经文纬武网

Vàng SPOT mạnh mẽ, đồng đô la Mỹ tiếp tục chịu áp lực, Fed phải chứng minh hiện tượng này

àngSPOTmạnhmẽđồngđôlaMỹtiếptụcchịuáplựcFedphảichứngminhhiệntượngnàVề vấn đề này, Ganglak giải thích rằng sự hấp dẫn của trái phiếu Hoa Kỳ liên tục giảm và một số cấp độ kỹ thuật là báo trước rằng triển vọng thị trường vẫn còn tăng.

àngSPOTmạnhmẽđồngđôlaMỹtiếptụcchịuáplựcFedphảichứngminhhiệntượngnàBị ảnh hưởng bởi Trump và Macron tại tư nhân về thỏa thuận hạt nhân hoặc sự đồng thuận của Iran, giá dầu đã giảm nhanh chóng và dữ liệu API kém đã tăng tốc xu hướng này.àngSPOTmạnhmẽđồngđôlaMỹtiếptụcchịuáplựcFedphảichứngminhhiệntượngnàHiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 67,68 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức 67,91 đô la và 67,48 đô la.

Vàng SPOT mạnh mẽ, đồng đô la Mỹ tiếp tục chịu áp lực, Fed phải chứng minh hiện tượng này

àngSPOTmạnhmẽđồngđôlaMỹtiếptụcchịuáplựcFedphảichứngminhhiệntượngnàThỏa thuận hạt nhân Iran có thể đáp ứng bình minh và dữ liệu API được tăng tốc kém trên dữ liệu API được công bố bởi giá dầu vào sáng sớm thứ Tư. Kể từ tuần 20 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô API đã tăng bất ngờ tăng 1,099 triệu thùng tới 429,1 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 2,648 triệu thùng. Giá trị giảm 1,047 triệu thùng.àngSPOTmạnhmẽđồngđôlaMỹtiếptụcchịuáplựcFedphảichứngminhhiệntượngnàHàng tồn kho xăng giảm 2,724 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 995.000 thùng.àngSPOTmạnhmẽđồngđôlaMỹtiếptụcchịuáplựcFedphảichứngminhhiệntượngnàHàng tồn kho dầu tinh chế là 1,911 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 807.000 thùng.àngSPOTmạnhmẽđồngđôlaMỹtiếptụcchịuáplựcFedphảichứngminhhiệntượngnàViệc nhập khẩu dầu thô ở Hoa Kỳ tuần trước đã tăng 284.000 thùng mỗi ngày lên 8.2 triệu thùng mỗi ngày.àngSPOTmạnhmẽđồngđôlaMỹtiếptụcchịuáplựcFedphảichứngminhhiệntượngnàMột blog tài chính nổi tiếng Zero -By -one nói rằng Tổng thống Pháp Macron nói rằng Tổng thống Mỹ Trump có thể chấp nhận thỏa thuận hạt nhân mới của Iran để giảm giá dầu; dữ liệu API cho thấy các vụ tai nạn hàng tồn kho dầu thô đã tăng lên và giá dầu giảm và giá dầu giảm đã mở rộng hơn nữa.

àngSPOTmạnhmẽđồngđôlaMỹtiếptụcchịuáplựcFedphảichứngminhhiệntượngnàHoa Kỳ sẽ quyết định có nên rút khỏi thỏa thuận hạt nhân của Iran vào ngày 12 tháng 5 và tái sử dụng các biện pháp trừng phạt đối với quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của các quốc gia xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).àngSPOTmạnhmẽđồngđôlaMỹtiếptụcchịuáplựcFedphảichứngminhhiệntượngnàTrước đây, thị trường dự kiến ​​Hoa Kỳ sẽ có xác suất cao rằng nó sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Iran, điều này có thể đẩy giá dầu lên $ 5/thùng.àngSPOTmạnhmẽđồngđôlaMỹtiếptụcchịuáplựcFedphảichứngminhhiệntượngnàThủ tướng Israel nói rằng Iran bí mật phát triển vũ khí hạt nhân và giá dầu tăng hơn 2%

