烈火辨日网

TA: Barcelona chủ động cải thiện tình hình tài chính và cố gắng ký lại cho Messi vào mùa hè này

ủđộngcảithiệntìnhhìnhtàichínhvàcốgắngkýlạichoMessivàomùahènàNgoài ra, Danask Bank dự đoán rằng dân số việc làm phi nông nghiệp sẽ chỉ tăng thêm 50.000 sau khi chuyển nhượng tại Hoa Kỳ.

ủđộngcảithiệntìnhhìnhtàichínhvàcốgắngkýlạichoMessivàomùahènàDữ liệu GDP được công bố vào thứ Tư tuần trước đã ám chỉ rằng đầu tư không đủ vào các doanh nghiệp đang trở thành một yếu tố quan trọng trong việc kéo theo nền kinh tế Hoa Kỳ. Làm chậm thêm ngành sản xuất có thể dẫn đến sự suy giảm hơn nữa trong đầu tư doanh nghiệp.ủđộngcảithiệntìnhhìnhtàichínhvàcốgắngkýlạichoMessivàomùahènàBị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la Mỹ làm mới một mức thấp hàng tuần đến 97.1597, được ghi nhận trong 5 ngày giao dịch liên tiếp.

TA: Barcelona chủ động cải thiện tình hình tài chính và cố gắng ký lại cho Messi vào mùa hè này

ủđộngcảithiệntìnhhìnhtàichínhvàcốgắngkýlạichoMessivàomùahènà(Sơ đồ hàng ngày của Chỉ số Đô la Mỹ) Kể từ 08:30 Giờ Bắc Kinh, chỉ số đô la Mỹ dao động hẹp ở mức 97,23, tăng 0,03%trong ngày.ủđộngcảithiệntìnhhìnhtàichínhvàcốgắngkýlạichoMessivàomùahènàCác quan chức của Fed có một vị trí vững chắc, và chính sách tiền tệ là phù hợp!Vào tháng 12, sự sụt giảm lãi suất dự kiến, đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ hết hạn hai tuầnủđộngcảithiệntìnhhìnhtàichínhvàcốgắngkýlạichoMessivàomùahènàTuần này, năm đồng đồng đô la Mỹ liên tiếp đã phục hồi mốc 98 vì "cắt giảm lãi suất đại bàng" của Fed, nhưng vì Powell nhấn mạnh rằng dữ liệu vẫn cần chú ý đến dữ liệu và nhiều dữ liệu kinh tế của Mỹ hoạt động kém, đồng đô la Mỹ, đồng đô la Mỹ Vẫn làm mới một mức thấp hàng tuần.ủđộngcảithiệntìnhhìnhtàichínhvàcốgắngkýlạichoMessivàomùahènàBị ảnh hưởng bởi đồng đô la Mỹ và những cảm xúc lạc quan của Brexit, đồng bảng đã tăng gần 150 điểm trong tuần này, nhưng sự gia tăng ngắn hạn đã bị đình chỉ.ủđộngcảithiệntìnhhìnhtàichínhvàcốgắngkýlạichoMessivàomùahènàBị ảnh hưởng bởi những cảm xúc lạc quan của thương mại quốc tế, đồng đô la Úc đã từng làm mới các mức cao ba tháng. Trong thị trường ngắn hạn, thị trường sẽ chú ý đến Fed of Australia vào thứ ba.

ủđộngcảithiệntìnhhìnhtàichínhvàcốgắngkýlạichoMessivàomùahènàNgân hàng Trung ương Nhật Bản đã rơi khỏi Quân đội trong tuần này, và Hoa Kỳ và Nhật Bản đã giảm từ hai tháng rưỡi. Tuy nhiên, Ngân hàng Trung ương đã điều chỉnh hướng dẫn về phía trước của mình. Trừ khi dữ liệu được cải thiện, đồng yên tiếp tục tăng.ủđộngcảithiệntìnhhìnhtàichínhvàcốgắngkýlạichoMessivàomùahènàNgân hàng Canada cũng nộp đơn cho các binh sĩ, nhưng Ngân hàng Canada đã giảm kỳ vọng kinh tế, và Hoa Kỳ và Canada sẽ không giảm và tăng.ủđộngcảithiệntìnhhìnhtàichínhvàcốgắngkýlạichoMessivàomùahènàTrong một tuần sau khi Euro hồi phục, đối mặt với khu vực kháng chiến mạnh mẽ, bạn có thể thấy dữ liệu nào nếu bạn có thể vượt qua?

