LANV".Các thương hiệu của Funlang Group bao gồm Lanvin, Nhà thời trang cao cấp ở Pháp, Wolford, Thương hiệu trang phục High -luxury Áo Wolford, thương hiệu giày sang trọng của Ý, Sergio Rossi, thương hiệu phụ nữ sang trọng của Mỹ St. Nhà sản xuất quần áo nam cao của Ý Caruso.

Với liên minh chiến lược độc đáo được thành lập bởi Khái niệm đổi mới và các đối tác hàng đầu của ngành, Tập đoàn Reinning cam kết thúc đẩy việc mở rộng toàn cầu các thương hiệu của mình thông qua đầu tư chiến lược, hoạt động công nghiệp và thị trường xa xỉ thời trang toàn cầu phát triển nhanh nhất.Trình duyệt báo cáo của nhà đầu tư, vui lòng truy cập: https://ir.lanvin-group.com. Tuyên bố xem trước (bao gồm phần "Outlook 2023"), bao gồm "Tuyên bố hướng tới" "Đạo luật cải cách" "Định nghĩa cảng an toàn).前瞻性 陈述 附有 如下 : "" "" "" "" "" "" "" "Kế hoạch", "mong đợi", "tiềm năng", "dường như", "tìm kiếm", "tương lai", "triển vọng", "dự đoán" và một biểu hiện tương tự của dự đoán hoặc hiển thị các sự kiện hoặc xu hướng trong tương lai hoặc các vấn đề phi lịch sử.Những tuyên bố trước mắt này bao gồm, nhưng không giới hạn ở các chỉ số tài chính và hiệu suất khác và ước tính và ước tính các cơ hội thị trường.

Các tuyên bố này dựa trên các giả định khác nhau, bất kể chúng có được chỉ định trong giao tiếp này hay không và những kỳ vọng hiện có của quản lý quản lý có liên quan của Tập đoàn Cách mạng.Những tuyên bố nhìn về phía trước chỉ được sử dụng cho các mục đích giải thích và các nhà đầu tư sẽ không phụ thuộc vào việc giải thích các sự kiện hoặc sự kiện hoặc xác suất rõ ràng.

Các sự kiện và tình huống thực tế là khó khăn hoặc không thể dự đoán được, và chúng khác với các giả định.Nhiều sự kiện và tình huống thực tế vượt quá sự kiểm soát của nhóm bốc khói.

Nó có thể khiến các kết quả thực tế khác với những rủi ro tiềm ẩn và sự không chắc chắn của tuyên bố Outlook hoặc ngụ ý kết quả của kết quả bao gồm Hiệu suất thực tế hoặc trong tương lai của họ; Quản lý tăng trưởng; tác động của dịch bệnh vương miện mới hoặc cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng tương tự đối với hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Fushi; khả năng của nhóm đầy đủ để duy trì giá trị thương hiệu, sự công nhận và danh tiếng chịu trách nhiệm về sở thích mới và thay đổi của khách hàng; Khả năng mua sắm và mong muốn của khách hàng, nhóm củng cố đã thực hiện thành công chiến lược và khả năng lập kế hoạch kinh doanh của khách hàng; Tập đoàn Fu Lang quản lý hiệu quả chi phí quảng cáo và tiếp thị của mình và có được tác động dự kiến; dự đoán chính xác nhu cầu của khách hàng; của nhóm đầy đủ hoặc việc đình chỉ đối tác; khả năng đàm phán, duy trì hoặc gia hạn thỏa thuận cấp phép; khả năng bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của họ; khả năng thu hút và duy trì trình độ và duy trì sự khéo léo; khả năng phát triển và duy trì Kiểm soát nội bộ hiệu quả trong tình hình kinh tế; kết quả tài chính trong tương lai và thảo luận về các yếu tố trong báo cáo được báo cáo với Ủy ban điều tiết chứng khoán Hoa Kỳ theo thời gian.Nếu rủi ro của bất kỳ rủi ro nào trở thành hiện thực hoặc các giả định của nhóm đầy đủ được chứng minh là sai, có thể có sự khác biệt đáng kể với kết quả được ngụ ý bởi các tuyên bố khá chuyển tiếp như vậy.

Một rủi ro bổ sung chưa được biết tại nhóm đầy đủ hiện tại hoặc không quan trọng là phải tạo thành tầm quan trọng ở giai đoạn này có thể dẫn đến kết quả thực tế của các kết quả thực tế khác với tuyên bố hướng về phía trước này.Ngoài ra, tuyên bố trước mắt này chỉ nhằm vào những kỳ vọng và kỳ vọng về những kỳ vọng của nhóm đầy đủ cho các sự kiện và quan điểm trong tương lai kể từ ngày giao tiếp này.Nhóm Lang Fun hy vọng rằng các sự kiện và tiến bộ tiếp theo có thể dẫn đến những thay đổi trong đánh giá của nó.Tuy nhiên, mặc dù nhóm Fullance có thể chọn cập nhật các câu lệnh chuyển tiếp như vậy vào một thời điểm nhất định trong tương lai, nhóm Funlang rõ ràng sẽ loại bỏ mọi nghĩa vụ phải làm như vậy.

Những tuyên bố về phía trước này sẽ không dựa vào việc đánh giá các tình huống liên quan của giao tiếp này trong bất kỳ ngày nào trong tương lai.Để kết thúc này, nó không được phụ thuộc quá mức vào các tuyên bố nhìn về phía trước.

Việc sử dụng các tiêu chuẩn báo cáo tài chính phi quốc gia cho các chỉ số tài chính bao gồm một số chỉ số tài chính tiêu chuẩn báo cáo tài chính phi quốc tế, như thu nhập cận biên, sản lượng cận biên, điều chỉnh EBIT và điều chỉnh EBITDA.Các hướng dẫn báo cáo tài chính phi quốc gia này được sử dụng làm bổ sung bổ sung, không thể thay thế hoặc tốt hơn phương pháp đo lường hiệu suất tài chính được chuẩn bị theo tiêu chuẩn báo cáo tài chính quốc tế. Bất kỳ phương pháp thay thế nào cho phương pháp đo lường.

Phương pháp đo lường tiêu chuẩn báo cáo tài chính phi quốc tế được gắn vào phụ lục của giao tiếp này với các tiêu chuẩn báo cáo tài chính quốc tế trực tiếp và có thể so sánh nhất.FO Lang Group tin rằng các chỉ số hiệu quả tài chính của các tiêu chuẩn báo cáo tài chính phi quốc gia này cung cấp thông tin bổ sung hữu ích cho các nhà đầu tư của Tập đoàn FO Lang.

最后编辑于: 2024-02-21 05:49:30作者: 谠言直声网

相关推荐