àngSPOTmạnhmẽđồngđôlaMỹtiếptụcchịuáplựcFedphảichứngminhhiệntượngnàVào tháng 4 năm 2018, mặc dù giá vàng đã từng là do sự gia tăng của cuộc chiến thương mại Trung -us và tình hình ở Trung Đông, và điểm cao trong năm, khi tình hình trên Bán đảo Triều Tiên giảm bớt, tổng thể Khuôn mặt vĩ mô của Hoa Kỳ, và tỷ lệ cao của trái phiếu Hoa Kỳ đã hỗ trợ đồng đô la Mỹ. Rốt cuộc, giá vàng vẫn không thể loại bỏ các cùm được xây dựng trong ba tháng đầu. , và bộ sưu tập thấp về cơ bản là một kết luận bỏ qua.àngSPOTmạnhmẽđồngđôlaMỹtiếptụcchịuáplựcFedphảichứngminhhiệntượngnàTính đến thời điểm báo chí, dòng Golden Moon tại chỗ đã giảm 0,88%xuống còn $ 1313,87/ounce; hợp đồng chính của COMEX hàng tháng đã giảm 1,14%xuống còn $ 1314,5/ounce.àngSPOTmạnhmẽđồngđôlaMỹtiếptụcchịuáplựcFedphảichứngminhhiệntượngnàPhi văn hóa là không tốt, nhưng trong báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 3 được Bộ Lao động tại Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố, vị trí việc làm mới ít hơn đáng kể so với dự kiến ​​và tỷ lệ thất nghiệp cũng tồi tệ hơn dự kiến.àngSPOTmạnhmẽđồngđôlaMỹtiếptụcchịuáplựcFedphảichứngminhhiệntượngnàTuy nhiên, lượng dữ liệu này có tác động hạn chế đối với vàng.

Thị trường tin rằng dữ liệu không ở trong thời tiết tốt. Tranh chấp thương mại Trung -us đã tăng cường và đã thay đổi rất nhiều sự chú ý của thị trường; cùng với dữ liệu lương quan tâm nhất của Fed, rất khó để thay đổi kỳ vọng của thị trường về Fed tại Fed tại ít nhất ba lần trong năm.★ Factor Lido ① Trung Quốc và các đối thủ thương mại của Hoa Kỳ rất sôi nổi vào ngày 3 tháng 4. Hoa Kỳ đã công bố đề xuất thuế về điều tra 301 Trung Quốc và công khai các ý kiến.

Vàng SPOT mạnh mẽ, đồng đô la Mỹ tiếp tục chịu áp lực, Fed phải chứng minh hiện tượng này

Danh sách các sản phẩm thuế thuế sẽ liên quan đến khoảng 50 tỷ đô la Mỹ tại Trung Quốc và thuế suất đề xuất sẽ là 25%, bao gồm các sản phẩm có khoảng 1.300 số thuế.Trung Quốc có sự phản đối mạnh mẽ với điều này.Vào ngày 4 tháng 4, với sự chấp thuận của Hội đồng Nhà nước của Hội đồng Nhà nước Trung Quốc, Ủy ban Hải quan của Hội đồng Nhà nước đã quyết định áp thuế 25%đối với 106 sản phẩm như đậu nành, ô tô và hóa chất có nguồn gốc từ Hoa Kỳ.Wang Shouwen, phó bộ trưởng Bộ Thương mại Trung Quốc, cho biết: & ldquo; Danh sách thuế quan của Hoa Kỳ buộc phải lấy nó và bị hạn chế.

& rdquo;Tổng thống Mỹ Trump cho biết vào ngày 5 tháng 4 rằng họ đã ra lệnh cho các đại diện thương mại của Mỹ xem xét nhiều thuế quan hơn đối với hàng hóa nhập khẩu ở Trung Quốc, liên quan đến số tiền 100 tỷ đô la.Bộ Thương mại Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp báo nói rằng nếu Hoa Kỳ công bố danh sách 100 tỷ đô la, Trung Quốc sẽ ngay lập tức phản công.Trung Quốc đã sẵn sàng và sẽ không ngần ngại.

Trung Quốc có các biện pháp đối phó rất chi tiết không loại trừ bất kỳ lựa chọn nào.Tuy nhiên, mặc dù Chiến tranh thương mại Trung -us có một động lực tuyệt vời, thị trường vàng có phản ứng tương đối hạn chế đối với việc này.

