焚琴煮鹤网

Vào ngày 5 tháng 8, tổ chức đã tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

àongày5tháng8tổchứcđãtómtắtquanđiểmthịtrườngtàichí“Cô ấy nói thêm.

àongày5tháng8tổchứcđãtómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTrong quý đầu tiên của năm 2023, doanh thu bán hàng xe của Tesla đã tăng 21,68%trong năm -N -ayear lên 18,878 tỷ USD và mức tăng thu nhập thấp hơn nhiều so với tăng 36,39%, hoặc phản ánh thu nhập xe đạp giảm.àongày5tháng8tổchứcđãtómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTheo doanh thu bán hàng và bán xe của Tesla trong thời kỳ Tesla, giá bán xe trung bình của Tesla đã giảm 10,78%trong quý đầu tiên của năm 2023 xuống còn 44.600 đô la.

Vào ngày 5 tháng 8, tổ chức đã tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

àongày5tháng8tổchứcđãtómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíXem hình dưới đây và thu nhập trong xe đạp của Tesla đã tiếp tục giảm trong ba quý vừa qua.àongày5tháng8tổchứcđãtómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTuy nhiên, chi phí hoạt động của doanh số bán hàng ô tô trong quý đầu tiên tăng 41,30%trong năm -N được đưa vào sản xuất.àongày5tháng8tổchứcđãtómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTheo đó, hãng tin Caihua ước tính rằng chi phí của xe đạp trong quý đầu tiên của năm 2023 có thể là 36.500 đô la, tăng 3,60%năm -on.àongày5tháng8tổchứcđãtómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíDo sự gia tăng chi phí xe đạp của doanh thu bán hàng xe hơi, kinh doanh bán hàng xe của Tesla có thể giảm 11 điểm phần trăm trong quý đầu tiên của năm 2023 xuống còn 18,31%, như thể hiện trong hình dưới đây.àongày5tháng8tổchứcđãtómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíBị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm đáng kể về tỷ suất lợi nhuận gộp của doanh nghiệp bán hàng ô tô, quý đầu tiên của Tesla là năm 2023 cổ phiếu của cổ đông đã giảm 24,26% -một năm Lợi nhuận 21,31%năm -on -year. đến 2,936 tỷ đô la Mỹ.

àongày5tháng8tổchứcđãtómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTrong hiệu suất quý đầu tiên, Tesla cho biết, mặc dù giảm giá trên nhiều mô hình, tác động tiêu cực đến tỷ suất lợi nhuận hoạt động vẫn còn trong phạm vi quản lý.àongày5tháng8tổchứcđãtómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíCông ty dự đoán rằng thông qua việc cải thiện hiệu quả sản xuất mới nhất của nhà máy và giảm chi phí hậu cần, và liên tục tập trung vào đòn bẩy vận hành, chi phí xe đạp sẽ tiếp tục giảm.àongày5tháng8tổchứcđãtómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTrong số đó, tác động của bồi thường NIPRO đối với thu nhập đầu tư của công ty là dùng một lần.

àongày5tháng8tổchứcđãtómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíĐiều này được hiểu rằng Sannuo Bio được thành lập vào năm 2002. Công ty đã trồng sâu công nghệ cảm biến sinh học và dựa trên lĩnh vực theo dõi lượng đường trong máu.àongày5tháng8tổchứcđãtómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTrong thông tin nghiên cứu thể chế được công bố gần đây, Sannuo Bio cho biết thị phần của công ty trong máy đo đường huyết trong nước chiếm hơn 50%, và hệ thống bán hàng và dịch vụ bao gồm hơn 150.000 thiết bị đầu cuối bao gồm Trung Quốc đại lục có hơn 20 triệu người dùng, Máy đo đường huyết, thiết bị đo đường huyết trong máu Các thiết bị thiết bị sản phẩm bao gồm hơn 180.000 nhà thuốc và các sản phẩm của công ty bao gồm hơn 3.000 cấp độ bệnh viện, cung cấp hệ thống quản lý bệnh tiểu đường cho hơn 600 bệnh viện.àongày5tháng8tổchứcđãtómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíVào tháng Hai năm nay, Bloomberg đã báo cáo rằng Apple đang tiến hành một dự án lớn có thể được truy nguyên từ thời đại của công việc -sử dụng đồng hồ Apple để đạt được theo dõi đường huyết không xâm lấn và liên tục. Theo những người quen thuộc với vấn đề này, Apple gần đây đã Đã có một số tiến bộ lớn trong lĩnh vực này gần đây và tin rằng cuối cùng nó có thể đẩy công nghệ giám sát glucose ra thị trường.àongày5tháng8tổchứcđãtómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíBị ảnh hưởng bởi tin tức này ngày hôm đó, các cổ phiếu theo dõi đường trong máu do Sannuo Bio đứng đầu đã bị suy yếu mạnh mẽ. Trong số đó, Sannuo Bio đã từng giảm hơn 10 % vào buổi chiều. Theo dõi.