ủđộngcảithiệntìnhhìnhtàichínhvàcốgắngkýlạichoMessivàomùahènàFed của Fed Úc sẽ công bố nghị quyết lãi suất vào thứ ba (ngày 5 tháng 11). Thị trường dự kiến ​​sẽ được Cục Dự trữ Liên bang Úc cố định vì sự cải thiện dữ liệu việc làm và lạm phát gần đây của Úc.ủđộngcảithiệntìnhhìnhtàichínhvàcốgắngkýlạichoMessivàomùahènàTuy nhiên, dữ liệu bán lẻ được công bố vào thứ Hai (4 tháng 11) là không tốt. Vì ba dữ liệu được nuôi dưỡng ở Úc, dữ liệu bán lẻ kém có thể khiến Cục Dự trữ Liên bang Úc hạ thấp kỳ vọng kinh tế.ủđộngcảithiệntìnhhìnhtàichínhvàcốgắngkýlạichoMessivàomùahènàMột số cơ quan tin rằng hướng dẫn về phía trước của Fed trong tuần này có tác động lớn hơn trên thị trường. Đồng thời, Fed vào tháng 2 năm 2020 có thể xem xét việc tái tạo lãi suất. Do đó, thị trường cần chú ý đến những gì Fed of Australia Chủ tịch Luo Wei sẽ đưa ra tuyên bố.ủđộngcảithiệntìnhhìnhtàichínhvàcốgắngkýlạichoMessivàomùahènàTrước đó, Lowe nói rằng họ không đồng ý rằng Fed of Australia cần nhiều nỗ lực hơn để đạt được mục tiêu lạm phát, ngụ ý rằng Lowe có xu hướng bất động lần này.

Điều đáng chú ý là sự cải thiện tình hình thương mại quốc tế cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong đồng đô la Úc. Điều này cũng hỗ trợ Fed of Australia chú ý đến quân đội của mình. Thị trường vẫn cần chú ý đến tiến trình của quốc tế tình hình thương mại.Việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Úc trong tháng 11 đã giảm xuống còn 6%. Trong giải quyết lãi suất tháng 10, Fed Australian tuyên bố rằng lạm phát có thể bị ức chế trong một khoảng thời gian. Nguồn.

TA: Barcelona chủ động cải thiện tình hình tài chính và cố gắng ký lại cho Messi vào mùa hè này

Nếu cần thiết, nó sẽ cắt giảm lãi suất, điều này sẽ làm tăng kỳ vọng của thị trường về Fed Úc vào tháng 11.Bị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la Úc đã làm mới các năm 10 -and -a -half vào đầu tháng này lên 0,6671.Tuy nhiên, với dữ liệu lạm phát và việc làm được công bố gần đây tốt hơn dự kiến, kỳ vọng của thị trường về Cục Dự trữ Liên bang Úc đã giảm đi rất nhiều.Tương lai lãi suất tiền mặt của Úc cho thấy việc cắt giảm lãi suất dự kiến ​​của thị trường hiện tại đối với Fed vào tháng 11 đã giảm xuống còn 6%và kỳ vọng cắt giảm lãi suất trong năm đã giảm xuống 23,7%, trước đây đã chạm gần 80%.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng dữ liệu bán lẻ được công bố vào thứ Hai vẫn làm thị trường thất vọng, cho thấy mức tiêu thụ là không đủ cho phát trực tuyến kinh tế và nền kinh tế Úc vẫn có rủi ro xuống cấp trong một thời gian ngắn.Tuy nhiên, xem xét các dấu hiệu quan trọng của thương mại quốc tế gần đây, bù đắp rất nhiều tác động của doanh số bán lẻ kém.Do đó, thị trường vẫn đặt cược vào Fed vào tháng 11 để ở lại vào tháng 11. Thị trường cần chú ý đến cách diễn đạt của triển vọng kinh tế của Fed Úc và tiến bộ gần đây của thương mại quốc tế.Dấu hiệu cải thiện thị trường việc làm, đặc biệt là lần đầu tiên trong 7 tháng tỷ lệ thất nghiệp, dữ liệu việc làm tháng 9 của Úc cho thấy rằng toàn bộ việc làm đầy đủ của Úc vào tháng 9 là 26.200, giá trị trước đó giảm 15.500; 66,10% , ít hơn so với giá trị và kỳ vọng trước đó là 66,20%, nhưng tỷ lệ thất nghiệp của Úc giảm xuống 5,20%sau khi điều chỉnh hàng quý tháng 9, tốt hơn so với giá trị dự kiến ​​và giá trị trước đó là 5,3%, đó là lần đầu tiên sau 7 tháng Thị trường lao động vẫn đang được cải thiện.