Vàng SPOT mạnh mẽ, đồng đô la Mỹ tiếp tục chịu áp lực, Fed phải chứng minh hiện tượng này

Sau khi phía Trung Quốc thông báo rằng họ đã hạ thấp tin tức về thuế nhập khẩu xe hơi, nó đã làm giảm bớt những lo ngại của thị trường về cuộc chiến thương mại. Giá vàng không chạm vào 1.350 đô la/ounce vào đầu tháng.Nhiều nhà quan sát thị trường tin rằng cuộc chiến thương mại sẽ không được đưa vào hành động cuối cùng, và cuối cùng sẽ giải quyết các tranh chấp với các cuộc đàm phán.

Theo tin tức mới nhất, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nurchin sẽ đến thăm Trung Quốc vào đầu tháng 5 và bắt đầu với Trung Quốc về tranh chấp thương mại giữa hai nước.Bộ Ngoại giao Trung Quốc nhắc lại sau khi nhận được tin rằng Hoa Kỳ quan tâm đến các cuộc đàm phán mà Trung Quốc hoan nghênh.Vào sáng sớm ngày thứ Tư (11 tháng 4), Cục ác quỷ Trung Đông đã thấy Bulls hy vọng rằng thời gian Bắc Kinh (ngày 11 tháng 4), Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố trên Twitter rằng ông có thể thực hiện các cuộc đình công quân sự vào Syria. , và nó gần $ 1366,15/ounce trong năm.Mặc dù Trump sau đó tuyên bố rằng không có thời gian biểu cụ thể nào cho vụ đòn quân sự của Syria, nhưng hành động cụ thể vẫn còn vào sáng ngày 14 tháng 4, thời gian Bắc Kinh.Hoa Kỳ và Pháp đã ra mắt & ldquo; các cuộc tấn công chính xác & ndquo; để đối phó với & ldquo; các cuộc tấn công vũ khí hóa học xảy ra ở khu vực Syria East Gota.Tuy nhiên, do quy mô hạn chế của các hoạt động quân sự và dữ liệu CPI của Hoa Kỳ được công bố sau đó, biên bản của các hội nghị được ưu tiên cho Hawk, và giá vàng cuối cùng đã xoay quanh và không đứng trên mức 1360 đô la.

Thủ tướng Anh Theresa & Middot; Mei gọi đây là Blow & ldquo; là một người có giới hạn và được nhắm mục tiêu, và vô tình lật đổ chế độ Assad hoặc can thiệp vào một cuộc chiến Syria rộng lớn hơn; Tổng thống Pháp Macron nói trong một cuộc phỏng vấn với TV mà ông nói Thuyết phục tập trung vào những nơi liên quan đến Huawu.★ Các yếu tố ① Các quan chức Fed tích cực đánh giá các nguyên tắc cơ bản của nền kinh tế Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ vào tháng 3, tỷ lệ CPI hàng năm được ghi nhận 2,4%và tỷ lệ CPI hàng năm của CPI hàng năm được ghi nhận 2,1%trong tháng 3. Tháng, nó đã được mới.

Dữ liệu bán lẻ do Hoa Kỳ công bố tại Hoa Kỳ đã hồi phục, các chỉ số thị trường nhà ở tiếp tục nóng và hiệu suất của sản xuất công nghiệp khá mạnh mẽ, làm nổi bật động lực kinh tế mạnh mẽ của Hoa Kỳ.Từ ngữ của cuộc họp tháng 3 của Cục Dự trữ Liên bang là rất đại bàng.

Biên bản cho thấy một số quan chức Cục Dự trữ Liên bang tin rằng triển vọng kinh tế hỗ trợ con đường tăng lãi suất dốc hơn và hầu hết các thành viên đều có niềm tin lớn hơn vào triển vọng lạm phát.Chủ tịch của Fed Fed Evans cho biết hôm thứ ba (17 tháng 4) rằng Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất nhiều lần trong vài năm tới mà không có nguy cơ lạm phát lớn gây ra tác động bất lợi đến nền kinh tế.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Cleveland Mest cho biết hôm thứ Năm (19 tháng 4) rằng Cục Dự trữ Liên bang nên tiếp tục tăng lãi suất trong năm nay và cuối cùng để ngăn chặn rủi ro kinh tế quá nhiệt và ổn định tài chính.Giám đốc Cục Dự trữ Liên bang BRE thậm chí dự đoán rằng nền kinh tế Hoa Kỳ tiếp tục phát triển đều đặn, phù hợp với tốc độ của Cục Dự trữ Liên bang để tăng lãi suất.Branard là đại diện của trại chim bồ câu đang quyết định của Cục Dự trữ Liên bang.Lợi suất nợ của Hoa Kỳ đã tăng lên hơn bốn năm năng suất nợ cao 10 năm của Hoa Kỳ để đạt 3.033%vào thứ Tư (25 tháng 4), đây là mức cao mới kể từ ngày 2 tháng 1 năm 2014.

