毛骨竦然网

Đánh giá hàng tuần của thị trường Hui: Powell áp lực đô la Mỹ để tăng lãi suất và giảm bớt

ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườngHuiPowelláplựcđôlaMỹđểtănglãisuấtvàgiảmbớXAU/USD-0,19%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng 1,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào thành công vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc PA-1.31%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm/xóa vào tổ hợp đã chọn và thêm inch đầu vào inch bổ sung vào thành công được thêm vào thành công đến: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Anh vào sáng sớm của thành phố châu Âu vào buổi sáng, giá vàng tương lai không thay đổi nhiều và các nhà đầu tư đang chờ Hội nghị thượng đỉnh G7 được tổ chức.

ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườngHuiPowelláplựcđôlaMỹđểtănglãisuấtvàgiảmbớThuế quan của Hoa Kỳ đối với xe ô tô có thể khiến Liên minh châu Âu áp dụng một cuộc phản công mạnh mẽ hơn & rdquo hơn so với thuế quan nhôm bằng thép & ldquo;ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườngHuiPowelláplựcđôlaMỹđểtănglãisuấtvàgiảmbớNgoài ra, Hua Chunying, phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao, nói rằng Trung Quốc đã đưa ra một tuyên bố về vòng tư vấn kinh tế và thương mại của SINO -US này.

Đánh giá hàng tuần của thị trường Hui: Powell áp lực đô la Mỹ để tăng lãi suất và giảm bớt

ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườngHuiPowelláplựcđôlaMỹđểtănglãisuấtvàgiảmbớVề việc Trung Quốc sẽ đến Hoa Kỳ trong bước tiếp theo, hoặc liệu Hoa Kỳ sẽ đến Bắc Kinh để tổ chức một vòng tham vấn mới, bạn nên học hỏi từ Bộ Thương mại Trung Quốc.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườngHuiPowelláplựcđôlaMỹđểtănglãisuấtvàgiảmbớLập trường của các nguyên tắc liên quan của Trung Quốc là rõ ràng, và cánh cửa của Trung Quốc về các cuộc đàm phán và tham vấn luôn luôn mở.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườngHuiPowelláplựcđôlaMỹđểtănglãisuấtvàgiảmbớTheo khảo sát vàng hàng tuần do Golden Top phát hành vào thứ Sáu tuần trước, trong thời gian ngắn, các chuyên gia Phố Wall đã trống rỗng trong tuần này, nhưng các nhà đầu tư thông thường đã xem trong tuần này.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườngHuiPowelláplựcđôlaMỹđểtănglãisuấtvàgiảmbớTrong một cuộc khảo sát của các chuyên gia Phố Wall, 14 người đã tham gia vào cuộc khảo sát và 10 hoặc 71%nghĩ rằng vàng sẽ giảm vào tuần tới. Hai người, 14%, nghĩ rằng vàng sẽ tăng vào tuần tới, 2 hoặc 14% coi rằng vàng sẽ được hợp nhất.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườngHuiPowelláplựcđôlaMỹđểtănglãisuấtvàgiảmbớNgoài ra, trong cuộc điều tra của Jin Tuo, những người tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân tương lai và các nhà phân tích kỹ thuật.

ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườngHuiPowelláplựcđôlaMỹđểtănglãisuấtvàgiảmbớTrong một cuộc khảo sát của các nhà đầu tư thông thường, 578 người đã tham gia vào cuộc điều tra, với 296, hoặc 51%tin rằng vàng sẽ tăng vào tuần tới. 182%trong số họ sẽ nghĩ rằng vàng sẽ giảm vào tuần tới, 100 hoặc 17% Vàng đó sẽ được hợp nhất.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườngHuiPowelláplựcđôlaMỹđểtănglãisuấtvàgiảmbớVề mặt kỹ thuật, trang web thông tin economies.com tin rằng vàng đã duy trì hợp nhất và giao dịch hẹp kể từ khi giao dịch sớm, và vẫn ổn định dưới $ 1301,20/ounce. Cung cấp áp lực tiêu cực và chờ mức giá mục tiêu của giá vàng giảm xuống còn $ 1285,90/ ounce.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườngHuiPowelláplựcđôlaMỹđểtănglãisuấtvàgiảmbớTiếp theo, thị trường tiếp tục chú ý đến giải quyết lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ được công bố tối nay. & rdquo; củng cố sự phục hồi lạm phát của anh ấy đến châu Âu đến châu Âu niềm tin về cấp độ mục tiêu của ngân hàng trung ương.

ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườngHuiPowelláplựcđôlaMỹđểtănglãisuấtvàgiảmbớTuyên bố này đã thúc đẩy kỳ vọng của Ngân hàng Trung ương châu Âu tại cuộc họp thứ năm để điều chỉnh hướng dẫn về phía trước.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườngHuiPowelláplựcđôlaMỹđểtănglãisuấtvàgiảmbớPraet nói thêm rằng các quan chức của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ thảo luận về việc có nên chấm dứt kế hoạch mua nợ tại cuộc họp tuần này hay không.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườngHuiPowelláplựcđôlaMỹđểtănglãisuấtvàgiảmbớTheo Carsten Brzeski, nhà kinh tế trưởng ở Đức, Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ công bố các dự đoán mới nhất về tăng trưởng kinh tế và triển vọng lạm phát ngày hôm nay, nhưng các quyết định có nên giảm các chương trình mua nợ có thể được đưa ra tại một cuộc họp tháng 7 hay không.ĐánhgiáhàngtuầncủathịtrườngHuiPowelláplựcđôlaMỹđểtănglãisuấtvàgiảmbớ& ldquo; giải phóng gợi ý rõ ràng của QE ở cuối, trong khi duy trì sự linh hoạt đủ, vẫn là kết quả rất có thể của cuộc họp này, & rdquo; Brzeski nói.

& ldquo; sau đó, cuộc họp tháng 7 có thể công bố việc mua các khoản nợ ở tốc độ thấp hơn, ít nhất là cho đến tháng 12.Nếu lạm phát tiềm năng sẽ tăng trong nửa cuối năm nay, QE có thể kết thúc vào tháng 12, & rdquo; ông nói thêm.

Đánh giá hàng tuần của thị trường Hui: Powell áp lực đô la Mỹ để tăng lãi suất và giảm bớt

Các nhà phân tích của Barclays (NYSE: BCS cho biết trong một báo cáo từ các nhà đầu tư rằng họ cũng tin rằng quyết định kết thúc QE có thể sẽ được công bố tại một cuộc họp tháng 7.Nếu cuối cùng, thị trường dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất trong tháng 7, dự kiến ​​sẽ có lợi cho vàng.Tuy nhiên, từ quan điểm kỹ thuật, giá vàng hiện tại vẫn còn lớn.Trang web thông tin Economies.com đã báo cáo trong một báo cáo được công bố vào thứ Tư (ngày 13 tháng 6) rằng giá vàng bắt đầu phá vỡ dòng hỗ trợ của các lá cờ hình tam giác, và để xác nhận rằng mức này đã bị hỏng để giảm vào các mục tiêu tiêu cực bắt đầu từ 1285.90 và 1267.00.00 .

Nói chung, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ sự suy giảm trong xu hướng tiếp theo mà giá vàng ổn định dưới $ 1301,20/ounce.Ngoài ra, nhà phân tích Omkar Godbole của Fxstreet tin rằng từ biểu đồ vàng hiện tại cho thấy vàng đã xây dựng một lá cờ tam giác lớn.Khi cờ tam giác bị hỏng, việc bán giá vàng từ $ 1326/ounce đã được khôi phục và giá đã giảm xuống còn $ 1260/ounce.Vàng hôm nay theo sau: FOMC đã tăng lãi suất như dự kiến. Nghị quyết của Ngân hàng Châu Âu hôm nay hoặc giá vàng tốt

Ngân hàng Montreal (BMO) dự kiến ​​giá cân bằng dài hạn của đồng lên tới 3,25 đô la/pound, phù hợp với giá hiện tại. Lý do là sự phát triển năng lượng tái tạo ngày càng tăng sẽ thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu về đồng.Trong một báo cáo gần đây, Bank of Montreal đã chỉ ra: & ldquo; Thay đổi giá của hàng hóa dài hạn nên là một điều hiếm hoi, và nó chỉ nên xảy ra khi triển vọng tương lai đã thay đổi đáng kể.