Về vấn đề này, chứng khoán Daoming tuyên bố rằng từ quan điểm về hiệu suất dữ liệu cụ thể của báo cáo việc làm của Úc vào tháng 9, Fed Úc vào tháng 11 sẽ không giảm lãi suất trong tháng 11; Theo kỳ vọng của thị trường là 15.000, nhưng các chi tiết đẹp hơn và dân số việc làm đầy đủ thời gian đẹp hơn. Tăng 2,62 triệu người, giá trị trước đó đã giảm 155.000 và tỷ lệ thất nghiệp giảm từ 5,3%xuống 5,2%. Điều quan trọng, tỷ lệ việc làm giảm từ 8,5%xuống còn 8,3%, trong khi tỷ lệ không thành công giảm từ 13,8%xuống 13,5%cho thấy khả năng nhàn rỗi giảm. , nhưng về lâu dài, khả năng nhàn rỗi sẽ tăng lên.Ngân hàng Tây Thái Bình Dương tin rằng sự suy giảm tỷ lệ thất nghiệp của Úc đã mang lại cho Fed tại Fed of Australia nhiều thời gian hơn.

TA: Barcelona chủ động cải thiện tình hình tài chính và cố gắng ký lại cho Messi vào mùa hè này

Tuy nhiên, Ngân hàng Tây Thái Bình Dương chỉ ra rằng sự suy giảm tỷ lệ thất nghiệp của Úc vào tháng 9 sẽ là tạm thời. Vẫn còn một chặng đường dài để đi từ Fed đến Fed. Thời gian để xem xét.Tuy nhiên, Ngân hàng Đầu tư cảnh báo rằng mặc dù việc cắt giảm lãi suất và hệ thống thanh toán thuế của chính phủ giúp hỗ trợ nhu cầu, nhưng điều này là không đủ để trả lại tăng trưởng kinh tế vào năm 2020 hoặc cao hơn mức xu hướng; theo quan điểm về sự suy giảm tăng trưởng việc làm và tham gia việc làm, Tỷ lệ giảm nhẹ xuống còn 65,9%vào cuối năm 2020 và dự kiến ​​thị trường việc làm của Úc sẽ tiếp tục nhàn rỗi. Tóm lại, dự kiến ​​việc cắt giảm lãi suất tiếp theo của Fed sẽ là vào tháng 2 năm 2020.

Mặc dù lạm phát là chậm chạp, nhưng sự cải thiện chung của Cục Dự trữ Liên bang Fed of Australia cũng đã được cải thiện. Trong quý thứ ba, tỷ lệ lạm phát hàng năm tăng từ 1,6%lên 1,7%, được cải thiện đáng kể từ 1,3%trong quý. của Fed Úc cũng thấp hơn tỷ lệ lạm phát mục tiêu trong tháng thứ 15 liên tiếp.Tuy nhiên, chủ tịch của Fed Fed Luowei gần đây đã tuyên bố rằng lãi suất thấp đang hoạt động và sự cải thiện kinh tế đã không đồng ý rằng Fed of Australia cần nhiều nỗ lực hơn để đạt được mục tiêu lạm phát.Luo Wei cũng nói rằng mặc dù Fed đang chuẩn bị điều chỉnh chính sách khi cần thiết, họ tin rằng lãi suất thấp đang hỗ trợ sự dịu dàng kinh tế và ngụ ý rằng họ cần quan sát hơn nữa dữ liệu kinh tế để đánh giá tác động của ba lần cắt giảm lãi suất đối với nền kinh tế .Các nhà phân tích chỉ ra rằng mặc dù lạm phát của Úc vẫn còn yếu, nhưng không có sự suy giảm đáng kể, hỗ trợ cho việc nuôi dưỡng khu bảo tồn Úc theo dõi các binh sĩ.Doanh số bán lẻ kém vẫn gợi ý rằng Fed Úc có chỗ giảm lãi suất. Hãy chú ý đến việc liệu Cục Dự trữ Liên bang Úc có gợi ý cho lần tiếp theo để cắt giảm lãi suất hay không. thông báo vào thứ Hai làm thị trường thất vọng.Trong quý thứ ba của Úc, doanh số bán lẻ đã vô tình giảm. Tốc độ tăng trưởng của doanh số bán lẻ vào tháng 9 là kém hơn so với mong đợi, cho thấy việc cắt giảm lãi suất gần đây và các biện pháp hoàn thuế của chính phủ là không đủ để thúc đẩy chi tiêu của người tiêu dùng.

Theo dữ liệu từ Cục Thống kê Úc vào thứ Hai, doanh số bán lẻ trong tháng 9 tăng nhẹ 0,2%so với tháng trước và các nhà phân tích ban đầu dự kiến ​​sẽ tăng 0,5%.Tháng 8 tăng 0,4%.

Dữ liệu hàng quý cho thấy doanh số bán lẻ được điều chỉnh bởi lạm phát trong quý thứ ba đã giảm 0,1%và các nhà phân tích ban đầu dự kiến ​​9 sẽ tăng 0,2%.Trong quý thứ hai, doanh số bán lẻ tăng thấp hơn dự kiến.