Sự mở rộng liên tục của nền kinh tế Hoa Kỳ đã củng cố kỳ vọng của nền kinh tế Hoa Kỳ trong vài quý tới.Một số nhà quan sát tin rằng lợi suất trái phiếu cao hơn cung cấp sự lựa chọn an toàn hơn để tạo thu nhập và đây là những gì lãi suất thiếu trong thời gian thấp của cuộc khủng hoảng tài chính trong nhiều năm.

Với sự gia tăng của lợi suất nợ dài, chỉ số đồng đô la Mỹ không chỉ ổn định trên 90 mốc, đã giành được 91 số nguyên và thậm chí còn buộc 92 mốc cùng một lúc.Mary Ann Hurley, phó chủ tịch của Seattle D.A. Phó chủ tịch thu nhập cố định của Davidson: & ldquo; Việc tăng giá này mà chúng tôi đã thấy gần đây trong trái phiếu chắc chắn sẽ khiến trái phiếu hấp dẫn hơn một số cổ phiếu, đặc biệt là những cổ phiếu vẫn đang gặp khó khăn.

Tôi nghĩ rằng sự gia tăng của lợi suất trái phiếu 10 năm và dài hơn sẽ mang lại một số khoản đầu tư trung bình và dài hạn lớn, và đó là mức độ mà chúng ta chưa từng thấy trong một thời gian dài.Tình hình trên Bán đảo Triều Tiên đã làm giảm đáng kể đề cử của Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ và giám đốc hiện tại của CIA Pompeo đã bí mật đến thăm Triều Tiên trong cuối tuần lễ Phục sinh và gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un để thảo luận về cuộc họp của hội nghị thượng đỉnh song phương.

Chuyến thăm của Pompeo khiến anh trở thành các quan chức Hoa Kỳ cao nhất được biết là đã gặp Kim Jong -un, và đó cũng là tín hiệu mạnh nhất mà Trump sẵn sàng gặp nhà lãnh đạo Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ.Trump nói trong tweet: & ldquo; Pompeo đã gặp Kim Jong -un ở Bắc Triều Tiên. Quá trình họp rất suôn sẻ và định hình một mối quan hệ tốt.Các chi tiết của hội nghị thượng đỉnh hiện đang được nghiên cứu.Không làm nhân hóa là một điều tốt cho thế giới, cũng như Triều Tiên!& rdquo; Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc đã gặp nhau ở khu vực phi chính của Bán đảo chặt chẽ vào ngày 27 tháng Tư.

Đây là hội nghị thượng đỉnh đầu tiên cho Triều Tiên và Hàn Quốc trong hơn 10 năm.Cuộc họp của tình huống này được thiết kế để chấm dứt cuộc xung đột giữa Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên trong nhiều thập kỷ và giảm bớt căng thẳng trong kế hoạch quân sự hạt nhân của Triều Tiên.

Kim Jong-un trở thành nhà lãnh đạo Triều Tiên đầu tiên kể từ Chiến tranh Triều Tiên năm 1950-53.Vài tuần sau, Kim Jong -un dự kiến ​​sẽ gặp Tổng thống Mỹ Trump.

Cuộc họp thành công của cả Triều Tiên và Hàn Quốc đã làm giảm đáng kể những lo ngại của thị trường cho tình hình ở bán đảo. Đồng thời, thị trường dự kiến ​​sẽ đạt được tiến bộ mới trong một số vấn đề ở Bắc Triều Tiên.Qingwatai nói rằng Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe nói rằng nếu hội nghị thượng đỉnh theo kế hoạch của Triều Tiên với Hàn Quốc và Hoa Kỳ có thể được tổ chức thành công, điều đó cũng có nghĩa là Triều Tiên và Nhật Bản dự kiến ​​sẽ đạt được mối quan hệ.

最后编辑于: 2024-02-21 05:07:28作者: 经文纬武网

相关推荐