Đánh giá hàng tuần của thị trường Hui: Powell áp lực đô la Mỹ để tăng lãi suất và giảm bớt

Theo chúng tôi, điều này sẽ được thúc đẩy bởi nhu cầu dự kiến ​​của năng lượng tái tạo và xe điện.& rdquo; Theo nghiên cứu của Ngân hàng Montreal, nhu cầu chính của đồng sẽ đến từ các thiết bị năng lượng mặt trời và gió.

Cả hai thiết bị đều yêu cầu vật liệu đồng rất nhiều.Với ngày càng nhiều xe điện trên đường, nhu cầu về ngành công nghiệp xe điện cho đồng cao cũng rất quan trọng.Báo cáo của Ngân hàng Montreal cho biết: & ldquo; Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy năng lượng tái tạo là động lực lớn nhất cho sự tăng trưởng của nhu cầu đồng trong vài năm tới vì đồng cần kết nối một số lượng lớn các máy phát điện nhỏ với lưới điện.& rdquo; Ngân hàng Montreal dự đoán rằng do tầm quan trọng của đồng trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và năng lượng gió, nhu cầu về đồng trong vài năm tới sẽ tăng lên với tốc độ tăng trưởng hàng năm gấp đôi.Điểm đặc biệt là chỉ riêng các tấm pin mặt trời dự kiến ​​sẽ tăng 2,5 triệu tấn mỗi năm.Các nhà phân tích cũng chỉ ra rằng từ quan điểm của việc cung cấp đồng, với sự chậm lại của tăng trưởng cung, thâm hụt cung và cầu có thể xảy ra trong hai năm tới.

Từ quan điểm của các tháng 24 tháng 12, các nhà nghiên cứu dự đoán rằng giá đồng sẽ cao hơn mức cân bằng dài hạn, do đó đồng có sức hấp dẫn lâu dài và ngắn hạn.Bank of Montreal đã báo cáo rằng & ldquo; Phân tích đồng cần xem xét nhiều yếu tố.

Tuy nhiên, xem xét việc ước tính nhu cầu theo yêu cầu của chúng tôi và xu hướng dự kiến, sản lượng khoáng sản hiện tại và các yếu tố thay thế phục hồi với sự phục hồi kim loại chất thải, thâm hụt thị trường của đồng từ 2025-2030 sẽ vượt quá 5 triệu tấn.Báo cáo cũng tuyên bố rằng mặc dù xe điện là một yếu tố quan trọng trong nhu cầu dài đối với đồng, nhưng động lực quan trọng hơn vẫn là năng lượng tái tạo.

Ngân hàng Montreal cho biết: Đến năm 2025, số lượng các cơ sở năng lượng mặt trời và gió toàn cầu trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ tăng 10%-14%.Chúng tôi tin rằng sự tăng trưởng của các cơ sở này sẽ được chuyển thành sự tăng trưởng bình đẳng của nhu cầu đồng.

& rdquo; phát triển năng lượng tái tạo mạnh mẽ thúc đẩy nhu cầu về đồng cao, BMO tăng giá đồng dài hạn ước tínhReuters Bangalore, ngày 14 tháng 6 -Vàng đã giảm nhẹ vào thứ năm, khi Ủy ban Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) tăng lãi suất vào thứ Tư, dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm nay.Tuy nhiên, những lo ngại về căng thẳng thương mại của Sino -us đang kéo dài, ngăn chặn giá vàng giảm hơn nữa.0047 GMT, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,298,61 mỗi ounce. Trong ngày cuối cùng, nó chạm mức thấp 1.292,15 đô la Mỹ mỗi ounce.