Tại cuộc họp hiệu suất, Hiệp hội tài chính cũng yêu cầu Li Shaobo về vụ việc. Ông nói, "Dự án nghiên cứu dụng cụ đường huyết không xâm lấn của Apple bắt đầu trong thời gian làm việc. Ngoại trừ Apple Wai G, Microsoft, Samsung, Midunli và nhiều công ty khởi nghiệp Trong và ngoài nước đang ở đây. Nghiên cứu và phát triển, công nghệ này hiện đang trong giai đoạn xác minh khái niệm.Vì độ chính xác vẫn cần được xác minh (đặc biệt là không thể loại bỏ sự khác biệt hoặc thay đổi cá nhân trong trạng thái sinh lý của chính nó), nên không thể sử dụng máy đo đường huyết không xâm lấn để chẩn đoán và điều trị bệnh tiểu đường lâm sàng.

Vào ngày 5 tháng 8, tổ chức đã tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

"Li Shaobo nói thêm với phóng viên ĐCSTQ rằng CGM, như một cách hiệu quả để theo dõi lượng đường trong máu, rõ ràng đã khuyến nghị bệnh nhân tiểu đường càng sớm càng tốt trong" Tiêu chuẩn chẩn đoán thuốc tiểu đường "(phiên bản 2023).Là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp đường huyết Trung Quốc, công ty tập trung vào lĩnh vực theo dõi bệnh tiểu đường và đã hoàn thành bố cục các điểm theo dõi đường huyết. Các sản phẩm của công ty không thay đổi trong kịch bản ứng dụng chỉ cần bệnh nhân như bệnh tiểu đường .Theo các phóng viên từ hãng tin Cailai, các thiết bị y tế hiện tại được sử dụng trong theo dõi đường huyết chủ yếu là theo dõi máu ngón tay (BGM) và hệ thống theo dõi đường huyết liên tục (CGM). Trong lĩnh vực BGM ở nước tôi, Sannuo Bio đã trở thành số lượng Một trong các công ty trong nước ở Trung Quốc. Doanh nghiệp hàng đầu, nhưng ngành công nghiệp tin rằng Hệ thống giám sát đường huyết liên tục (CGM) dự kiến ​​sẽ trở thành một xu hướng mới trong sự phát triển trong tương lai.Huang Anguo, thư ký giám đốc sinh học và giám đốc tài chính của Giám đốc sinh học Sannuo, nói thêm rằng các sản phẩm "Hệ thống giám sát glucose liên tục phát triển độc lập" đã hoàn thành đăng ký trong nước và nhận được loại chứng nhận đăng ký thiết bị y tế thứ ba.