Các kết quả trên sẽ làm thất vọng của Fed Úc. Cục Dự trữ Liên bang Úc chỉ cắt giảm lãi suất trong năm vào tháng 10, giảm lãi suất chỉ số xuống mức thấp kỷ lục 0,75%, để thu hồi tăng trưởng việc làm, chi tiêu của người tiêu dùng và lạm phát.Một dữ liệu khác được công bố vào thứ Hai cho thấy các tờ báo tháng 10 của Úc và quảng cáo tuyển dụng Internet đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn hai năm rưỡi.

Dựa trên nhà phân tích này, Fed vào tháng 2 năm 2020 vẫn có thể có khả năng cắt giảm lãi suất.Về vấn đề này, Ngân hàng Tây Thái Bình Dương tin rằng Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Viện nghiên cứu Melbourne đã công bố trước khi phản ánh phản ứng của thị trường đối với việc cắt giảm lãi suất liên tục từ tháng 6 đến tháng 7.Sau khi cắt lãi suất vào tháng 7, chỉ số giảm 4,1 %.Người tiêu dùng rõ ràng cảm thấy "sợ hãi" các hành động chính sách.

Fed Úc tin rằng người tiêu dùng là chìa khóa cho triển vọng tăng trưởng. Do đó, với một loạt các phòng cho việc cắt giảm lãi suất "trở lại", không gian cắt giảm lãi suất hơn nữa và nó có thể dẫn đến Nguy cơ của các phản ứng tương tự. Hành động hơn nữa.Tuy nhiên, xem xét rằng dữ liệu tiêu thụ vẫn còn kém, và dữ liệu lạm phát và việc làm vẫn bị suy giảm. Nếu không có sự cải thiện đáng kể trong tương lai gần, ngân hàng trung ương vẫn phải thực hiện cắt giảm lãi suất vào năm 2020 để kích thích hơn nữa nền kinh tế.

Việc cải thiện thương mại quốc tế đã bù đắp tác động kém của doanh số bán lẻ và chú ý đến việc cải thiện tình hình thương mại quốc tế gần đây hỗ trợ Cục Dự trữ Liên bang Úc.Vào tối ngày 25 tháng 10, Liu He, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng của Hội đồng Nhà nước, và cuộc đối thoại kinh tế toàn diện của Trung Quốc và Hoa Kỳ, Liu đã lãnh đạo cuộc hẹn với Đại diện thương mại Hoa Kỳ Littichzer và Bộ trưởng Bộ Tài chính Mnuchin.

Hai bên đã đồng ý giải quyết đúng mối quan tâm cốt lõi của họ và xác nhận rằng sự tư vấn kỹ thuật của một số văn bản về cơ bản đã được hoàn thành.Bị ảnh hưởng bởi sự cải thiện của tình hình thương mại quốc tế, đồng đô la Úc đã kết thúc với xu hướng giảm trong ba ngày giao dịch so với đồng đô la Mỹ và sau đó làm mới một mức cao 3 tháng.

Một phát ngôn viên của Bộ Thương mại Trung Quốc vào ngày 31 của Bắc Kinh đã đưa ra một tuyên bố nói rằng các nhóm kinh tế và thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ luôn duy trì giao tiếp chặt chẽ, và công việc tham vấn hiện tại đang tiến triển suôn sẻ.Hai bên sẽ tiếp tục thúc đẩy công việc và các nhiệm vụ khác theo kế hoạch ban đầu.Các nhà lãnh đạo của hai bên sẽ nói chuyện lại vào thứ Sáu.Điều này đã thúc đẩy đồng đô la Úc tăng hơn nữa.

Hãng thông tấn Tân Hoa Bắc Kinh báo cáo vào ngày 2 tháng 11 rằng vào tối ngày 1 tháng 11, Liu ông, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng Hội đồng Nhà nước, và kinh tế toàn diện của Trung Quốc và Hoa Kỳ Đối thoại, Liu, ông đã lãnh đạo cuộc hẹn với Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Leitchizer và Bộ trưởng Bộ Tài chính Mnuchin.Hai bên đã tiến hành các cuộc thảo luận nghiêm túc và mang tính xây dựng về giải quyết đúng đắn của các mối quan tâm cốt lõi của họ và có được sự đồng thuận của các nguyên tắc.

Hai bên đã thảo luận về bước tiếp theo.Bộ trưởng Thương mại Zhongshan, Yi Gang, Chủ tịch Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, và Ning Jizhen, Phó Giám đốc Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia, đã tham dự cuộc gọi.

Do đó, ngay cả khi dữ liệu bán lẻ của Úc không tốt, đồng đô la Úc vẫn tăng nhẹ trong đô la Úc, do sự lạc quan của thương mại, thị trường có những kỳ vọng lạc quan về triển vọng kinh tế của Úc.Điều này cũng hỗ trợ cho việc đặt phòng của Fed of Australia lần này.

最后编辑于: 2024-02-21 07:52:18作者: 烈火辨日网

相关推荐