Giai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ GCCV1 tăng 0,1%lên $ 1,302,60 mỗi ounce.Mặc dù quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư thường được dự kiến, nhưng nó vẫn là một cột mốc quan trọng, đánh dấu chính sách rút tiền của Fed để chống lại cuộc khủng hoảng tài chính 2007-2009 và suy thoái kinh tế.

Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm 2018, tăng ba lần trong năm 2019.Sự gia tăng giá của các nhà sản xuất tại Hoa Kỳ vượt quá mong đợi, năm tăng -tăng sáu năm rưỡi, đây là những dấu hiệu mới nhất cho thấy sự gia tăng dần dần về lạm phát.

Một quan chức cấp cao của chính phủ Hoa Kỳ nói rằng Tổng thống Trump sẽ gặp nhà tư vấn thương mại lớn vào thứ năm để quyết định có nên bắt đầu kế hoạch áp thuế đối với hàng chục tỷ đô la trong các sản phẩm của Trung Quốc hay không.Trump nói rằng Triều Tiên không còn cấu thành mối đe dọa hạt nhân và Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Pompeo cũng đã đưa ra một lịch trình đầy hy vọng cho "cách giải trừ hạt nhân lớn".

Các nhà đầu tư đang chờ Ngân hàng Trung ương châu Âu và Ngân hàng Nhật Bản công bố các quyết định chính sách của họ vào thứ Năm và thứ Sáu, tương ứng.. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENER HEundLCO-1,23%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc * Tuần trước, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 4,1 triệu thùng-EIA * Tuần trước, nhu cầu hàng ngày của chúng tôi được ước tính tăng lên mức cao kỷ lục là 9,9 triệu thùng-EIA * 2019 nhu cầu dầu sẽ tăng đều đặn, nhưng OPEC cung cấp và rủi ro thương mại hiện đang trải qua. xấp xỉ-Iran và Iran và Iran trước cuộc họp OPEC, một tranh chấp về giá dầu Dự kiến ​​vào tuần trước. Giảm, chỉ ra rằng quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới ở Hoa Kỳ rất mạnh.Dầu thô của Brant và Hoa Kỳ đã giảm vào thứ Tư, do lo ngại về sự gia tăng nguồn cung của Hoa Kỳ, cũng như tổ chức dự kiến ​​tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) và các nước sản xuất dầu khác để giảm sản xuất tự nguyện Giảm tại Hội nghị Vienna được tổ chức vào ngày 22-23 / 6.

Brant thô LCOC1 đóng cửa tăng 0,86 đô la, tương đương 1,1%, ở mức 76,74 đô la mỗi thùng.Dầu thô CLC1 của Mỹ đóng cửa ở mức 0,28 đô la, tương đương 0,4%, ở mức 66,64 đô la mỗi thùng.

Giá dầu giảm nhẹ vào thứ Tư sau đó, bởi vì Cục Dự trữ Liên bang có nhiều mức tăng lãi suất, cũng như điều chỉnh cột mốc các hướng dẫn chính sách, đánh dấu rằng Fed bắt đầu rút khỏi chính sách chống lại khủng hoảng tài chính 2007-2009 và suy thoái kinh tế. Tinh hoaHiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) tuyên bố rằng tuần trước, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ Usoilc = ECI đã giảm 4,1 triệu thùng và ước tính thị trường là giảm 2,7 triệu thùng.

Dữ liệu cho thấy nhu cầu về Ngày xăng của Hoa Kỳ được ước tính sẽ tăng lên mức cao kỷ lục là 9,9 triệu thùng tuần trước."Nhu cầu dầu thô và xăng dầu là rất tốt", đối tác của Capital Capital John Kilduff nói. "Ngoài việc xuất khẩu dầu thô, đây là một báo cáo rất tốt.

最后编辑于: 2024-02-21 06:05:21作者: 毛骨竦然网

相关推荐