Là một công ty hàng đầu trong ngành giám sát tiểu đường toàn cầu, công ty dựa trên công nghệ cảm biến sinh học đổi mới CGM ba phát triển hàng đầu thế giới. Các sản phẩm "Tôi có thể" liên tục liệt kê các sản phẩm theo dõi glucose (CGM) sẽ sớm được ra mắt, sẽ thúc đẩy việc phổ biến quản lý chính xác tiểu đường ở Trung Quốc."Nhận thức thực sự về theo dõi glucose (CGM), kết hợp với việc đánh máy và quản lý chính xác lâm sàng, thiết lập nhận thức -Vòng lặp đóng cửa can thiệp đã bước vào kỷ nguyên của y học chính xác từ nghiên cứu học thuật và quản lý các bệnh mãn tính như bệnh tiểu đường ."Điều đáng nói là, để đối phó với vấn đề lập kế hoạch ra biển vào năm 2023, Huang Anguo nói rằng vào năm 2023, toàn cầu hóa của công ty chủ yếu là để thúc đẩy đăng ký và niêm yết của CGM ở châu Âu và công việc lâm sàng đã đăng ký của Hoa Kỳ. Đồng thời, để đạt được sản xuất cục bộ trên dải thử nghiệm lipid máu và A1CNow, HPALC thực sự nhận ra doanh số lớn của Hoa Kỳ, tuân thủ chất lượng toàn cầu để thúc đẩy đổi mới hợp tác toàn cầu..| Trực tiếp tham gia cuộc họp hiệu suất

Hiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4 (Phóng viên Chen Kang) rất nhiều năm và Angleykang (002940.SZ) bao gồm Kerry Bio (832780.NQ) vào túi. Cholesterol của Corri đã được sản xuất hàng loạt và được cung cấp cho thế giới bên ngoài. Kể từ ngày có được kiểm soát sinh học của Corry (ngày 22 tháng 3 năm 2023), nó đã đưa nó vào tuyên bố sáp nhập của công ty.Một đơn đặt hàng lớn đã nhận được nhiều sự chú ý của thị trường là một hợp đồng cung ứng được ký bởi Kerry Biology và khách hàng trong một công ty hóa chất ở Đức. Đã 5 năm (2021-2025) và số tiền thỏa thuận là khoảng 59,5 triệu đô la Mỹ.

Vào ngày 5 tháng 8, tổ chức đã tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

Dựa trên thời gian tính toán, tác động của lệnh đối với hiệu suất có thể dần dần được phát hành sau quý hai của năm nay.Zheng Guogang, tổng giám đốc của Angelikang, đã nhắc lại một lần nữa tại cuộc họp hiệu suất. "Từ thông tin công cộng hiện tại, các công ty duy nhất có thể thương mại hóa cholesterol nguồn thực vật ở Trung Quốc là Kerry, nhưng nó không loại trừ tình hình sản xuất nhỏ của quy mô nhỏ của Sản phẩm trong phòng thí nghiệm.

Sau khi công ty giữ Kerry Bio, nó sẽ đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi GMP của mình (quản lý chất lượng tiêu chuẩn hóa sản xuất thuốc)."Fang Nanping, chủ tịch của Angelikang, nói rằng việc mua lại Kerry Bio không chỉ là sự mở rộng của hoạt động kinh doanh hiện tại của công ty, mà còn có khả năng thượng nguồn và hạ nguồn của chuỗi công nghiệp trong tương lai. Trong quá trình phát triển và áp dụng lĩnh vực này, Công ty hy vọng sẽ đạt được thượng nguồn công nghiệp và hạ nguồn ở giữa các sản phẩm của cơ thể, cholesterol, cholesterol, axit mật và vd3."Tuy nhiên, một số nhà đầu tư đề xuất rằng" CDE (Trung tâm đánh giá thuốc của Cục Quản lý Dược phẩm Nhà nước) cho thấy hai cholesterol trong nước (tiêm) có thể được cung cấp ở Trung Quốc. Các công ty nghĩ như thế nào?"Công ty vẫn trả lời." Nó không loại trừ tình hình sản xuất phòng thí nghiệm nhỏ và có các doanh nghiệp sản xuất cholesterol nguồn thực vật ở nước ngoài."Vào ngày 19 tháng 1 năm 2023, Xiamen Sinoge đã hoàn thành việc đăng ký phụ kiện dược phẩm của cholesterol nguồn thực vật và Dlin-MC3-DMA trong CDE.Phóng viên của Liên đoàn Tài chính đã nhận thấy rằng trên mạng lưới hóa chất Gede, có các sản phẩm cholesterol nguồn thực vật được cung cấp bởi Xi'an Guobang Industrial Co., Ltd.Đối với Ailikang, việc nắm giữ Kerry Bio hoặc một bước quan trọng trong việc mở rộng điểm tăng trưởng lợi nhuận, nhưng hiệu suất trong tương lai phụ thuộc vào nhu cầu thị trường của cholesterol nguồn thực vật.

Theo cuộc họp hiệu suất của hãng tin nhất định, cholesterol nguồn thực vật có thể được sử dụng làm môi trường tế bào không có nguồn gốc trong các loại thuốc liposcopic phân tử nhỏ, thuốc axit nucleic, vắc -xin mRNA và thuốc protein. đến giữa các mỹ phẩm -SENT -SIGH -SEND và việc chuẩn bị các nguồn thực vật; hiện tại, các sản phẩm sinh học của Kerry chủ yếu là một công ty của Đức.Angleykang chủ yếu tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hóa chất và các chế phẩm. Các sản phẩm bao gồm các thành phần kháng sinh cephalosporin đường uống, thành phần axit alpha ketic, v.v.

Fang Nanping đã đề cập tại cuộc họp hiệu suất rằng công ty là bố trí các lĩnh vực mới như cholesterol, axit gall, các sản phẩm series vitamin D và vật nuôi và vật tư, và tìm kiếm điểm tăng trưởng lợi nhuận mới..

Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Citi đã công bố một báo cáo nghiên cứu làm giảm giá mục tiêu của TSLA.US từ $ 192 xuống còn $ 175 và duy trì xếp hạng "trung lập".Citi cho biết tỷ suất lợi nhuận của Tesla trong quý đầu tiên thấp hơn dự kiến, điều này xác nhận rằng việc giảm giá không đạt đến mức mong đợi trước đó.

Cùng với việc giảm giá trong quý thứ hai, nó có thể phá vỡ mức độ phổ biến của cổ phiếu gần đây, bởi vì tỷ suất lợi nhuận của Tesla có thể được coi là dễ bị tổn thương hơn, bởi vì Tesla cam kết hoàn toàn vào năm 2023 trong bối cảnh điểm yếu kinh tế vĩ mô, mục tiêu bán hàng.Citi dự kiến ​​sẽ giảm và nói rằng trong thời gian ngắn, nếu bạn muốn nhập cổ phiếu trong thời gian ngắn, bạn cần phải có sự tự tin lớn hơn về nhu cầu.Báo cáo tài chính cho thấy tổng doanh thu của Tesla Q1 đã tăng 24%trong năm -lên tới 23,329 tỷ USD, về cơ bản giống như thị trường dự kiến ​​23,35 tỷ USD.Theo kinh doanh, doanh thu của doanh nghiệp ô tô là 19,963 tỷ đô la Mỹ, tăng 18%năm -doanh thu sản xuất và lưu trữ năng lượng là 1,529 tỷ đô la Mỹ, tăng 148% ; các dịch vụ và doanh thu khác là 1,837 tỷ đô la Mỹ, tăng 44%năm -on -yar.

Lợi nhuận ròng của Kế toán Tesla Q1GAAP thuộc về các cổ đông bình thường là 2,513 tỷ USD, một năm giảm 24%, ít hơn 2,6 tỷ USD trong kỳ vọng thị trường; đô la.Lãi suất được điều chỉnh và khấu hao thuế của lợi nhuận (EBITDA) là 4,267 tỷ USD, giảm 15%.

Citi: Biên lợi nhuận thấp hơn dự kiến ​​sẽ giảm giá mục tiêu của TSLA.US xuống còn $ 175Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng BIMI International Medical (BIMI.US) đã nhận được thư thông báo từ việc không tuân thủ vì không cung cấp báo cáo thường niên vào ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Nasdaq đã đưa ra nhiều nhất 180 ngày để khôi phục tuân thủ.Bimi.us đã không gửi báo cáo hàng năm kịp thời để nhận NASDAQ từ thông báo không tuân thủ

Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 20 tháng 4, Cục thông tin và ngành công nghiệp quận Thâm Quyến Nanshan (Cục Thương mại) liên kết 80+ các công ty phân phối ô tô để ra mắt 100 triệu nhân dân tệ.Thời gian hoạt động là từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 15 tháng 6.Được biết, hoạt động được chia thành trợ cấp mua mua bốn lá dựa trên số tiền hóa đơn mua xe (bao gồm cả giá thuế) của một chiếc xe hơi và số tiền trợ cấp dao động từ 6.000 nhân dân tệ đến 33.000 nhân dân tệ.Điều này được hiểu rằng trong kỳ nghỉ ngày tháng Năm, Quảng trường Trung tâm Thể thao và Văn hóa quận Nanshan sẽ tổ chức một chiếc xe "Mua xe tình yêu Nanshan" để quảng bá cho hoạt động tự động hoạt động tiêu dùng.

Trong sự kiện Auto Show, người tiêu dùng đặt chỗ trên xe không chỉ có thể đăng ký trợ cấp mua xe với tối đa 33.000 nhân dân tệ, mà còn tham gia vào các đại lý xe hơi của các thương hiệu khác nhau để ra mắt giảm giá thời gian hạn chế năm một, bao gồm cả hạn chế -giới hạn - Thời gian các mô hình đặc biệt, các gói bảo trì sau -sales, lợi ích tài chính -Bữa ăn không có gói, gói bảo hiểm, v.v.Các tiêu chuẩn trợ cấp xe hơi được chia thành các flels thứ tư để cấp trợ cấp mua xe theo số lượng hóa đơn mua xe (bao gồm cả giá thuế) của một chiếc xe hơi: Tệp ①: Số tiền hóa đơn mua xe là 15 (không bao gồm) -250.000 nhân dân tệ ( Bao gồm), 6.000 nhân dân tệ trong xe nhiên liệu, phương tiện năng lượng mới 8.000 nhân viên trợ cấp ô tô đã cấp tiêu chuẩn; Xe nhiên liệu 10.000 nhân dân tệ và phương tiện năng lượng mới tiêu chuẩn 12.000 nhân dân tệ. Trợ cấp; ③: Số tiền hóa đơn của việc mua xe là 400.000 nhân dân tệ (không bao gồm) 21.000 nhân dân tệ trong các phương tiện nhiên liệu và 22.000 nhân dân tệ cho các phương tiện năng lượng mới; hơn 1 triệu nhân dân tệ (không bao gồm) hoặc cao hơn, trợ cấp ô tô được phát hành ở mức 33.000 nhân dân tệ.

Các điều kiện cần đáp ứng các điều kiện sau cùng một lúc: 1. Ở quận Nanshan, quận Nanshan (Mã công nghiệp "5261, xem bảng bên dưới) để mua xe và hoàn thành đăng ký tại Sở Cảnh sát Giao thông của Cục An ninh Công cộng; 2 Chiếc xe được mua phải là một chiếc xe mới, và nó phù hợp với "Định nghĩa và định nghĩa loại xe cơ giới" của Bộ An ninh Công cộng (GA802-2019) trong những chiếc xe chở khách nhỏ và thu nhỏ được chỉ định trong bảng phân loại được chỉ định trong bảng phân loại; 5. Phương tiện vận hành và phương tiện đặc biệt không nằm trong phạm vi hoạt động; 6. Trong thời gian trợ cấp, mỗi ứng viên chỉ có thể thưởng thức sự kiện này trợ cấp 1 và 1 xe.Các mục tiêu trợ cấp đã tham gia vào quận Nanshan của quận Nanshan để mua hơn sáu chiếc xe nhiên liệu tiêu chuẩn khí thải hoặc xe năng lượng mới và hoàn thành người tiêu dùng cá nhân đã đăng ký tại cảnh sát giao thông của Cục An ninh Công cộng.

Nội dung và hình thức của sự kiện dựa trên trang thanh toán flash của Unionpay Cloud là địa điểm chính của sự kiện. Người tiêu dùng cá nhân đủ điều kiện đáp ứng các điều kiện được "tiêu thụ đầu tiên và sau đó được áp dụng".Khuyến khích các tổ chức bảo hiểm ở quận Nanshan mua bảo hiểm ô tô.

最后编辑于: 2024-02-21 07:43:37作者: 焚琴煮鹤网

相关推荐